Châu Bùi không ngừng biến hoá phong cách

Fashionista Châu Bùi luôn gây dấu ấn mạnh mẽ bằng sự phá cách và cá tính của mình qua cách mix-match trang phục.

Sau 5 năm theo đuổi con đường xây dựng hình ảnh thời trang, Châu Bùi được đánh giá là một trog những fashionista hàng đầu Việt Nam. Suốt hành trình dài, cô không ngừng biến đổi và khiến giới mộ điệu trong nước đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khách. 

Sau 5 năm theo đuổi con đường xây dựng hình ảnh thời trang, Châu Bùi được đánh giá là một trong những fashionista hàng đầu Việt Nam. Suốt hành trình dài, cô không ngừng biến đổi và khiến giới mộ điệu trong nước đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. 

Bên cạnh sự năng động và trẻ trung đúng với lứa tuổi xì tin (Năm nay Châu Bùi vừa tròn 19 tuổi), Châu Bùi còn luôn thể hiện sự đa dạng và độc đáo qua cách mix-match trang phục và tạo hình mỗi khi xuất hiện.

Bên cạnh sự năng động và trẻ trung đúng với lứa tuổi 'xì tin', Châu Bùi còn luôn thể hiện sự đa dạng và độc đáo qua cách mix-match trang phục và tạo hình mỗi khi xuất hiện.

Châu Bùi làm quen với làng thời trang Việt bằng công việc người mẫu ảnh. Từ xuất phát điểm đó cô nhanh chóng nắm bắt cơ hội để thể hiện bản thân và đam mê với phối trang phục theo sở thích, thói quen và cá tính riêng.

Châu Bùi làm quen với làng thời trang Việt bằng công việc người mẫu ảnh. Từ xuất phát điểm đó cô nhanh chóng nắm bắt cơ hội để thể hiện bản thân và đam mê phối trang phục theo sở thích, thói quen và cá tính riêng.

Điểm giúp Châu Bùi nổi bật và khác lạ so với dàn fashionista đình đám của làng giải trí Việt chính là yếu tố độc và lạ. Cô nàng không ngừng thay đổi phong cách và luôn tự tin với những sự lựa chọn của mình. 

Điểm giúp Châu Bùi nổi bật và khác lạ so với dàn fashionista đình đám của làng giải trí Việt chính là yếu tố 'độc và lạ'. Cô nàng không ngừng thay đổi phong cách và luôn tự tin với những sự lựa chọn của mình. 

Châu Bùi không luôn vượt qua giới hạn an toàn để thể nghiệm những xu hướng mới nhất của làng mốt Việt và thời trang thế giới. Cô chạy theo trào lưu nhưng lại khéo thể hiện cái tôi khó hoà lẫn với số đông. Đôi khi khán giả bất ngờ bởi style dị biệt, lúc lại nữ tính, khi lại sexy của Châu Bùi.

Châu Bùi không luôn vượt qua giới hạn an toàn để thể nghiệm những xu hướng mới nhất của làng mốt Việt và thời trang thế giới. Cô chạy theo trào lưu nhưng lại khéo thể hiện 'cái tôi' khó hoà lẫn với số đông. Đôi khi khán giả bất ngờ bởi style dị biệt, lúc lại nữ tính, khi lại sexy của Châu Bùi.

Mặc dù thay đổi phong cách đến chóng mặt nhưng Châu Bùi luôn có tiêu chí riêng trong việc xây dựng hình ảnh. Đối với Châu Bùi, ăn mặc phản cảm là cụm từ không bao giờ có trong từ điển phong cách ăn mặc của cô.

Thay đổi phong cách đến chóng mặt nhưng Châu Bùi luôn có tiêu chí riêng trong việc xây dựng hình ảnh. Đối với Châu Bùi, ăn mặc phản cảm là cụm từ không bao giờ có trong 'từ điển phong cách ăn mặc' của cô.

Cảm nhận về xu hướng thời trang nhanh nhạy cũng giúp Châu Bùi luôn đi trước, đón đầu những trào lưu dậy sóng của làng thời trang thế giới.

Cảm nhận về xu hướng thời trang nhanh nhạy cũng giúp Châu Bùi luôn đi trước, đón đầu những trào lưu 'dậy sóng' của làng thời trang thế giới.

Để tạo được điểm nhấn riêng và thu hút sự quan tâm của khán giả yêu thời trang, con đường xây dựng phong cách của Châu Bùi luôn được thực hiện một cách bài bản và chỉn chu. Như nhiều fashionista khác, cách mix đồ dạo phố, khoe ảnh street style trên các trang mạng xã hội, kênh cá nhân cũng được xếp lịch và có ý tưởng.

Để tạo được điểm nhấn riêng và thu hút sự quan tâm của khán giả yêu thời trang, con đường xây dựng phong cách của Châu Bùi luôn được thực hiện một cách bài bản và chỉn chu. Như nhiều fashionista khác, cách mix đồ dạo phố, khoe ảnh street style trên các trang mạng xã hội, kênh cá nhân cũng được xếp lịch và có ý tưởng độc đáo.

Từ dấu ấn trong làng thời trang Việt, Châu Bùi là gương mặt truyền cảm hứng được nhiều nhà thiết kế Việt yêu thích. Đồng thời các nhãn hàng như Gucci, Louivuitton, Coach... cũng để ý đến cô nàng tác kè hoa của giới fashionista Việt.

Từ dấu ấn trong làng thời trang Việt, Châu Bùi là gương mặt truyền cảm hứng được nhiều nhà thiết kế Việt yêu thích. Đồng thời các nhãn hàng như Gucci, Louis Vuitton, Coach... cũng để ý đến cô nàng 'tắc kè hoa' của giới fashionista Việt.

Cùng với váy áo theo đúng mùa mới, mái tóc của Châu Bùi cũng biến đổi không ngừng theo thời gian để mang đến sự hoà hợp cho từng set đồ và bối cảnh.

Cùng với váy áo theo đúng mùa mới, mái tóc của Châu Bùi cũng biến đổi không ngừng theo thời gian để mang đến sự hoà hợp cho từng set đồ và bối cảnh.

Cảm nhận về xu hướng thời trang nhanh nhạy cũng giúp Châu Bùi luôn đi trước, đón đầu những trào lưu dậy sóng của làng thời trang thế giới.

Năm 2019, Châu Bùi có nhiều kỷ niệm đáng nhớ khi là khách mời được tham dự các show diễn của hai thương hiệu đình đám là Chanel và Gucci tại Paris Fashion Week 2020 và Milan Fashion Week 2020.

Chia sẻ về điều thú vị khi tham dự các fashion show với vai trò fashionista, Châu Bùi cho biết, đó là cơ hội tuyệt vời đề trò chuyện cùng những người có sức ảnh hưởng của làng thời trang thế giới. Kinh nghiệm và góc nhìn của các chuyên gia nổi tiếng không phải ai cũng có cơ hội để lắng nghe và chiêm nghiệm. Hơn nữa, nó còn là dịp để cô giới thiệu trang phục made in Việt Nam với bạn bè thế giới.

Chia sẻ về điều thú vị khi tham dự các fashion show với vai trò fashionista, Châu Bùi cho biết, đó là cơ hội tuyệt vời đề trò chuyện cùng những người có sức ảnh hưởng của làng thời trang thế giới. Kinh nghiệm và góc nhìn của các chuyên gia nổi tiếng không phải ai cũng có cơ hội để lắng nghe và chiêm nghiệm. Hơn nữa, nó còn là dịp để cô giới thiệu trang phục Made in Việt Nam với bạn bè thế giới.

theo Duy Khánh / ngoisao.net - 07/01/2020

link nguồn: https://ngoisao.net/ngoi-sao-cua-nam-2019/chau-bui-khong-ngung-bien-hoa-phong-cach-4038208.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: