Show diễn 'Ngày chung đôi' nóng cực độ khi quy tụ dàn sao siêu khủng

Vừa qua (30/10), đêm diễn thời trang cưới “Ngày Chung Đôi” được ghi hình tại trung tâm hội nghị - tiệc cưới Diamond Place quy tụ những gương mặt đình đám trong làng thời trang Việt Nam.Vừa qua (30/10), đêm diễn thời trang cưới “Ngày Chung Đôi” được ghi hình tại trung tâm hội nghị - tiệc cưới Diamond Place quy tụ những gương mặt đình đám trong làng thời trang Việt Nam.

show-dien-ngay-chung-doi-nong-cuc-do-khi-quy-tu-dan-sao-sieu-khung1

Đêm điễn với sự xuất hiện của Giám khảo The Face 2018 Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Mơ Phan, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương Quốc tế Momoe Yada đến từ Nhật Bản, Á hậu Nguyễn Thị Thành, Á hậu Thạch Thảo, diễn viên – người mẫu Nam Anh, Giải vàng và 2 giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2018 – Bộ 3 Bùi Quỳnh Hoa, Đông Hạ, Trịnh Bảo, Nam vương Quốc tế Ngọc Tình,… khiến sàn diễn Phong Cách & Cuộc sống trở nên nóng hơn bao giờ hết.

ngay-chung-doi-2

Xuyên suốt đêm diễn là 7 bộ sưu tập đến từ các nhà thiết kế và thương hiệu thời trang hàng đầu tại TP.HCM.

show-dien-ngay-chung-doi-nong-cuc-do-khi-quy-tu-dan-sao-sieu-khung3

Mở màn cho đêm diễn, là phần hoạt cảnh của siêu mẫu Ngọc Thiết cùng người đẹp Dương Nghi để bắt đầu cho bộ sưu tập Glorious của thương hiệu áo cưới DUAN Bridal.

ngay-chung-doi-4

Mở màn cho đêm diễn, là phần hoạt cảnh của siêu mẫu Ngọc Thiết cùng người đẹp Dương Nghi để bắt đầu cho bộ sưu tập Glorious của thương hiệu áo cưới DUAN Bridal.

ngay-chung-doi-5

Hoạt cảnh mở đầu cho màn trình diễn là phần thể hiện của các thiên thần nhí đáng yêu.

show-dien-ngay-chung-doi-nong-cuc-do-khi-quy-tu-dan-sao-sieu-khung6

Sự xuất hiện đặc biệt của Mini Miss Eurasia 2018 Đào Nguyễn Hồng Lam trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Tạ Linh Nhân.

ngay-chung-doi-7

Rực rỡ bộ sưu tập “Xuân Uyên Ương” với những tà áo dài tinh tế và bắt mắt từ thương hiệu nổi tiếng Áo dài Đan Hà.

ngay-chung-doi-8

Liên tục chương trình là “Khu Vườn Tình Nhân” của những đôi nhân tình bước ra từ câu chuyện cổ tích của nhà thiết kế trẻ Văn Thành Công cùng thương hiệu thời trang cao cấp Pelani vừa thành lập của anh.

ngay-chung-doi-9

Cũng nhận được nhiều những lời có cánh từ truyền thông và giới mộ điệu thời trang trong show diễn “Ngày Chung Đôi”, không thể không nhắc đến bộ sưu tập “Ngày Bên Anh” của nhà thiết kế Minh Tuấn Nguyễn bứt phá và chuyên nghiệp với phần thể hiện đẳng cấp của những sao hạng nặng.

ngay-chung-doi-10

Đêm diễn còn có sự góp mặt của nhà thiết kế Mai Phương Trang. Chị xuất hiện quý phái, xinh đẹp mang đến cho khán giả bộ sưu tập “Vũ Điệu Ánh Sao” gồm những thiết kế dạ hội lỗng lẫy cùng màn Vedette bất ngờ của Giám khảo The Face Việt Nam 2018 Võ Hoàng Yến.

ngay-chung-doi-11

show-dien-ngay-chung-doi-nong-cuc-do-khi-quy-tu-dan-sao-sieu-khung12

Chốt lại đêm diễn là bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Việt Hùng. Tuy là bộ sưu tập sau cùng, nhưng đã hoàn toàn không khiến khán giả tại sàn diễn phải thất vọng. Vedette cho bộ sưu tập là Nam vương Quốc tế Ngọc Tình và Hoa hậu Mơ Phan.

ngay-chung-doi-13

Minh Mẫn

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: