Ngọc Trinh quyến rũ với váy cưới Đỗ Long

'Nữ hoàng nội y' hoá thân thành cô dâu trong bộ ảnh thực hiện tại Australia.

ngoc-trinh-ao-cuoi-do-long

Trong chuyến công tác tại Melbourne, Australia, Ngọc Trinh đã kết hợp cùng nhà thiết kế Đỗ Long thực hiện bộ ảnh giới thiệu các mẫu váy cưới.

ngoc-trinh-quyen-ru-voi-vay-cuoi-cua-do-long-12

Ngọc Trinh diện những bộ váy cưới tông trắng giữa những góc phố hiện đại. Cô hoá thân thành cô dâu với vẻ ngoài tươi tắn, tràn đầy sức sống.

ngoc-trinh-quyen-ru-voi-vay-cuoi-cua-do-long-8

ngoc-trinh-quyen-ru-voi-vay-cuoi-cua-do-long-7

Bộ ảnh giới thiệu 4 mẫu váy cưới mới đi theo đúng khuynh hướng thời trang cưới 2017/2018 do Đỗ Long cùng ê-kíp của mình thực hiện từ khâu lên ý tưởng cho đến sản xuất sản phẩm.

ngoc-trinh-quyen-ru-voi-vay-cuoi-cua-do-long-4

Đi cùng kiểu váy đuôi cá tôn nét kiêu sa cho người mặc, bộ sưu tập còn khai thác các kiểu váy xoè, váy xếp tầng, váy hai dây tôn nét trẻ trung và gợi cảm cho cô dâu trẻ.

ngoc-trinh-quyen-ru-voi-vay-cuoi-cua-do-long-3

Nổi tiếng trong dòng sản phẩm dạ tiệc cho dành cho người đẹp Việt, vì thế Đỗ Long khéo léo ứng dụng kỹ thuật đính kết thủ công để tạo điểm nhấn cho váy cô dâu.

ngoc-trinh-quyen-ru-voi-vay-cuoi-cua-do-long-2

Đường cắt may tỉ mỉ cùng cách đính kết công phu đã mang đến mẫu váy tôn đường cong và giúp Ngọc Trinh trở nên quyến rũ hơn. Đi kèm trang phục 'hoành tráng' là mẫu khăn voan lưới đội đầu cỡ lớn tạo hiệu ứng bay bổng khi chụp ảnh ngoại cảnh.

ngoc-trinh-quyen-ru-voi-vay-cuoi-cua-do-long

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Tony Đinh, trang điểm Bảo Bảo.

Theo ngoisao.net


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: