Tường San mang hai quốc phục thi Miss International

Á hậu Tường San sẽ chọn một trong hai bộ trang phục dân tộc của nhà thiết kế Thủy Nguyễn và Hồ Hoàng Ca Dao để dự thi Miss International 2019. 

Tường San mang cả hai mẫu quốc phục đến Nhật Bản vì quá yêu thích. Cô nhờ khán giả chọn lựa giúp mình một thiết kế phù hợp, chuẩn bị cho phần thi trang phục dân tộc thuộc khuôn khổ Hoa hậu quốc tế 2019.

 Tường San mang cả hai mẫu quốc phục đến Nhật Bản vì quá yêu thích. 

Nhà thiết kế Thủy Nguyễn mang đến trang phục được cách tân từ áo dài truyền thống, tà trước ngắn và tà sau dài làm nổi bật sự quyền lực, sang trọng.

Nhà thiết kế Thủy Nguyễn thực hiện trang phục được cách tân từ áo dài truyền thống, tà trước ngắn và tà sau dài làm nổi bật sự quyền lực, sang trọng.

Hình ảnh chim phượng hoàng thêu tỉ mỉ tượng trưng cho hòa bình và thịnh vượng, tôn vinh ý chí nghị lực của dân tộc Việt Nam.

Hình ảnh chim phượng hoàng thêu tỉ mỉ tượng trưng cho hòa bình và thịnh vượng, tôn vinh ý chí nghị lực của dân tộc Việt Nam.

Chiếc mấn hình chim phụng là điểm nhấn nổi bật cho tổng thể.

Chiếc mấn cách điệu cũng là điểm nhấn nổi bật cho tổng thể.

Bộ quốc phục Rồng chầu mặt trời là sáng tạo của nhà thiết kế Hồ Hoàng Ca Dao. Thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh rồng chầu hướng về mặt trời trong kiến trúc người Việt, thể hiện khát vọng hướng về ánh sáng và những điều cao quý. Đây cũng là nét đặc trưng của rồng Việt Nam so với rồng của các nước khác.

Bộ quốc phục Rồng chầu mặt trời là sáng tạo của nhà thiết kế Hồ Hoàng Ca Dao. Thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh rồng chầu hướng về mặt trời trong kiến trúc người Việt, thể hiện khát vọng hướng về ánh sáng và những điều cao quý. Đây cũng là nét đặc trưng của rồng Việt Nam so với rồng của các nước khác.

Tường San khoe nhan sắc 19 tuổi trong tà áo dài thêu hoa văn, kết hợp màu sắc mang đậm dấu ấn trang phục cung đình Huế.

Tường San khoe nhan sắc trong tà áo dài thêu hoa văn, kết hợp màu sắc mang đậm dấu ấn trang phục cung đình Huế.

Nguyễn Tường San sinh năm 2000 tại Hà Nội. Cô từng làm người mẫu ảnh, đóng MV... trước khi đoạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 và đại diện nước nhà dự thi Hoa hậu Quốc tế 2019.

Nguyễn Tường San sinh năm 2000 tại Hà Nội. Cô từng làm người mẫu ảnh, đóng MV... trước khi đoạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 và đại diện nước nhà dự thi Hoa hậu Quốc tế 2019.

Tường San lên đường sang Nhật Bản từ hôm 24/10. Trước đó, cô nỗ lực tập luyện với nhiều chuyên gia, trong đó có buổi tập catwalk với Hoa hậu Quốc tế 2018 Mariem Velazco. Nhờ gương mặt sáng, nền tảng tri thức tốt, người đẹp được khán giả và các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao. Hồi đầu tháng 10, Missosology dự đoán Tường San chiến thắng ngôi vị cao nhất. Đêm chung kết cuộc thi sẽ tổ chức vào 12/11.

Tường San lên đường sang Nhật Bản từ hôm 24/10. Nhờ gương mặt sáng, nền tảng tri thức tốt, người đẹp được khán giả và các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao. Hồi đầu tháng 10, Missosology dự đoán Tường San chiến thắng ngôi vị cao nhất. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào 12/11.

Theo Phương Hoa/Ảnh: Lê Thiện Viễn/ngoisao.net - 29/10/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/thoi-trang/tuong-san-mang-hai-quoc-phuc-thi-miss-international-4003795.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: