Hương Giang diện váy chim công tại chung kết Hoa hậu Chuyển giới

Nhà thiết kế Linh San mất 2 tháng để chuẩn bị trang phục cho hoa hậu sử dụng trong tối 8/3 tại Thái Lan.

huong giang dien vay chim cong tai chung ket hoa hau chuyen gioi tinhot24h 2 Xuất hiện tại đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019, Hương Giang được khán giá khen ngợi về thần thái và phong cách quyến rũ.

 Hoa hậu HÆ°Æ¡ng Giang đã chọn chiếc váy dạ há» của nhà thiết kế Linh San để lên sân khấu trao lại vÆ°Æ¡ng miện.

Hoa hậu Hương Giang đã chọn chiếc váy dạ hội của nhà thiết kế Linh San để lên sân khấu trao lại vương miện.

 Mẫu váy ôm sát đường cong và đi kèm chi tiết xẻ cao để người đẹp khoe chân ton và dễ dàng thể hiện những sải bước uyển chuyển trên sân khấu.

Mẫu váy ôm sát đường cong và đi kèm chi tiết xẻ cao giúp người đẹp khoe chân thon và dễ dàng thể hiện những sải bước uyển chuyển trên sân khấu.

 Sá»± đầu tÆ° chỉn chu cho trang phục và tạo hình đã giúp HÆ°Æ¡ng Giang luôn toả sáng mỗi khi xuất hiện và được fan hết lời khen ngợi.

Sự đầu tư chỉn chu cho trang phục và tạo hình đã giúp Hương Giang toả sáng.

Linh San cho biết: Chiếc váy này may từ chất liệu lưới được đính kết từng hạt đá cao cấp tỉ mỉ, sắp xếp theo hình dáng của những chiếc lông công vươn giả. 9 người thợ lành nghề nhất của tôi đã làm việc ngày đêm mới hoàn thành nó

Linh San cho biết: 'Chiếc váy này may từ chất liệu lưới được đính kết từng hạt đá cao cấp tỉ mỉ, sắp xếp theo hình dáng của những chiếc lông công vươnggiả. 9 người thợ lành nghề nhất của tôi đã làm việc ngày đêm mới hoàn thành nó'.

 Mẫu trang phục được lên ý tưởng chuẩn bị và hoàn thành trong vòng 2 tháng. Nhà thiết kế đã làm theo đơn đặt hàng, từ ý tưởng của HÆ°Æ¡ng Giang và stylist Lê Minh Ngọc.

Mẫu trang phục được lên ý tưởng chuẩn bị và hoàn thành trong vòng 2 tháng. Nhà thiết kế đã làm theo đơn đặt hàng, từ ý tưởng của Hương Giang và stylist Lê Minh Ngọc.

 Theo nhà thiết kế, chị đã vẽ nên bản mẫu hợp với màu sắc để có thể tôn lên những đường nét sắc sảo và đặc biệt là chiếc vÆ°Æ¡ng miện danh giá của HÆ°Æ¡ng Giang.

Theo nhà thiết kế, chị đã vẽ nên bản mẫu hợp với màu sắc để có thể tôn lên những đường nét sắc sảo và đặc biệt là chiếc vương miện của Hương Giang.

 Kỹ thuật thủ công đã mang tới hoạ tiết lấp lánh trải dài trang phục và khiến người mặc trở nên gợi cảm, cuốn hút hÆ¡n.

Kỹ thuật thủ công đã mang tới hoạ tiết lấp lánh trải dài trang phục và khiến người mặc trở nên gợi cảm, cuốn hút hơn.

Theo Duy Khánh/ngoisao.net - 3/9/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/thoi-trang/huong-giang-dien-vay-chim-cong-tai-chung-ket-hoa-hau-chuyen-gioi-3891938.htmlTin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: