Model nhí đáng yêu trong BST đậm chất kiếm đạo Nhật Bản của NTK Kelly Bùi

BST “Tancho Crane” là một trong những BST được mong chờ nhất của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2017 lần nay khi đem đến 2 hình ảnh đậm nét văn hoá Nhật Bản: chim hạc Tancho và kiếm sĩ Kendo.

Màn trình diễn BST “Tancho Crane” tại đêm diễn thứ 2 cũng đem đến ấn tượng thị giác mạnh mẽ với hình ảnh các mẫu nhí cùng khuôn mặt và nét diễn lạnh lùng đầy ấn tượng.

ntk-kelly-bui-1

Tuy vậy, đối lập với hình ảnh mạnh mẽ là sự xuất hiện của nhiều model ở độ tuổi mẫu giáo từ 3-5 tuổi với cách trình diễn tự nhiên, đáng yêu và “đốn tim” tất cả khán giả. Theo NTK Kelly Bùi, sự mạnh mẽ không chỉ toát lên từ trang phục mà phải từ cá tính, phong thái và cả sự rèn dũa, hình ảnh kiếm sĩ Kendo và chim hạc Tancho mà cô lựa chọn cho BST của mình cũng là những biểu trưng cho tinh thần mạnh mẽ, bất khuất của đất nước mặt trời mọc.

ntk-kelly-bui-3

ntk-kelly-bui-6

ntk-kelly-bui-5

ntk-kelly-bui-10

Kelly Bùi chia sẻ về thông điệp của BST mà cô mang đến: “Ngoài việc các cô bé, cậu bé được luyện tập kiếm đạo từ khi còn nhỏ để rèn luyện kỹ năng sống, sự mạnh mẽ, dũng cảm thì trang phục trong BST “Tancho Crane” dựa trên tinh thần của môn võ Kendo còn mang thông điệp mong muốn các bé có được sự tự tin, từng bước trưởng thành trong cuộc sống.”

ntk-kelly-bui-7

ntk-kelly-bui-9

ntk-kelly-bui-11

ntk-kelly-bui-13

ntk-kelly-bui-14

Khác với tông màu đen chủ đạo trong các BST trước, BST lần này chứng kiến sự thay đổi mạnh mẽ của các tông màu mà Kelly Bùi chưa từng sử dụng trong những show diễn trước đó với sự phối hợp cùng các gam trắng, đỏ và xanh coban.

BST mang chất liệu chiffon, cotton và vải lanh, tập trung vào họa tiết truyền thống đặc trưng như hình tượng “sếu đầu đỏ” thể hiện sự hạnh phúc với điếm nhấn là các chi tiết cách điệu từ võ phục của kiếm sĩ Kendo như nón, khiên, khố, bao tay cùng giày sneaker đỏ. Bên cạnh võ phục Kendo, Kimono truyền thống cũng được phát triển và kết hợp với chân váy chiffon và quần, cùng kỹ thuật mix nhiều layer tạo nên tổng thể độc đáo, hài hoà giữa truyền thống với hiện đại.

ntk-kelly-bui-2

ntk-kelly-bui-4

ntk-kelly-bui-8

Đêm diễn thứ hai của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2017 – Vietnam Junior Fashion Week 2017 (VJFW2017) mùa thứ 3 đã diễn ra với những màn trình diễn đầy ấn tượng của BST “Tancho Crane” mang âm hưởng kiếm đạo đến từ NTK Kelly Bùi,  BST “Dream girl” từ NTK Trần Thanh Mẫn và “The Summer Fairy” từ NTK Nguyễn Lan Chi. Những thiết kế sáng tạo đậm tính ứng dụng cùng màn trình diễn xuất thần của các mẫu nhí đã tạo được hiệu ứng tốt với những tràng pháo tay tán thưởng của khán giả xuyên suốt 3 màn trình diễn.

ntk-nguyen-lan-chi-1

ntk-nguyen-lan-chi-2

ntk-nguyen-lan-chi

BST “The Summer Fairy” của NTK Nguyễn Lan Chi

ntk-tran-thanh-man-1

ntk-tran-thanh-man-2

ntk-tran-thanh-man-3

Một số thiết kế trong BST “Dream girl” của NTK Trần Thanh Mẫn

Ảnh: Kiếng Cận

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: