Bộ sưu tập Lee Xuân – Hè 2015 'Nhịp đập Thành phố 24h'

Lấy cảm hứng từ New York - một thành phố đặc trưng bởi văn hóa nổi trội bậc nhất và đa sắc màu. Nó thực sự là một thành phố 24 giờ trong mắt của những người thích khám phá. Lối sống năng động tạo cho New York trở thành một “sân khấu” lí tưởng cho những bộ sưu tập denim: một chuyến đi xe đạp vào buổi sáng sớm, một buổi tiệc trên sân thượng, một buổi triển lãm nghệ thuật hay một buổi hòa nhạc…

1

Bộ sưu tập Xuân Hè 2015 của Lee với chủ đề “Nhịp đập thành phố 24h” là một bước tiến của “Stay Curious - Hãy Khám Phá” và thể hiện tinh thần của lối sống đô thị luôn thay đổi không ngừng. Lee trang bị cho các “nhà thám hiểm thành phố” những bộ trang phục phù hợp với mọi phong cách sống, không gian sống và từng mục đích khác nhau. Dù cho cái tôi riêng của bạn như thế nào, Lee cũng sẽ mang lại cho bạn một sự thoải mái mọi lúc, mọi nơi.

Năm nay Lee đã chọn New York, một đại diện tốt nhất của đời sống đô thị đa dạng và một “sân khấu” tuyệt vời cho những bộ sưu tập denim.

Trong chiến dịch Xuân Hè lần này, Lee sẽ đồng hành cùng những cư dân đô thị suốt 24 giờ trong một chuỗi các hoạt động: thức giấc cùng thành phố, khám phá thành phố, khám phá những hoạt động về đêm và chạy trên con đường của chính bạn.

10

13

13a

10a

2a

6

16

17A

18

7

9

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn Bộ sưu tập Lee Xuân - Hè 2015 “Nhịp đập Thành phố 24h” tại cửa hàng Lee - Robin Crescent Mall vào ngày 28/3/2015 lúc 18h00.

Để thể hiện sự thích thú của chúng tôi trong chiến dịch mới, xin mời các bạn - những “nhà thám hiểm thành phố” chia sẻ về những câu chuyện của chính mình trong 24h tại những thành phố khác nhau tại website www.centralgroup.com của chúng tôi. Chúng tôi sẽ ghi nhận lại những “nhịp đập” thành phố nơi các bạn đang sinh sống và chúng ta sẽ cùng nhau tạo thành một chuỗi tập thể của những khoảnh khắc denim. Bài dự thi xuất sắc nhất sẽ giành được một giải thưởng duy nhất và vô cùng giá trị.

By: Hà Phương (sao365.com.vn) - Nguồn: Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: