Hoa hậu Thùy Dung catwalk dưới mưa ở Pleiku

Hoa hậu làm vedette cho nhà thiết kế Hà Linh Thư trong chương trình thời trang tổ chức tại phố núi tối 26/5.

hoa-hau-thuy-dung-catwalk-duoi-mua-o-pleiku-tgnguoinoitieng2

Sau lần ra mắt tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam hồi giữa tháng 4, Hà Linh Thư tiếp tục đưa bộ sưu tập mới nhất mang tên ‘Phượng’ lên vùng đất cao nguyên.

Hà Linh Thư cho biết, chị chọn Pleiku để làm show thời trang bởi tinh thần bay bổng, phóng khoáng của bộ sưu tập ‘Phượng’ rất phù hợp với không khí của núi rừng Tây Nguyên. 

Hà Linh Thư cho biết, chị chọn Pleiku để làm show thời trang bởi tinh thần bay bổng, phóng khoáng của bộ sưu tập ‘Phượng’ rất phù hợp với không khí của núi rừng Tây Nguyên. 

Để có thể tổ chức 2 show diễn trong dịp cuối tuần qua tại Pleiku, NTK Hà Linh Thư cùng ê kíp đã mất rất nhiều công sức chuẩn bị từ việc dàn dựng sân khấu ở giữa bể bơi đến mời toàn bộ 200 khách, model đến vùng đất cao nguyên để chiêm ngưỡng bộ sưu tập.

Để có thể tổ chức hai show diễn trong dịp cuối tuần qua tại Pleiku, nhà thiết kế cùng êkíp đã mất rất nhiều công sức chuẩn bị từ việc dàn dựng sân khấu ở giữa bể bơi đến mời toàn bộ 200 khách, model đến vùng đất cao nguyên để chiêm ngưỡng bộ sưu tập.

Đảm nhận vai trò vedette trong show của Hà Linh Thư là Hoa hậu Thuỳ Dung. Người đẹp Đà Nẵng chia sẻ, cô đã ấn tượng với những thiết kế trong bộ sưu tập ‘Phượng’ của Hà Linh Thư từ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2019 nên khi được nhà thiết kế ngỏ lời, cô đã đồng ý ngay lập tức.

Thuỳ Dung đảm nhận vai trò vedette trong show. Hoa hậu chia sẻ, cô đã ấn tượng với những thiết kế trong bộ sưu tập ‘Phượng’ của Hà Linh Thư từ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2019 nên khi được nhà thiết kế ngỏ lời, cô đồng ý ngay lập tức.

Khi trời bắt đầu có vài hạt mưa nhẹ, tôi đã cầu mong trời tạnh mưa. Tuy nhiên lúc tôi phải trình diễn, mưa vẫn không ngớt nên tôi vẫn tự tin sải bước như không có chuyện gì xảy ra. Có lẽ vì diễn dưới trời mưa nên tôi cảm thấy có cảm xúc hơn, diễn sung hơn. Những tràng vỗ tay của mọi người khiến tôi thêm hạnh phúc, Hoa hậu VN 2008 kể.

'Khi trời bắt đầu có vài hạt mưa nhẹ, tôi đã cầu mong trời tạnh mưa. Tuy nhiên lúc tôi phải trình diễn, mưa vẫn không ngớt nên tôi vẫn tự tin sải bước như không có chuyện gì xảy ra. Có lẽ vì diễn dưới trời mưa nên tôi cảm thấy có cảm xúc hơn, diễn sung hơn. Những tràng vỗ tay của mọi người khiến tôi thêm hạnh phúc', Hoa hậu VN 2008 kể.

Thời tiết không mấy thuận lợi, nhưng các người mẫu vẫn thể hiện phong thái chuyên nghiệp khi trình diễn thời trang ở bể bơi.

Thời tiết không mấy thuận lợi, nhưng các người mẫu vẫn thể hiện phong thái chuyên nghiệp khi trình diễn thời trang ở bể bơi.

Bộ sưu tập ‘Phượng’ của NTK Hà Linh Thư gồm 31 mẫu thiết kế tươi trẻ, đầy màu sắc. 

Bộ sưu tập ‘Phượng’ của nhà thiết kế Hà Linh Thư gồm 31 mẫu tươi trẻ, đầy màu sắc. 

Với bảng màu color block sống động cùng chất liệu organza xuyên thấu, các trang phục tôn lên nét nữ tính cho phụ nữ.

Với bảng màu color block sống động cùng chất liệu organza xuyên thấu, các trang phục tôn lên nét nữ tính.

ẫn giữ nguyên sở trường những đường cắt tinh xảo, nhà mốt Việt cũng đưa tinh thần phương Đông vào từng thiết kế thông qua những hoạ tiết cánh bướm, hoa phượng... được thêu, móc thủ công rất tỉ mỉ.

Vẫn giữ nguyên sở trường những đường cắt tinh xảo, nhà mốt Việt cũng đưa tinh thần phương Đông vào từng thiết kế thông qua những hoạ tiết cánh bướm, hoa phượng... được thêu, móc thủ công rất tỉ mỉ.

Sự phóng khoáng quen thuộc của NTK Hà Linh Thư còn thể hiện ở những khoảng hở tinh tế như đường cúp ngực sâu, xẻ dọc phần lườn...

Sự phóng khoáng quen thuộc của Hà Linh Thư còn thể hiện ở những khoảng hở tinh tế như đường cúp ngực sâu, xẻ dọc phần lườn...

‘Phượng’ được NTK Hà Linh Thư lấy cảm hứng từ nhân vật cùng tên trong cuốn tiểu thuyết ‘Người Mỹ trầm lặng’ của tác giả người Anh, Graham Greene. Trong cuốn tiểu thuyết, Phượng là cô gái quyến rũ, thông minh, gợi tình của chốn Sài Gòn hoa lệ.

Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ nhân vật trong cuốn tiểu thuyết ‘Người Mỹ trầm lặng’ của tác giả người Anh, Graham Greene. Trong cuốn tiểu thuyết, Phượng là cô gái quyến rũ, thông minh, gợi tình của chốn Sài Gòn hoa lệ.

Theo Duy Khánh - ngoisao.net - 27.5.2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/thoi-trang/hoa-hau-thuy-dung-catwalk-duoi-mua-o-pleiku-3929415.htmlTin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: