Đỗ Mỹ Linh chụp ảnh trên Hang Múa

Đỗ Mỹ Linh trèo 500 bậc thang để chụp bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa tại Ninh Bình.

do-my-linh-chup-anh-tren-hang-mua

Đỗ Mỹ Linh chụp ảnh trên hang Múa - 4

Số 6 hành trình Fashion Destination của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà được thực hiện tại Ninh Bình - nơi có nhiều danh thắng nổi tiếng như Tam Cốc, Hang Múa, Tràng An, đầm Vân Long. Đồng hành cùng nhà mốt Việt trong chuyến đi lần này là hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Đỗ Mỹ Linh chụp ảnh trên hang Múa - 2

Ninh Bình cũng là hành trình vất vả trong chuỗi dự án thực hiện các bộ ảnh quảng bá du lịch và thời trang của Lê Thanh Hòa. Tuy nhiên, Đỗ Mỹ Linh không ngại vất vả để có những shoot ảnh khi di chuyển qua nhiều bối cảnh như đồi núi đá, hang động, đầm nước...

Đỗ Mỹ Linh chụp ảnh trên hang Múa

Đỗ Mỹ Linh không ngại leo đến 500 bậc thang của Hang Múa để chụp ảnh cùng mẫu váy dạ hội lộng lẫy. Đây là địa điểm check in của nhiều bạn trẻ khi khám phá Ninh Bình.

Đỗ Mỹ Linh chụp ảnh trên hang Múa - 18

Đỗ Mỹ Linh 'lăn xả' khi nhúng mình sâu trong vùng nước lạnh Tràng An để thể hiện trọn vẹn tinh thần bộ sưu tập trong từng khung hình.

Đỗ Mỹ Linh chụp ảnh trên hang Múa - 16<

Qua bộ ảnh lần này, nhà mốt Việt thể hiện nét đẹp vừa lôi cuốn, vừa có một chút ma mị nhưng vô cùng quyến rũ giữa khung cảnh thiên nhiên hoang sơ.

Đỗ Mỹ Linh chụp ảnh trên hang Múa - 6

Lê Thanh Hoà muốn khắc họa vẻ đẹp của nàng thơ lạc lối, đắm chìm giữa thiên nhiên như một nét chấm phá rực rỡ với những tông màu nổi bật như trắng, vàng gold, đỏ đô, xanh navy, hồng...

Đỗ Mỹ Linh chụp ảnh trên hang Múa - 8

Những chất liệu cao cấp như lụa tơ tằm, taffta, tweet, chất liệu ánh kim... được nhà thiết kế xử lý draping, dập ly, lệch vai tinh tế trên phom dáng chủ đạo là dạ hội, váy ngắn.

Đỗ Mỹ Linh chụp ảnh trên hang Múa - 10

Trên từng mẫu váy dạ hội, các chi tiết đính đá, pha lê, lông vũ thủ công... tạo nên tổng thể ấn tượng và tôn lên nét đẹp Á Đông.

Đỗ Mỹ Linh chụp ảnh trên hang Múa - 12

một nhà thiết kế, bên cạnh việc thực hiện các bộ ảnh thời trang để quảng bá du lịch, anh cũng thể hiện trách nhiệm với cộng đồng bằng cách trích một phần doanh thu bán sáu bộ sưu tập của Fashion Destination cho các quỹ cứu trợ đồng bào miền Trung trong thời gian qua.

Đỗ Mỹ Linh chụp ảnh trên hang Múa - 14

Trong tháng 11, Lê Thanh Hòa sẽ giới thiệu bộ sưu tập mới kết hợp với Hoa Hậu Việt Nam 2020 trong đêm thời trang diễn ra ở Vũng Tàu. Những thiết kế độc đáo sẽ được trình diễn bởi 35 thí sinh của vòng chung kết.

Đỗ Mỹ Linh chụp ảnh trên hang Múa - 22

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của producer Tùng Phạm, nhiếp ảnh Thái Phạm, stylist Kye Agency, trang điểm Phương Si, video Nguyễn Thiên Ân, trợ lý Nguyễn Khắc Tùng Quân, Phùng Thiện Tấn.

theo Duy Khánh / ngoisao.net - 03/11/2020

link nguồn: https://ngoisao.net/thoi-trang/do-my-linh-chup-anh-tren-hang-mua-4186045.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: