Siêu mẫu Ngọc Tình ngồi 'ghế nóng' tuyển chọn người mẫu nam

Trở về Việt Nam sau khi đăng quang ngôi vị Á vương 1 cuộc thi Nam vương Đại sứ hoàn cầu 2016, siêu mẫu Ngọc Tình nhanh chóng trở thành tâm điểm của nhiều sự kiện thời trang và người mẫu lớn trong nước.

Mới đây, trong vai trò giám khảo của một cuộc thi tìm kiếm người mẫu nội y nam, siêu mẫu Ngọc Tình một lần nữa tạo nên nhiều ấn tượng mạnh với người hâm mộ.

ngoc-tinh-1

Ngọc Tình tạo được ấn tượng mạnh với các thí sinh bởi sự thân thiện, vui vẻ, ngoài việc công tâm chọn ra người mẫu xứng đáng nhất anh còn sẵn sàng hướng dẫn, thị phạm chi tiết phần trình diễn trên sàn catwalk cho các thí sinh cũng như khả năng diễn xuất, tạo hình trước ống kính.

ngoc-tinh-2

Ngọc Tình từng đoạt giải vàng và giải phụ "Siêu mẫu được khán giả yêu thích nhất" tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam. Anh từng nhận giải phụ "Best Evening Suit" tại Best model of the world 2011. Và mới đây, siêu mẫu Ngọc Tình đã tham dự Mister Universal Ambassador 2016 - Nam vương Đại sứ Hoàn vũ tổ chức ở đảo Bali, Indonesia. Cuộc thi quy tụ 50 thí sinh đại diện cho các quốc gia khắp nơi trên thế giới tranh tài trong suốt 10 ngày tại 2 thành phố là Bali và Surabaya với nhiều vòng thi cam go như: thể thao, thuyết trình, phỏng vấn, trình diễn quốc phục, trang phục đi biển, trang phục dạ tiệc, thi phỏng vấn, làm việc nhóm….

ngoc-tinh-3

Thanh Hà


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: