'Nữ thần' Lan Khuê đảm nhận vai trò vedette cho BST 'The Myth'

Siêu mẫu Lan Khuê vừa có phần trình diễn đẹp mắt khi giữ vị trí vedette BST mang tên “The Myth” của Dexnol Trần & Tuấn Huỳnh trong chương trình "Haute Couture Night" - Gala đặc biệt của "Thời trang cuộc sống".

Lan Khuê là một trong những tên tuổi đang được yêu mến trong showbiz Việt và cũng là người đẹp đa tài trong nhiều lĩnh vực từ thời trang, điện ảnh, host... ở bất cứ lĩnh vực nào người đẹp cũng đều tạo được thành tích cao. Lan Khuê là đại diện cho thế hệ thanh niên mới, dám nghĩ dám làm và không bao giờ từ chối bất cứ điều gì mà mình làm được.

lan-khue-gala-thoi-trang-cuoc-song

Lan Khuê đẹp như nữ thần trong một thiết kế đặc biệt của “The Myth”

lan khue tinhot24h 1

Lan Khuê giữ vị trí vedette cho BST "The Myth".

Với thần thái và khí chất của một ngôi sao, khi khoác lên mình bộ trang phục của một nữ thần Lan Khuê đã khiến tất cả khán giả phải ngưỡng mộ vì khả năng trình diễn của mình.

lan-khue-gala-thoi-trang-cuoc-song-1

Nhà thiết kế Dexnol Trần & Tuấn Huỳnh chào kết cùng Siêu mẫu Lan Khuê

BST của Dexnol không chỉ tạo ra một nữ thần Lan Khuê mà còn biến tất cả các mỹ nhân của chương trình thành những nữ thần đầy uy quyền và sắc đẹp trên sàn catwalk.

lan khue tinhot24h 4

lan khue tinhot24h 5

lan khue tinhot24h 6

lan khue tinhot24h 7

lan khue tinhot24h 8

lan khue tinhot24h 9

lan khue tinhot24h 10

lan khue tinhot24h 11

lan khue tinhot24h 12

lan khue tinhot24h 13

Chương trình "Haute Couture Night" được sản xuất bởi Công ty Truyền thông S.U kết hợp với Đài Truyền hình TPHCM HTV7, với sự đồng hành của Công ty Nahy Parity Fashion.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: