‘Họa Liên’ – Làng gió mới trên tà áo dài Việt của NTK Bảo Bảo

NTK Bảo Bảo đã trình làng bộ sưu tập áo dài “Họa Liên” trong đêm chung kết cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Trên chất liệu lụa truyền thống NTK Bảo Bảo – Bảo Bảo House đã “thổi hồn” hoa trên từng thiết kế. Vỏn vẹn chuẩn bị bộ sưu tập trong 18 ngày, với từng chiếc áo dài trên sân khấu, khán giả được chiêm ngưỡng được sự uyển chuyển của lụa tạo nên sự tinh tế cũng như đẳng cấp cho người mặc.

hoa-lien--lang-gio-moi-tren-ta-ao-dai-viet-sao365-ntk-bao-bao

NTK Bảo Bảo- Bảo Bảo House là một trong ba NTK sẽ được các thí sinh trình diễn trên sân khấu chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018

Từ trong cảm nhận từ NTK Bảo Bảo: “Từ xưa ông bà ta đã có câu “Người đẹp nhờ lụa”, lần này Bảo Bảo House sẽ thổi một làng gió mới cho hoa sen bằng những tác phẩm được thực hiện hoàn toàn thủ công qua phương pháp vẽ tay trên nền lụa. Giống như những đàn anh, chị đi trước Bảo tìm được nguồn cảm hứng bất tận từ loài quốc hoa này nhưng đây cũng là một thử thách cho Bảo vì phải làm sao thật khác lạ với các anh chị đi trước cũng như tạo nên một dấu ấn đặc trưng từ Bảo Bảo House”.

hoa-lien--lang-gio-moi-tren-ta-ao-dai-viet-sao365

Với những nền tảng bấy lâu nay NTK Bảo Bảo và ekip đã thực hiện “Họa Liên” với đam mê và tâm huyết. NTK Bảo Bảo chia sẻ: “Đây là những thiết kế đầy tâm huyết của Bảo, và nếu như có thời giang nhiều hơn thì Bảo sẽ làm tốt hơn nữa”.

hoa-lien--lang-gio-moi-tren-ta-ao-dai-viet-sao365-2

hoa-lien--lang-gio-moi-tren-ta-ao-dai-viet-sao365-3

hoa-lien--lang-gio-moi-tren-ta-ao-dai-viet-sao365-6

Chất liệu Lụa truyền thống tạo nên sự uyển chuyển, tinh tế kết hợp màn trình diễn của thí sinh cuộc thi đã làm nên tinh thần BST "Họa Liên".

hoa-lien--lang-gio-moi-tren-ta-ao-dai-viet-sao365-7

hoa-lien--lang-gio-moi-tren-ta-ao-dai-viet-sao365-8

hoa-lien--lang-gio-moi-tren-ta-ao-dai-viet-sao365-9

Là một "hậu duệ" mới trong làng mốt, NTK Bảo Bảo cũng tìm thấy những cảm hứng bất tận từ tròn loài quốc hoa. NTK đã thể hiện thành công "Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn" của Sen cũng như thông qua đó thể hiện được hình ảnh sự kiên cường, bất khuất nhưng vô cùng đằm thắm của người phụ nữ Việt.

hoa-lien--lang-gio-moi-tren-ta-ao-dai-viet-sao365-14

hoa-lien--lang-gio-moi-tren-ta-ao-dai-viet-sao365-15

Qua kĩ thuật dựng dáng áo, thêu kết thủ công tỉ mỉ kết hợp phương pháp vẽ tay đã đưa từng mẫu thiết kế trình diễn trên sân khấu làm nhiều người xem mê mẩn.

Các thí sinh Siêu mẫu Việt Nam trình diễn BST "Họa liên" trong đêm chung kết vừa qua.

Minh Mẫn

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: