NTK Nguyễn Công Trí khẳng định gu thẩm mỹ hiện đại trong BST áo dài mới

Không ngừng tìm kiếm những nguồn sáng tạo cho chiếc áo dài truyền thống Việt Nam, NTK Nguyễn Công Trí tiếp tục khẳng định tư duy độc đáo và thẩm mỹ hiện đại của mình với bộ sưu tập áo dài mới được lấy cảm hứng từ người đàn bà huyền thoại nổi tiếng nhất hành tinh - nhà thiết kế và người sáng lập thương hiệu Chanel - Madame Coco Chanel.

Coco Chanel vẫn luôn là biểu tượng bất diệt của phong cách và sự thanh lịch đến từ kinh đô thời trang Paris. Những sáng tạo của bà đóng góp rất lớn trong việc giải phóng phụ nữ khỏi những kiểu ăn mặc cũ kĩ nặng nề để khoác lên mình những trang phục thoải mái, cắt may vô cùng tinh tế và toát ra thần thái thanh lịch, quý phái. Một trong những dấu ấn quan trọng nhất Coco Chanel để lại cho hậu thế chính là chất liệu vải tweed và chiếc áo khoác với hàng nút to bản cùng đường diềm tua rua kinh điển.

truong-ngoc-anh-ntk-cong-tri-1

 NTK Công Trí mời Trương Ngọc Ánh làm "Quý bà Coco" cho trang phục mới nhất của mình.

Nhà thiết kế Công Trí đã vận dụng hai yếu tố đặc trưng trong thiết kế của Chanel vào chiếc áo dài, vốn cũng là một biểu tượng phong cách thuần Việt nổi tiếng không kém. Phần cổ áo và thân trên được cách điệu như chiếc áo khoác Chanel với đường diềm ở nắp túi, ve áo, cổ tay áo và hàng nút to bản đầy ấn tượng. Chất liệu vải tweed tưởng chừng nặng nề nhưng lại làm vững chắc thêm cấu trúc áo dài và làm cho phần tà thêm phẳng phiu trang nhã. Một số thiết kế kết hợp thêm áo khoác mang dáng dấp thiết kế kinh điển của Chanel, làm cho tổng thể thêm phần sang trọng, vừa lạ vừa quen.

truong-ngoc-anh-ntk-cong-tri-wshowbiz-14

truong-ngoc-anh-ntk-cong-tri-wshowbiz-15

Diễn viên Trương Ngọc Ánh, cũng là bạn thân của nhà thiết kế được tin tưởng mời thể hiện bộ sưu tập áo dài với chia sẻ: “Đây là cuộc gặp gỡ của những biểu tượng kinh điển, phong cách lừng danh của Coco Chanel, nét đẹp thuần Việt của chiếc áo dài và cốt cách quý phái, sang trọng ngày càng đậm đà của Trương Ngọc Ánh. Tất cả hoà quyện với nhau và chứng minh cho ta thấy một chân lý không bao giờ cũ – Sáng tạo trong thời trang là không biên giới và nguồn cảm hứng có thể đến theo những cách bất ngờ nhất!”

truong-ngoc-anh-ntk-cong-tri-wshowbiz-3

truong-ngoc-anh-ntk-cong-tri-wshowbiz-7

truong-ngoc-anh-ntk-cong-tri-wshowbiz-8

truong-ngoc-anh-ntk-cong-tri-wshowbiz-10

 BST Áo dài vừa mang nét cổ điển và hiện đại đặc biệt của NTK Công Trí được Trương Ngọc Ánh khoác lên người vô cùng ấn tượng.

Nhà thiết kế Công Trí cho biết, dự kiến trong năm nay anh sẽ ra mắt BST mới thật đặc biệt sẽ được trình diễn trong liveshow 2015.

By: Lợi Văn (Nguồn: Trường Sơn Media) - Photo: Tang Tang

Art Creative Director: Hoang Anh - Hair and Make-up Artist: Ha Tuan Dat

Model: Actress Truong Ngoc Anh - Fashion: Nguyen Cong Tri - Ao Dai 2015

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: