Hoa khôi, Á vương trường Sân khấu Điện ảnh trình diễn BST mới của NTK Bảo Bảo

NTK Bảo Bảo được mời vào vị trí giám khảo đêm thi chung kết 'Sinh viên Thanh lịch 2019' của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh, đây là cơ hội NTK tìm kiếm các gương mặt mới sẽ trình diễn cho BST mới được trình diễn trong Tuần lễ Thời trang Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2019.

MON 0322

Không quá nhiều người biết rằng trước đây NTK Bảo Bảo từng là một trong những thí sinh dự thi “Sinh viên Thanh Lịch” khi còn ngồi trên ghế nhà trường và đạt giải Á vương, Tốt nghiệp chuyên ngành đạo diễn, Bảo Bảo chuyển mình sang ngành công nghiệp thời trang khi anh hoàn thành chuyến du học tại Mỹ với chuyên ngành Hóa trang tạo hình. Ngồi vào vị trí giám khảo lựa chọn ra các gương mặt sinh viên thanh lịch của trường, NTK Bảo Bảo đã đặt ra cho mình rằng sẽ tìm ra hai gương mặt xuất sắc nhất sẽ đồng hành cùng anh và các người mẫu chuyên nghiệp trình diễn BST mới trong sự kiện tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week 2019 sắp tới.

MON 0345

          NTK Bảo Bảo

NTK Bảo Bảo chia sẻ: “Đây là sự ủng hộ tinh thần từ Bảo - như một người anh – cựu sinh viên gửi đến các em. Bảo luôn cố gắng truyền nhiệt huyết của mình đến các em và tạo cho các em những cơ hội được thể hiện bản thân. Ban đầu Bảo dự tính sẽ chọn ra hai gương mặt xuất sắc nhất, nhưng cuối cùng đã có đến bốn gương mặt thuyết phục được Bảo và các bạn sẽ cùng Bảo xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Việt nam 2019”.

Trong buổi họp báo chương trình Tuần lễ Thời trang Việt Nam, NTK Bảo Bảo đã cùng bốn gương mặt mới do chính anh chọn lựa đồng hành cùng. Và cũng tại sự kiện NTK Bảo Bảo đã giới thiệu đến hai trong các sản phẩm anh sẽ trình diễn tại tuần lễ thời trang năm nay.

Nguyễn Yến Nhi – Hoa khôi “Sinh viên Thanh Lịch 2019”

MON 0267

Nguyễn Yến Nhi – Hoa khôi sinh viên Thanh lịch 2019 của trường Đại học Sân khấu Điện Ảnh.

Nguyễn Yến Nhi hiện đang là sinh viên lớp Đại học diễn viên kịch – điện ảnh K2B. Với sự thân thiện và và tràn đầy kiến thức, Yến Nhi đã hoàn toàn chinh phục được ban giám khảo đặc biệt là NTK Bảo Bảo. Với gương mặt khả ái thuần nét Châu Á, Yến Nhi là cái tên được NTK Bảo Bảo lựa chọn đầu tiên trình diễn BTS mới tại tuần lễ thời trang Việt Nam 2019.

MON 0273

Với chiều cao 1m7, Yến Nhi hoàn toàn chinh phục NTK ngay từ đầu đêm thi và anh đã khẳng định: “Yến Nhi sẽ là một trong những nàng thơ trên sân khấu do chính tôi tạo nên”.

Nguyễn Thị Thu Cúc – Á Khôi 2

MON 0276

Thu Cúc đang là sinh viên lớp Cao đẳng Kịch – Điện ảnh K21B. Với nụ cười rạng rỡ và thần thái luôn tươi vui Thu Cúc chiếm trọn cảm tình người đối diện. Khả năng hoạt ngôn của mình đã tạo nên sự tự tin của cô sinh viên trẻ.

May mắn được là một trong bốn gương mặt mới được trình diễn cho NTK Bảo Bảo, Thu Cúc không giấu được niềm vui cũng như sự hạnh phúc vì đây là sàn diễn lớn mà nàng Á khôi được trình diễn. Đặc biệt là trong tà áo dài truyền thống từ nhà mốt Bảo Bảo House.

MON 0278 

Phạm Vũ Kha – Thí sinh mặc áo dài đẹp nhất

MON 0296

Vũ Kha sẽ là một điều đặc biệt gây chú ý cho NTK Bảo Bảo trước hết vì nét thư sinh của chàng trai, ngoài ra đó là suất học bổng chàng trai này giành được qua thành tích học tập, hiện tại Vũ Kha đang học lớp Đại học Diễn viên Kịch – Điện Ảnh K3.

Nổi bật giữa các bạn với chiều cao của một người mẫu (1m85), Vũ Kha đạt được giải thưởng Thí sinh mặc áo dài đẹp nhất. Một trong những yếu tố thúc đẩy sự lựa chọn của NTK Bảo Bảo với Vũ Kha.

MON 0391

MON 0365

Mai Bảo Vinh – Á vương 1 “Sinh viên Thanh Lịch”

MON 0283

Mai Bảo Vinh là một trong những thí sinh có nét mặt đầy góc cạnh và nam tính, với chiều nao không thua kém Vũ Kha (1m84). Mai Bảo Vinh là Á Vương 1 của “Sinh viên thanh lịch 2019”, hiện Vinh đang học tại lớp Đại học Diễn viên Kịch – Điện ảnh K2B.

MON 0217

Trong Tuần lễ thời trang Việt nam 2019 sẽ được tổ chưc vào trung tầm tháng 4 tới đây, NTK Bảo Bảo sẽ mang đến Bộ sưu tập Áo dài “Vu Quy”. Đây sẽ là gợi ý cho các cô dâu khi chọn chiếc áo dài trong ngày cưới cũng như các mẫu thiết kế dành cho những sự kiện trọng đại.

MON 0419

MON 0431

Tính chu toàn ở mức thượng thừa, Bảo Bảo luôn ép mình trong những quy tắc nhất định để tạo ra một sản phẩm thật chỉnh chu để đưa đến người xem cũng như các khách hàng. Anh luôn muốn tự mình là người cuối cùng kiểm tra các sản phẩm trước khi các người mẫu bước lên sàn diễn.

MON 0495

Một lần nữa sự chỉn chu và cầu toàn của NTK trẻ được đưa lên ở mức cao nhất khi chính anh sẽ là người đạo diễn cho phần trình diễn cho BST của mình. Từ âm thanh, ánh sáng và cả người mẫu đều do chính Bảo Bảo tổng chỉ huy để đảm bảo rằng đây sẽ là phần trình diễn độc đáo mang chất riêng của anh:“Tạo ra những đứa con tinh thần này không hề dễ dàng nên Bảo sẽ luôn cố gắng để những đứa con ấy được tỏa sáng nhất theo cách mà Bảo đã tạo ra”.

MON 0474

Tuần lễ thời trang Việt Nam 2019 sẽ được trình diễn từ ngày 10/4 đến ngày 14/4. Và thương hiệu Bảo Bảo House - NTK Bảo Bảo sẽ mở màn cho đêm diễn ngày 13/4.

Minh Mẫn

Hình ảnh: Mon Tran

 * Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: