Ngọc Quyên lộng lẫy trong những thiết kế của Đỗ Long

Trong dịp trở về Việt Nam để quảng bá cho phim điện ảnh "Mẹ chồng", siêu mẫu Ngọc Quyên đã dành tặng cho khán giả bộ hình mới nhất của mình với những thiết kế vô cùng lộng lẫy.

ngoc-quyen-bo-hinh-me-chong-5

Diện trên mình những bộ mẫu thiết kế mới đầy quyến rũ và tinh xảo của NTK Đỗ Long, Ngọc Quyên một lần nữa khẳng định thần thái của một siêu mẫu đình đám của showbiz Việt. Bộ hình lần này được được sự hậu thuẫn của stylist trẻ Panda, nhiếp ảnh gia Rin Trần, makeup Huỳnh Lợi và nhà sản xuất Tuấn Nguyễn 5AM.

ngoc-quyen-bo-hinh-me-chong-2

Chỉ còn vài ngày nữa, bộ phim điện ảnh "Mẹ chồng" của đạo diễn Lý Minh Thắng sẽ chính thức được ra mắt. Bộ phim quy tụ nhiều gương mặt tên tuổi như Thanh Hằng, Diễm My, Lan Khuê, MiDu và đặc biệt với sự trở lại màn ảnh rộng của siêu mẫu Ngọc Quyên - bấy lâu nay đang sống và định cư ở Mỹ.

ngoc-quyen-bo-hinh-me-chong-4

Cuối tháng 11.2017, siêu mẫu Ngọc Quyên sẽ trở về nước để đồng hành cùng ekip đoàn phim đoàn phim "Mẹ chồng" của đạo diễn Lý Minh Thắng thực hiện những kế hoạch quảng bá cho bộ phim.  

ngoc-quyen-bo-hinh-me-chong-1

Ngọc Quyên bật mí, trong phim "Mẹ chồng" cô vào vai Mợ Bảy Loan - một người phụ nữ với rất nhiều diễn biến tâm trạng phức tạp không kém phần bí ẩn. Điều khiến Ngọc Quyên nhớ mãi trong suốt quá trình quay phim là cô một lần nữa được tổ chức một đám cưới rất linh đình và trịnh trọng.

ngoc-quyen-bo-hinh-me-chong-3

Bộ phim điện ảnh Mẹ Chồng sẽ chính thức công chiếu trên toàn quốc vào ngày 1.12.2017 tới đây.

PV

*Nội dung được thực hiện theo Giấy phép kinh doanh của TSM


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: