Victoria's Secret hủy show nội y

Ngày 21/11, L Brands - công ty mẹ của hãng nội y Victoria's Secret - xác nhận show thời trang thường niên sẽ không diễn ra vào năm nay.

Tuyên bố chính thức được đưa ra sau bốn tháng kể từ khi chân dài Shanina Shaik làm rò rỉ thông tin. Nguyên nhân Victoria's Secret Fashion Show 2019 bị hủy là các lãnh đạo thương hiệu cần làm việc để bảo vệ danh tiếng cho hãng sau nhiều năm tụt hạng và bị khách hàng phản đối vì sự thiếu đa dạng.

 victoria-s-secret-huy-show-noi-y-sao365

Thiên thần kỳ cựu Adriana Lima (phải) trên sàn diễn 2018.

Quyết định này là một phần trong động thái nhằm "phát triển thông điệp" của Victoria's Secret, theo tạp chí Fortune. Và có vẻ như chuỗi sự kiện từng gây tiếng vang này đang trên đường trở thành hào quang của quá khứ.

"Chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng, nhưng không có gì tương tự buổi trình diễn thời trang sẽ diễn ra", CFO Stuart Burgdoerfer nói trong cuộc gọi với các nhà phân tích. Dù ca ngợi fashion show thường niên là một "thành tích tiếp thị đáng chú ý", ông Burgdoerfer nhấn mạnh rằng chương trình không thực sự ảnh hưởng đến doanh số ngắn hạn.

Theo chiến lược mới, công ty sẽ tránh xa các phương thức quảng bá xa hoa khi doanh thu Victoria's Secret ngày càng lao dốc. Cụ thể, con số này đã giảm 7% trong quý gần nhất so với mức giảm 2% cùng kỳ năm ngoái, theo Fortune. Ngoại trừ sự tăng trưởng nhỏ trong quý một của 2018, hãng nội y liên tục sụt giảm doanh số kể từ quý bốn của 2016.

Tin đồn Victoria's Secret Fashion Show 2019 bị hủy đã rộ lên từ khi Shanina Shaik - người mẫu từng năm lần catwalk trên sàn diễn này - tiết lộ trong một bài phỏng vấn hồi tháng 7.

"Thật không may, chương trình năm nay sẽ không diễn ra. Đó là điều mà tôi không quen vì mỗi năm vào khoảng thời gian này, tôi tập luyện như một thiên thần. Nhưng trong tương lai sẽ có điều gì đó xảy ra. Tôi chắc chắn họ đang cố gắng xây dựng thương hiệu và đưa ra những cách mới để thực hiện chương trình vì đây là show tốt nhất thế giới", Shaik chia sẻ với Daily Telegraph.

Theo Mytty/ngoisao.net - 22/11/2019

Link nguồn:https://ngoisao.net/thoi-trang/victoria-s-secret-huy-show-noi-y-4016025.html