Sammy Lê mặc áo dài cưới đến chúc mừng NTK Bảo Bảo

Trong sự kiện trình làng bộ sưu tập mới trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Việt Nam Quốc tế - Vietnam International Fashion Week 2019, Sammy Lê mặc áo dài cưới đến chúc mừng NTK Bảo Bảo

hinh0

Là một người em thân thiết trong nghề, hotgirl – diễn viên Sammy Lê đã đồng hành và chúc mừng NTK Bảo Bảo trong sự kiện trình làng BST mới trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Việt Nam Quốc tế - Vietnam International Fashion Week 2019.

hinh-11

Sự phát hiện tài năng của cô nàng 9x với gương mặt đậm chất Á Đông là nhờ NTK Bảo Bảo trong một lần cộng tác làm việc, qua đó cả hai đã có mối quan hệ gắn bó và thân thiết ngoài cuộc sống.

hinh-2

Trong Tuần lễ Thời trang Việt Nam Quốc tế 2019 vừa qua, NTK Bảo Bảo đã giới thiệu đến giới mộ điệu BST Vu Quy là những sản phẩm áo dài cưới được đính kết tỉ mỉ, khéo léo. Nữ diễn viên trẻ cũng đã đến và chung vui cùng người anh của mình.

hinh-3

Diện cho mình mẫu thiết kế được làm riêng, Sammy Lê đã hóa thân thành một cô dâu tại sự kiện.Gam hồng nữ tính với các chi tiết ren, cắt lớp layer và đính đá cao cấp cùng lúp voan sau tóc đã tạo nên tổng thể hoàn hảo cũng như sự quyến rũ cho nữ diễn viên.

hinh-8

“Vì sức khỏe bác sĩ không cho phép mình di chuyển trên giày cao gót nhiều nên trong lần ra mắt BST lần này Sammy không thể diễn cùng anh Bảo” – người đẹp chia sẻ khi không thể đồng hành cùng NTK Bảo Bảo trong bộ sưu tập mới nhưng vẫn cố gắng có mặt và chung vui cùng người anh.

hinh-4

Sammy Lê đang là gương mặt được các khán giả trẻ yêu thích trên các sitcom về gia đình và giới trẻ, hiện cô đang theo học các lớp đào tạo diễn xuất và cũng như đang thử thách bản thân trong lĩnh vực kinh doanh.

hinh-5

hinh-6

Tuần lễ Thời trang Việt Nam Quốc tế 2019 là một chương trình được tổ chức định kì hàng năm, sau thành công từ BST Heritage được trình diễn vào năm 2018, năm nay NTK Bảo Bảo quyết định quay trở lại với BST Vu Quy. Đây sẽ là các mẫu thiết kế đặc biệt dành cho ngày cưới đồng thời các buổi dạ tiệc sang trọng. NTK Bảo Bảo đã mang đến hơn 40 mẫu thiết kế từ các gam màu trắng, hồng, vàng và đỏ. Sân khấu được chính tay NTK Bảo Bảo xây dựng theo hình ảnh đám cưới truyền thống với lộng che, xe kéo, có dàn bưng tráp sính lễ….

Nội dung: Minh Mẫn-Hình ảnh: Lê Trí Khánh

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: