Lâm Tâm Như trẻ trung trên tạp chí Bazaar

Nàng "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như khoe vẻ đẹp trẻ trung cùng thân hình mảnh mai quyến rũ trên tạp chí. 

lam-tam-nhu-khoe-dang-manh-mai-sao365

Mới đây, hình ảnh Lâm Tâm Như xuất hiện trên tạp chí Bazaar thu hút rất nhiều sự chú ý. Ở tuổi ngoài 40, nàng Hạ Tử Vy ngày nào vẫn vô cùng trẻ trung, xinh đẹp. Đặc biệt kể từ sau khi hạ sinh con gái đầu lòng, người đẹp nhận được nhiều lời khen nhờ vẻ đẹp mặn mà. 

Lâm Tâm Như khoe dáng mảnh mai, phủ nhận tin đồn mang thai-1

Lâm Tâm Như hòa mình cùng thiên nhiên trên tạp chí Bazaar

Lâm Tâm Như khoe dáng mảnh mai, phủ nhận tin đồn mang thai-3

Lâm Tâm Như khoe dáng mảnh mai, phủ nhận tin đồn mang thai-4

Vẻ đẹp mặn mà quyến rũ của bà mẹ một con

Vào buổi chiều 5/8, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bị bắt gặp khi cùng đi xem một cửa hàng nội thất tại Đài Loan. Vòng hai to bất thường của nữ diễn viên khiến nhiều người hoài nghi phải chăng cô đang mang thai con thứ hai.

Tuy nhiên ngay sau đó, công ty quản lý của Lâm Tâm Như đã lên tiếng phủ nhận: "Đó chỉ là thói quen khi hít thở của Lâm Tâm Như". Mặc dù cả Hoắc Kiến Hoa và vợ đều mong muốn sinh con thứ hai, nhưng có vẻ hiện tại còn quá sớm để chuẩn bị cho việc này. 

Lâm Tâm Như khoe dáng mảnh mai, phủ nhận tin đồn mang thai-5

Lâm Tâm Như khoe dáng mảnh mai, phủ nhận tin đồn mang thai-6Lâm Tâm Như khoe dáng mảnh mai, phủ nhận tin đồn mang thai-7

Lâm Tâm Như khoe dáng mảnh mai, phủ nhận tin đồn mang thai-8

Trước đó, mỹ nhân họ Lâm tiết lộ cô bị nổi mẩn dị ứng, may mắn rằng chỉ bị ở cơ thể, không lan đến mặt. Lâm Tâm Như cho biết vì hiện tại thời tiết nắng nóng, thường xuyên phải mặc quần jeans quay phim dẫn đến việc cô bị ngứa. Người đẹp cho hay, cô sẽ phải điều trị trong khoảng từ 6 đến 8 tuần để bình phục hoàn toàn.Giang

Theo VietNamNet


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: