Khánh Hiền - Mai Hiền dịu dàng với áo dài Bảo Bảo House

Là một gương mặt quen thuộc của màn ảnh rộng, diễn viên Khánh Hiền đã hội ngộ cùng Mai Hiền – một người bạn, một người chị gái thân thiết trong bộ ảnh chào đón xuân Kỷ Hợi 2019.

Khánh Hiền là một trong những diễn viên sáng giá của điện ảnh Việt Nam trong những năm trở lại đây, tham gia trong các tác phẩm điện ảnh “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” tạo nên tiếng vang trong sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên sinh năm 1991.

khanh-hien-mai-hien-1

Khánh Hiền (phía trái) và Mai Hiền đã thực hiện một bộ ảnh lưu giữ khoảnh khắc chào đón xuân Kỷ Hợi 2019.

khanh-hien-mai-hien-2

khanh-hien-mai-hien-3

Với gương mặt thân thiện và sáng giá Khánh Hiền và Mai Hiền đã chọn cho áo dài làm chủ đề chính cho bộ ảnh Xuân với những hình ảnh tạo nên nét đẹp của người con gái Việt.

khanh-hien-mai-hien-4

Theo tìm hiểu Mai Hiền là người chị gái cũng như người bạn thân thiết của nữ diễn viên Khánh Hiền.

Hiện cô nàng xinh đẹp đang là một doanh nghiệp tư nhân ở Bến Tre trong lĩnh vực kinh doanh Bưởi da xanh. Sau những thăng trầm khó khăn trong buổi đầu kinh doanh, cô gái trẻ 29 tuổi đã dần khẳng định thương hiệu Bưởi da xanh San San được nhiều khách hàng tin dùng từ Bắc đến Nam.

khanh-hien-mai-hien-5
Thương hiệu Bưởi da xanh San San đang được tin dùng từ Bắc đến Nam đang được quản lý bởi cô gái trẻ tuổi và đầy tài năng: Mai Hiền

khanh-hien-mai-hien-6

khanh-hien-mai-hien-7

Mang sứ mệnh đưa thương hiệu Bưởi da xanh San San đế rộng rãi cho người tiêu dùng, Mai Hiền đã thúc đẩy xây dựng hình ảnh của loại quả đặc trưng của vùng Tây Nam Bộ đến các thương lái lớn trên toàn quốc và thúc đẩy xuất khẩu sang các thị trường lớn của châu Á.

Điều bất ngờ khi tìm hiểu đến Mai Hiền rằng đây là điều tuyệt vời của cuộc sống khi đưa cô đến với lĩnh vực trái cây bởi cô chưa từng biết gì về lĩnh vực này trước đây, với tâm huyết và sự học hỏi đã tạo nên một người quản lý của thương hiệu đang được tin dùng, và tạo nên sự thành công của thương hiệu Bưởi da xanh San San.

Bộ ảnh chào xuân Kỷ Hợi 2019 được thực hiện tại Bảo Bảo House bởi NTK Bảo Bảo:

khanh-hien-mai-hien-8

khanh-hien-mai-hien-9

khanh-hien-mai-hien-10

khanh-hien-mai-hien-11

khanh-hien-mai-hien-12

khanh-hien-mai-hien-13

Minh Mẫn - Photo: Mon Tran

Áo dài: Bảo Bảo House

Stylist: Bảo Bảo

Make up và Hair: Hiếu Nghĩa

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: