Năm set đồ thu đông đậm dấu ấn riêng

Ca sĩ Tóc Tiên hội ngộ dàn sao nổi tiếng châu Á tại show diễn thời trang được tổ chức tại Tokyo.

Tóc Tiên được xếp ngồi ở hàng ghế đầu để thưởng thức show diễn một cách trọn vẹn nhất, đồng thời còn sánh vai trên thảm đỏ cùng những ngôi sao quốc tế

Tóc Tiên được xếp ngồi ở hàng ghế đầu, đồng thời còn sánh vai trên thảm đỏ cùng những ngôi sao quốc tế.

Tóc Tiên là khách mời Việt Nam duy nhất và đầu tiên được đến xem Onitsuka Tiger SS20 Fashion Runway - Sàn diễn bộ sưu tập xuân hè 2020 của Onitsuka Tiger.

Tóc Tiên là khách mời Việt Nam duy nhất và đầu tiên được đến xem Onitsuka Tiger SS20 Fashion Runway - trình diễn bộ sưu tập xuân hè 2020 của Onitsuka Tiger.

Ca sĩ ăn mặc cá tính và mix-match phụ kiện bắt mắt khi góp mặt tại show diễn quy tụ dàn khách đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, HongKong, Thái Lan.

Ca sĩ ăn mặc cá tính và mix-match phụ kiện bắt mắt khi góp mặt tại show diễn quy tụ dàn khách đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Hong Kong, Thái Lan.

Onitsuka Tiger là thương hiệu thời trang hơn 70 năm tuổi đến từ Nhật Bản. Thời trang của hãng lấy cảm hứng từ phong cách thể thao thông qua những thiết kế mang đến sự thoải mái tối ưu nhưng vẫn không kém phần sáng tạo.

Onitsuka Tiger là thương hiệu thời trang hơn 70 năm tuổi đến từ Nhật Bản. Thời trang của hãng lấy cảm hứng từ phong cách thể thao thông qua những thiết kế mang đến sự thoải mái tối ưu nhưng vẫn không kém phần sáng tạo.

Tóc Tiên chụp ảnh kỷ niệm cùng giám đốc sáng tạo Andrea Pompilio.

Tóc Tiên chụp ảnh kỷ niệm cùng giám đốc sáng tạo Andrea Pompilio.

Tóc Tiên nổi bần bật giữa dàn sao quốc tế. Áo sweater trắng hoạ tiết kết hợp với chiếc váy đen có phần ren dưới chân váy giúp tôn lên vóc dáng vốn nổi tiếng quyến rũ của nữ ca sĩ.

Ca sĩ Việt nam nổi bật giữa dàn sao quốc tế. Áo sweater trắng hoạ tiết kết hợp với chiếc váy đen có phần ren dưới chân váy giúp tôn lên vóc dáng quyến rũ của cô.

Tóc Tiên hội ngộ với nam thần Thái Lan - Bank Thiti. Chàng trai thu hút khán giả Việt ở bô phim ăn khách Tuổi Nổi Loạn .

Tóc Tiên hội ngộ với nam thần Thái Lan - Bank Thiti. Chàng trai thu hút khán giả Việt ở bộ phim ăn khách 'Tuổi nổi loạn'.

Trong suốt buổi diễn, Tóc Tiên đặc biệt khá thân thiết với Han Huo Huo, một trong những Fashion Blogger nổi tiếng nhất tại Trung Quốc

Trong suốt buổi diễn, Tóc Tiên khá thân thiết và thường trò chuyện cùng Han Huo Huo, một trong những fashion blogger nổi tiếng nhất tại Trung Quốc.

Tóc Tiên đã gặp gỡ Naomi Watanabe - diễn viên, nghệ sĩ hài người Nhật Bản được mệnh danh là nữ hoàng Instagram với gần 9 triệu followers. Vào năm 2018, cô được tạp chí Time vinh danh trong danh sách 25 người có sức ảnh hưởng nhất trên Internet.

Cô gặp gỡ Naomi Watanabe - diễn viên, nghệ sĩ hài người Nhật Bản. Naomi được mệnh danh là nữ hoàng Instagram với gần 9 triệu followers. Năm 2018, cô được tạp chí Time vinh danh trong danh sách '25 người có sức ảnh hưởng nhất trên Internet'.

Theo Duy Khánh/Ngoisao.net - 26/10/2019

Link nguon:https://ngoisao.net/thoi-trang/toc-tien-du-show-tai-tokyo-4002583.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: