Siêu mẫu Ngọc Quyên về nước làm nàng thơ của NTK Nguyễn Quốc Bình

Sau một thời gian vắng bóng trong làng giải trí Việt, siêu mẫu Ngọc Quyên trở về Việt Nam và tiếp tục những hoạt động nghệ thuật của mình.

quyen-sai-gon-nguoinoitieng-2


Vừa trở về Việt Nam sau 2 năm lấy chồng và định cư tại Mỹ, siêu mẫu đình đám Ngọc Quyên bắt tay ngay vào dự án phim mới và các chương trình từ thiện. Đồng thời, Ngọc Quyên cũng trở thành "nàng thơ" cho bộ sưu tập mới của nhà Thiết kế Nguyễn Quốc Bình.

quyen-sai-gon-nguoinoitieng-9

Có thể nói Ngọc Quyên là gương mặt người mẫu mà các nhà thiết kế thuộc thế hệ đầu của Việt Nam tin chọn làm Nàng thơ cho các bộ sưu tập tập trình diễn cũng như các bộ ảnh thời trang của mình và NTK Nguyễn Quốc Bình không là trường hợp ngoại lệ. Ngọc Quyên đã xuất hiện rất nhiều trong các show thời trang cũng như các bộ sưu tập của NTK Quốc Bình khi cô siêu mẫu từ lúc mới chập chững bước vào nghề cũng như lúc nàng tỏa sáng nhất.

quyen-sai-gon-nguoinoitieng-10

Trở lại lần này, Ngọc Quyên - một nàng thơ đằm thắm, duyên dáng, mặn mà hơn trong bộ sưu tập Sài Gòn & Quyên được NTK Nguyễn Quốc Bình thiết kế riêng cho mình.

NTK Nguyễn Quốc Bình tâm sự "Tôi và Quyên có một mối thân tình, một khoảng thời gian dài làm việc, lao động và gắn kết, anh em hiểu nhau quý nhau. Tình cảm mà chúng tôi dành cho nhau cũng tràn đầy như dành cho mảnh đất thân thương Sài Gòn này vậy. Bộ sưu tập tôi thiết kế dành riêng cho Ngọc Quyên với những họa tiết kẻ sọc trắng đen mạnh mẽ, phóng khoáng như cá tính của Quyên và cũng là xu hướng mùa thời trang Xuân Hè 2018 trên toàn thế giới".

quyen-sai-gon-nguoinoitieng-4

quyen-sai-gon-nguoinoitieng-11

quyen-sai-gon-nguoinoitieng-6

quyen-sai-gon-nguoinoitieng-7

quyen-sai-gon-nguoinoitieng-8

quyen quoc binh tinhot24h 2

quyen-sai-gon-nguoinoitieng-12

Ảnh: Alex Cui - Trang phục: Nguyễn Quốc Bình

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của TSM


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: