LUXME - Hơi thở đương đại từ thương hiệu thời trang Muse by ChangChang

Mang hơi thở đương đại, Muse by ChangChang đã đưa các quý cô thêm phần nổi bật và tự tin thể hiện qua bộ sưu tập LUXME.

Mới đây, thương hiệu thời trang dành cho giới nữ doanh nhân và những quý cô yêu thích gout thời trang “Chảnh - Trẻ - Độc” Muse by ChangChang đã cho ra mắt bộ sưu tập LUXME.

bst-luxme-sao365

Bộ sưu tập LUXME được xây dựng bởi một nhóm thiết kế dựa trên ý tưởng chủ đạo của fashionista Stella Chang. LUXME mang hơi thở của các quý cô sang trọng, đẳng cấp, phù hợp với các sự kiện quan trọng hoặc những ngày gặp gỡ với đối tác lớn hay đơn giản chỉ là quý cô muốn thể hiện đẳng cấp chọn đồ sang chảnh bậc nhất trong buổi gặp gỡ này.

bst-luxme-sao365-2

Với chất liệu đa dạng, phù hợp với tiết trời mùa hè, những mẫu trang phục nằm trong bộ sưu tập LUXME mang tính ứng dụng cao, vừa đảm bảo tiêu chuẩn thẩm mỹ, vừa thông thoáng mang lại cảm giác dễ chịu cho người mặc.

bst-luxme-sao365-3

bst-luxme-nguoinoitieng-4

“Hãy chọn là một nữ doanh nhân có phong cách thay vì mờ nhạt và thiếu sức sống.” là điều mà thương hiệu Muse by ChangChang muốn gửi gắm đến phái đẹp, đặc biệt là những nữ doanh nhân thành đạt trong cuộc sống.

bst-luxme-nguoinoitieng-6

Muse by ChangChang quan niệm, mỗi người phụ nữ đều là một kiệt tác của tạo hoá, hãy trân trọng họ và họ sẽ đưa bạn đến xứ xở của hạnh phúc, bởi họ là thiên thần. Chính vì vậy, các quý cô đừng ngại ngần mỗi tháng sắm cho mình một vài bộ đồ mà mình thích thực sự, bởi cảm hứng trong cuộc sống đôi khi đơn giản lắm nhưng nếu đã tạo ra được cảm hứng thì sẽ chẳng có gì mà bạn không có quyền sở hữu cả.

Một số mẫu trong bộ sưu tập LUXME:

bst-luxme-nguoinoitieng-5

bst-luxme-nguoinoitieng-7

bst-luxme-nguoinoitieng-8

bst-luxme-nguoinoitieng-9

bst-luxme-nguoinoitieng-10

bst-luxme-nguoinoitieng-11

bst-luxme-nguoinoitieng-12

Muse By ChangChang - Member of The Gnartan

Add: 57T Tran Dai Nghia, Hai Ba Trung, Ha Noi

Hotline: 0123.3508.488

Fanpage: https://www.facebook.com/MusebyChangChang/


Photo: Đức Trần

MUA: Song Thu

Stylist & model: Stella Chang

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: