Siêu mẫu Diệu Huyền xử lý chuyên nghiệp khi gặp sự cố trên sàn catwalk

Trong chương trình "Thời trang cuộc sống" vừa qua Siêu mẫu Diệu Huyền đã gặp sự cố khi trình diễn trên sân khấu tại bậc tam cấp, cô bị phần chân váy quấn vào gót giầy và trật chân ngay khi đang trình diễn.

sao365-sieu-mau-dieu-huyen-bi-trat-chan-1

Với kinh nghiệm trình diễn lâu năm trên sàn diễn thời trang cô đã rất bình tĩnh để xử lý tình huống. Ngay sau khi vấp ngã, cô nén đau tháo giầy và tiếp tục phần trình diễn của mình trên sân khấu bằng cách đi nhón 5 đầu ngón chân, hai tay xách giầy.

sao365-sieu-mau-dieu-huyen-bi-trat-chan-2

sao365-sieu-mau-dieu-huyen-bi-trat-chan-3

Sau màn trình diễn gặp sự cố Siêu mẫu Diệu Huyền vẫn tiếp tục tham gia các màn trình diễn khác.

sao365-sieu-mau-dieu-huyen-bi-trat-chan-4

sao365-sieu-mau-dieu-huyen-bi-trat-chan-5

sao365-sieu-mau-dieu-huyen-bi-trat-chan-6

sao365-sieu-mau-dieu-huyen-bi-trat-chan-7

Cô được đánh giá là một trong nhữn người mẫu làm việc chuyên nghiệp và hết sức nghiêm túc, dù ở vị trí nào cũng luôn hoàn thành công việc của mình.

Siêu mẫu Diệu Huyền là một gương mặt ấn tượng và được nhiều người yêu thích trên sàn diễn thời trang, thời gian vừa qua cô có chuyển hướng hoạt động sang làm diễn viên, tuy nhiên cô vẫn đam mê và yêu thích sàn catwalk. Cô vẫn tập luyện và duy trì cả hai công việc người mẫu và diễn viên. Cô đang tham gia bộ phim điện ảnh "Sám hối", sau khi đóng máy, tháng 4 cô sẽ tiếp tục tham gia một dự án phim điện ảnh mà cô sẽ đảm nhận vai chính.

Bảo Hoa

*Nội dung được thực hiện bởi Trường Sơn Media theo giấy phép kinh doanh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: