Lương Thùy Linh làm nàng thơ của Hà Linh Thư

Lương Thùy Linh sẽ góp mặt trong buổi giới thiệu bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Hà Linh Thư vào ngày 29/10 tại TP HCM.

luong-thuy-linh-lam-nang-tho-cua-ha-linh-thu

Lương Thùy Linh sẽ đảm nhận vai trò quan trọng trong buổi giới thiệu bộ sưu tập 'Hoa hồng đen' của nhà thiết kế Hà Linh Thư tại Runway Fashion Week 2020.

Nhằm chuẩn bị cho đêm diễn, Lương Thùy Linh đã có buổi làm việc cùng nhà thiết kế để thử trang phục - phục kiện và trao đổi về phần nội dụng kịch bản của chương trình.

Nhằm chuẩn bị cho đêm diễn, Lương Thùy Linh đã có buổi làm việc cùng nhà thiết kế để thử trang phục - phụ kiện và trao đổi về phần nội dung kịch bản của chương trình.

Lương Thùy Linh khoe dáng trong bộ cánh mới nhất của nhà thiết kế Hà Linh Thư. Bộ cánh lấy cảm hứng từ những bông hồng màu đen huyền bí với cách kết hợp nhung cùng vải lưới xuyên thấu.

Lương Thùy Linh khoe dáng trong bộ cánh mới nhất của nhà thiết kế Hà Linh Thư. Trang phục lấy cảm hứng từ những bông hồng màu đen huyền bí với cách kết hợp nhung cùng vải lưới xuyên thấu.

Nhận lời mời tham gia tuần lễ thời trang khá trễ, vì thế Hà Linh Thư chỉ có hai tháng để hoàn thiện bộ sưu tập. Tuy nhiên, theo nhà mốt Việt, 50 bộ trang phục được giới thiệu lần này đều được thực hiện chỉn chu vào theo đúng phong cách cũng như ngôn ngữ thời trang mang đậm dấu ấn của chị.

Nhận lời mời tham gia tuần lễ thời trang khá trễ, Hà Linh Thư chỉ có hai tháng để hoàn thiện bộ sưu tập. Tuy nhiên, theo nhà mốt Việt, 50 bộ trang phục được giới thiệu lần này đều được thực hiện chỉn chu theo đúng phong cách cũng như ngôn ngữ thời trang mang đậm dấu ấn của chị.

Trong buổi làm việc cùng các người đẹp, Hà Linh Thư tự chỉnh sửa trang phục và chăm chút tỉ mỉ cho Tường San.

Trong buổi làm việc cùng các người đẹp, Hà Linh Thư tự chỉnh sửa trang phục và chăm chút tỉ mỉ cho Tường San.

Nổi tiếng trong việc sử dụng nhung và lụa trong các thiết kế của mình, ở bộ sưu tập Hoa hồng đe, Hà Linh Thư còn đưa thêm chất liệu da để mang tới họa tiết độc đáo trên từng bộ váy.

Nổi tiếng trong việc sử dụng nhung và lụa trong các thiết kế của mình, ở bộ sưu tập 'Hoa hồng đen', Hà Linh Thư còn đưa thêm chất liệu da để mang tới họa tiết độc đáo trên từng bộ váy.

Bộ sưu tập The Black Rose của Hà Linh Thư sẽ được trình diễn vào ngày 29/10 thuộc chương trình Runway Fashion Week 2020 của đạo diễn catwalk Xuân Lan.

Bộ sưu tập 'The Black Rose' của Hà Linh Thư sẽ được trình diễn vào ngày 29/10 thuộc chương trình Runway Fashion Week 2020 của đạo diễn catwalk Xuân Lan.

Hà Linh Thư chia sẻ: Bộ sưu tập lần này có một tinh thần mạnh hơn, chất liệu da được đưa vào kết hợp với những mẫu thêu 3D hình khối tạo nên một mãnh lực thu hút cho những người yêu thời trang ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hà Linh Thư chia sẻ: 'Bộ sưu tập lần này có một tinh thần mạnh hơn, chất liệu da được đưa vào kết hợp với những mẫu thêu 3D hình khối tạo nên một mãnh lực thu hút cho những người yêu thời trang ngay từ cái nhìn đầu tiên'.

theo Duy Khánh / ngoisao.net - 28/10/2020

link nguồn: https://ngoisao.net/thoi-trang/luong-thuy-linh-lam-nang-tho-cua-ha-linh-thu-4183274.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: