NTK Đỗ Mạnh Cường nhận cup vàng 'Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2015'

Sáng 29/8, lễ công bố & trao tặng cup vàng "Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2015" được tổ chức trang trọng tại Nhà hát lớn, thủ đô Hà Nội. NTK Đỗ Mạnh Cường vinh dự được công nhận "Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng 2015".

do-manh-cuong-1

Đây là một chương trình nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín nhằm hướng tới việc bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp, người tiêu dùng. Chương trình do Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam và các cơ quan chức năng đã phối hợp xây dựng kế hoạch tổ chức.

do-manh-cuong-2

Đỗ Mạnh Cường sinh năm 1981 tại Hà Nội, Tốt nghiệp trường thời trang Chambre Syndicale de la Couture Parisienne tại Pháp, đồng thời có kinh nghiệm làm việc cho hai nhãn hiệu Pháp danh tiếng Christian Dior và Dominique Sirop sau khi tốt nghiệp. Anh bắt đầu sự nghiệp vào cuối những năm 2007 sau thời gian học tập và làm việc tại môi trường thời trang chuyên nghiệp Paris.

do-manh-cuong-7

Cho đến nay, anh là một trong những NTK nổi bật nhất của thời trang Việt Nam đương đại. Đỗ Mạnh Cường cũng chính là tên gọi luôn được săn đón hàng đầu, là bảo chứng cho uy tín, tài năng và chất lượng. Đỗ Mạnh Cường là nhãn hiệu thời trang ứng dụng dòng cao cấp dành cho đối tượng doanh nhân, nghệ sĩ và tầng lớp có thu nhập cao trong xã hội.

Anh đã được chọn làm Giảm khảo của "Project Runway Việt Nam" mùa đầu tiên tại Việt Nam và là Giám đốc thời trang "Việt Nam’s Next Top Model" cho 3 mùa giải liên tiếp.

do-manh-cuong-4

do-manh-cuong-3

Đỗ Mạnh Cường thường xuyên tư vấn phong cách ăn mặc cho các ngôi sao hàng đầu tại Việt Nam như: Diễm My, Linh Nga, Ngô Thanh Vân, Hà Tăng... gần đây nhất là diva Mỹ Linh cũng như các nhân vật có tên tuổi trong và ngoài nước.

do-manh-cuong-5

Đỗ Mạnh Cường là NTK duy nhất tại Việt Nam tổ chức show độc lập với quy mô lớn 1 năm 2 lần và có tầm ảnh hưởng lớn với các tín đồ thời trang. Anh đã mạnh dạn đặt BST của mình trong 1 không gian được đầu tư tốn kém trong khâu dàn dựng sân khấu cũng như quy mô của chương trình, đều này đã đưa tên tuổi Đỗ Mạnh Cường lên 1 vị trí sánh ngang với các show diễn tầm cỡ quốc tế vốn chỉ được thưởng thức ở kinh đô thời trang Paris.

Tuệ Vi - Ảnh: Chí Linh

Nguồn: Trường Sơn Media

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: