Mẫu nhí đáng yêu với BST áo dài '12 Cung hoàng đạo' của NTK Phương Nguyễn Silk

Để mở màn cho các BST trong Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa thứ 3, Xuân Lan quyết định lựa chọn NTK Phương Nguyễn Silk với những thiết kế trong BST mang chủ đề '12 cung hoàng đạo'.

Khi nhắc đến Phương Nguyễn Silk, người ta sẽ nhớ ngay đến hình ảnh những bộ áo dài truyền thống mang đậm nét văn hóa Việt Nam. Đây là Tuần lễ thời trang dành cho trẻ em Việt Nam nên việc mở màn bằng BST áo dài truyền thống được cách điệu cho phù hợp với đúng lứa tuổi trẻ con, ngây thơ hồn nhiên của các bé là sự lựa chọn hợp lý.

ntk-phuong-nguyen-silk-sao365-1

Phương Nguyễn Silk là cái tên đã quen thuộc và gắn bó với VJFW qua cả 3 mùa với những thiết kế cách điệu từ chất liệu, cảm hứng dân gian, đậm nét truyền thống nhưng vẫn đầy hơi thở hiện đại. Trong mùa thứ 3, Phương Nguyễn Silk đem đến BST áo dài mang chủ đề “12 Cung hoàng đạo” được chia theo 4 nhóm nguyên tố chính của đất trời: Lửa, Nước, Khí, Đất. Mỗi trang phục đều được thiết kế dựa trên những màu sắc của trời đất với màu trắng là màu chủ đạo cho nữ và màu xanh chủ đạo cho nam, phối hợp cùng các sắc màu thiên nhiên như vàng đất, xanh lá...

ntk-phuong-nguyen-silk-sao365-10

ntk-phuong-nguyen-silk-sao365-3

ntk-phuong-nguyen-silk-sao365-8

ntk-phuong-nguyen-silk-sao365-9

ntk-phuong-nguyen-silk-sao365-6

Điểm nhấn của trang phục là những họa tiết được lấy cảm hứng từ hoa cỏ, mặt trời, chim muông - phản ánh sự đơn giản, gần gũi nhưng cũng đầy sắc màu như chính cuộc sống. Các hoạ tiết được Phương Nguyễn Silk tỉ mỉ thêu, in, đính kết và đắp nối công phu, tinh tế trên chất liệu lụa, denim và tafta. Lụa được dệt và nhuộm thủ công từ làng lụa Mã Châu của Hội An, đảm bảo sự thoáng mát cho các bé đồng thời thể hiện được sự sang trọng, tính thời trang và thẩm mỹ ở từng bộ trang phục.

ntk-phuong-nguyen-silk-sao365-5

ntk-phuong-nguyen-silk-sao365-4

Được lựa chọn là BST đầu tiên được trình diễn trong Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam lần này, Phương Nguyễn Silk chia sẻ: “Tôi rất vui và tự hào khi lần này BST của mình được lựa chọn làm BST mở màn cho chương trình. Chủ đề chương trình muốn hướng đến là bảo vệ trẻ em, vì vậy tôi cũng mong rằng mình có thể góp một phần nào đó vào việc nâng cao nhận thức cộng đồng trong việc cùng nhau bảo vệ trẻ em, để các em có được có một tuổi thơ hồn nhiên, trong sáng và đáng nhớ.”

ntk-phuong-nguyen-silk-sao365-2

ntk-phuong-nguyen-silk-sao365-7

Đêm 16/6, Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2017 – Vietnam Junior Fashion Week 2017 (VJFW2017) mùa thứ 3 đã chính thức khai mạc tại Gamuda Gardens, Hà Nội với màn trình diễn của hơn 150 người mẫu nhí trong 3 BST: “12 Cung hoàng đạo” đến từ NTK Phương Nguyễn Silk, “The shape of flowers” đến từ NTK Lê Châu Kha, “No 2 – Dreaming” đến từ thương hiệu Happy Clothing by Thảo Nguyễn.

 Sieu-mau-Xuan-Lan-2

Siêu mẫu Xuân Lan

Mở đầu đêm diễn, 3 đại sứ của chiến dịch “Đừng im lặng, chúng con cần được bảo vệ”: Tim, Trương Quỳnh Anh và giọng ca nhí Võ Khánh Ngọc đã cùng hòa giọng trong ca khúc chủ đề “Cho con tuổi thơ” - một sáng tác của nhạc sĩ Phương Uyên. Trước đó, MV của ca khúc cũng đã tạo nên sức hút lớn với sự tham gia của 26 nghệ sĩ và hàng trăm người mẫu nhí, cùng lan tỏa thông điệp bảo vệ trẻ em – thông điệp chủ đạo của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2017.

tim-truong-quynh-anh-be-khanh-ngoc-5

Cặp đôi Tim – Trương Quỳnh Anh hòa giọng cùng Võ Khánh Ngọc trong ca khúc “Cho con tuổi thơ”

tim-truong-quynh-anh-be-khanh-ngoc-6

Tim - Trương Quỳnh Anh dắt tay bé Sushi và bé Bông trong BST “No 2 - Dreaming" của thương hiệu Happy Clothing 3.

Ảnh: Kiếng Cận


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: