Hồ Ngọc Hà làm vedette sưu tập của Công Trí

Nữ ca sĩ diện váy trễ vai, sải bước cùng nhà thiết kế trong một chương trình thời trang tại TP HCM tối 29/10.

Hồ Ngọc Hà đảm nhận vai trò vedette giới thiệu bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Công Trí vào tối 29/10. Nữ ca sĩ diện chiếc váy phom dáng xòe, trễ vai và sải bước trên sàn diễn. Đây là lần hiếm hoi người đẹp trình diễn thời trang vì có mối quan hệ thân thiết với người anh Công Trí.

Hồ Ngọc Hà đảm nhận vai trò vedette giới thiệu bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Công Trí vào tối 29/10 tại TP HCM.

Nữ ca sĩ diện chiếc váy phom dáng xòe, trễ vai và sải bước trên sàn diễn cùng Công Trí. Đây là lần hiếm hoi người đẹp trình diễn thời trang vì có mối quan hệ thân thiết với người anh trong nghề.

Nữ ca sĩ diện chiếc váy phom dáng xòe, trễ vai và sải bước trên sàn diễn cùng Công Trí. Đây là lần hiếm hoi người đẹp trình diễn thời trang.

Hầu hết các thiết kế có phom dáng ôm tôn vóc dáng, phối hợp giữa tông màu trắng - đen thanh lịch.

Hầu hết các thiết kế có phom ôm tôn vóc dáng, phối hợp tông màu trắng - đen thanh lịch.

Chi tiết tay phồng, mốt teo đúi ngang hông, họa tiết tua rua được nhà thiết kế cập nhật, mang đến hơi thở hiện đại, thời trang cho người mặc.

Chi tiết tay phồng, mốt đeo túi ngang hông, họa tiết tua rua được nhà thiết kế cập nhật, mang đến hơi thở hiện đại, thời trang cho người mặc.

Nếu muốn phong cách nữ tính, pha chút gợi cảm, kiểu váy chữ A trễ vai là gợi ý lý tưởng cho các chị em phụ nữ. Nhà thiết kế đính kết thêm bông hoa 3D giúp các bộ váy thêm phần cuốn hút.

Nếu muốn phong cách nữ tính, pha chút gợi cảm, kiểu váy chữ A trễ vai là gợi ý lý tưởng cho các chị em. Nhà thiết kế đính kết bông hoa 3D giúp các bộ váy thêm phần cuốn hút.

Công Trí thể hiện sự khéo léo trong cuộc chơi kết hợp màu sắc cho trang phục.

Công Trí thể hiện sự khéo léo trong cuộc chơi kết hợp màu sắc cho trang phục.

Chất liệu vải tweet được khai thác tôn nét sang trọng, quý phái.

Chất liệu vải tweet được khai thác tôn nét sang trọng, quý phái.

Nhà thiết kế Công Trí chia sẻ bộ sưu tập mới lấy cảm hứng từ mối giao thoa giữa nội thất và thời trang, dành tặng những người phụ nữ cố gắng giữ ngọn lửa hạnh phúc trong tổ ấm của mình.

Nhà thiết kế Công Trí chia sẻ bộ sưu tập mới lấy cảm hứng từ mối giao thoa giữa nội thất và thời trang, dành tặng những phụ nữ cố gắng giữ ngọn lửa hạnh phúc trong tổ ấm của mình.

Theo ngoisao.net 30/10/2018

Nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-trang/ho-ngoc-ha-lam-vedette-suu-tap-cua-cong-tri-3831436.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: