Sao Việt tôn dáng bằng đầm vàng gold

Nhiều sao Việt như Lương Thuỳ Linh, Ngọc Trinh và Lan Ngọc đều chọn váy vàng gold để tôn nét sang trọng và quyến rũ khi tham gia sự kiện.

Bên cạnh hai gam màu xanh dương và tím được ưa chuộng nhất mùa hè 2020, gam vàng gold cũng được Ngọc Trinh và nhiều sao Việt yêu thích.

Bên cạnh hai gam màu xanh dương và tím được ưa chuộng nhất mùa hè 2020, gam vàng gold cũng được Ngọc Trinh và nhiều sao Việt yêu thích.

Váy xẻ cao và draping cầu kỳ của Ngọc Trinh được thiết kế trên vải lụa bóng. Chất liệu có khả năng bắt sáng cao và tôn làn da trắng cho người mặc.

Váy xẻ cao và draping cầu kỳ của Ngọc Trinh được thiết kế trên vải lụa bóng. Chất liệu có khả năng bắt sáng cao và tôn làn da trắng cho người mặc.

Đầm hai dây với phần cắt cúp ngực đẹp giúp Ngọc Trinh tôn vòng một. Đồng thời phần tạo phom cũng được chăm chút để vòng hai của người đẹp trở nên cuốn hút hơn.

Đầm hai dây với phần cắt cúp ngực đẹp giúp Ngọc Trinh tôn vòng một. Đồng thời phần tạo phom cũng được chăm chút để vòng hai của người đẹp trở nên cuốn hút hơn.

Trên dáng váy đuôi cá ngắn, nhà mốt Đỗ Long trang trí thêm phần dây đan dựa trên phom áo corset để mang tới điểm nhấn mới mẻ cho đầm dạ tiệc.

Trên dáng váy đuôi cá ngắn, nhà mốt Đỗ Long trang trí thêm phần dây đan dựa trên phom áo corset để mang tới điểm nhấn mới mẻ cho đầm dạ tiệc.

Trong loạt váy dạ hội cho mùa mới của Đỗ Long, Ngọc Trinh dành nhiều tình cảm cho các mẫu váy sexy thiết kế trên vải lụa màu vàng gold.

Trong loạt váy dạ hội cho mùa mới của Đỗ Long, Ngọc Trinh dành nhiều tình cảm cho các mẫu váy sexy thiết kế trên vải lụa màu vàng gold.

Mẫu thiết kế mới của nhà mốt Việt được Lương Thuỳ Linh chọn lựa để giúp mình sành điệu cùng xu hướng đầm xếp ly thịnh hành.

Mẫu thiết kế mới của nhà mốt Việt được Lương Thuỳ Linh chọn lựa để giúp mình sành điệu cùng xu hướng đầm xếp ly thịnh hành.

Váy xẻ cao giúp hoa hậu Lương Thuỳ Linh tôn chân thon và làn dang trắng sáng.

Váy xẻ cao giúp hoa hậu Lương Thuỳ Linh tôn chân thon và làn da trắng sáng.

Váy dạ hội của Đỗ Long được kết hợp giữa vải ánh kim xếp ly và vải lưới để tạo hiệu ứng thị giác độc đáo cho phần thân trên.

Trang phục dạ hội của Đỗ Long được kết hợp giữa vải ánh kim xếp ly và vải lưới để tạo hiệu ứng thị giác độc đáo cho phần thân trên.

Váy vàng ánh kim cũng được Lan Ngọc sử dụng để giúp mình toả sáng tại sự kiện.

Váy vàng ánh kim của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà được Lan Ngọc sử dụng để toả sáng tại sự kiện.

Đầm dạ hội lệch vai được bố trí vạt áo dài theo hơi hướng phong cách nữ thần Hy Lạp giúp Lan Ngọc duyên dáng hơn.

Đầm dạ hội lệch vai được bố trí vạt áo dài theo hơi hướng phong cách nữ thần Hy Lạp giúp Lan Ngọc duyên dáng hơn.

Nữ chính của Gái già lắm chiều nổi bật khi tham gia sự kiện nhờ thiết kế đầm xếp ly trên tông vàng gold bắt mắt.

Nữ chính của 'Gái già lắm chiều' nổi bật khi tham gia sự kiện nhờ thiết kế đầm xếp ly trên tông vàng gold bắt mắt.

theo Duy Khánh / ngoisao.net - 10/08/2020

link nguồn: https://ngoisao.net/thoi-trang/sao-viet-ton-dang-bang-dam-vang-gold-4143630.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: