Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc gợi ý áo dài du xuân

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cùng bà xã Kim Cương giới thiệu một số mẫu áo dài của NTK Thuỷ Nguyễn dành cho 'nam thanh nữ tú' du xuân.

Ưng Hoàng Phúc mặc áo dài đỏ, họa tiết đầu rồng tạo ấn tượng thị giác mạnh với công chúng. Thân áo có đường viền màu vàng, các sắc đỏ phối hợp nhau tạo vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính.

Ưng Hoàng Phúc mặc áo dài đỏ, họa tiết đầu rồng. Thân áo có đường viền màu vàng tạo vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính.

Bà xã Kim Cương chọn áo dài đính nổi các họa tiết trải dài từ ngực đến tà áo dài. Cô mang vẻ đẹp duyên dáng khi kết hợp cách trang điểm nhẹ nhàng, vòng tay đá.

Kim Cương chọn áo dài đính nổi các họa tiết trải dài từ ngực đến tà áo dài. Cô đẹp duyên dáng khi kết hợp cách trang điểm nhẹ nhàng, đeo vòng tay đá.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc dành cho nhau cử chỉ âu yếm khi chụp hình áo dài truyền thống.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc dành cho nhau cử chỉ âu yếm khi chụp hình áo dài truyền thống.

Kim Cương khoe vóc dáng thon thả, eo nhỏ với áo dài vàng được cách điệu ở tay áo bồng. Cô thả tóc và đeo bông tai cùng màu. Người đẹp sinh con gái cuối tháng 9/2019 nhưng nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả nhờ chế độ ăn uống khoa học, tập luyện phù hợp.

Kim Cương khoe dáng với áo dài vàng được cách điệu ở tay áo bồng. Cô thả tóc và đeo bông tai cùng màu. Người đẹp sinh con gái cuối tháng 9/2019 nhưng nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả nhờ chế độ ăn uống khoa học, tập luyện phù hợp.

Nam ca sĩ lịch lãm trong áo dài màu đậm, các họa tiết lượn sóng được phối hợp hài hòa trên thân áo với màu cam, vàng chủ đạo.

Cựu thành viên nhóm 1088 lịch lãm trong chiếc áo dài màu đậm. Các họa tiết lượn sóng được phối hợp hài hòa trên thân áo với màu cam, vàng chủ đạo.

Hai vợ chồng Ưng Hoàng Phúc tạo dáng chúc mừng năm mới với áo dài của nhà thiết kế Thủy Nguyễn.

Các trang phục áo dài do nhà thiết kế Thủy Nguyễn thực hiện.

Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương tổ chức đám cưới năm 2018. Có với nhau ba mặt con song cả hai vẫn mặn nồng trong tình yêu. Anh tiết lộ: ‘Tôi cảm nhận được ở Kim vẻ đẹp tâm hồn chứ không phải nét đẹp hình thức. Vợ đã hy sinh vì mình nên tôi sẽ dành những gì tốt nhất cho người thương’. Tháng 10/2019, anh từng làm MV mừng bà xã sinh con gái.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc tình cảm trong bộ áo dài trắng đôi. Họa tiết bông sen là điểm nhấn, mang đến sự thanh lịch.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc tình cảm trong áo dài trắng. Họa tiết bông sen là điểm nhấn, mang đến sự thanh lịch. Nam ca sĩ cho biết khác với tết các năm trước bận rộn với show diễn, tết năm nay là một dịp đặc biệt. Vì năm 2019, gia đình anh chào đón thêm thành viên mới. Do đó, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc sẽ dành thời gian đón tết ở nhà cùng nhau.

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương tổ chức đám cưới năm 2018. Có với nhau ba mặt con song cả hai vẫn mặn nồng trong tình yêu: ‘Tôi cảm nhận được ở Kim vẻ đẹp tâm hồn chứ không phải nét đẹp hình thức. Vợ đã hy sinh vì mình nên tôi sẽ dành những gì tốt nhất cho người thương’. Nam ca sĩ cho biết thêm, năm nay vợ chồng anh sẽ dành nhiều thời gian đón Tết ở nhà cùng nhau vì vừa chào đón một thành viên mới.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc từng có thời gian nghỉ ngơi dài do bệnh thoát vị địa đệm. Năm 2018, anh quay trở lại sân khấu và ra mắt một số sản phẩm âm nhạc. Tháng 12/2019, anh phát hành MV lycric ‘Cách biệt hai phương trời’. Hiện tại Ưng Hoàng Phúc phát hành single mới ‘Xuân về yêu thương’ được sáng tác bởi nhạc sĩ Đỗ Ái Tử. Thời gian tới, anh có sự hợp tác Lam Trường và Phạm Quỳnh Anh với mức đầu tư khủng.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc từng có thời gian vắng bóng do bệnh thoát vị đĩa đệm. Năm 2018, anh quay trở lại sân khấu và ra mắt một số sản phẩm âm nhạc. Tháng 12/2019, anh phát hành MV lyric Cách biệt hai phương trời. Ưng Hoàng Phúc vừa ra single mới Xuân về yêu thương được sáng tác bởi nhạc sĩ Đỗ Ái Tử. Thời gian tới, anh hợp tác Lam Trường và Phạm Quỳnh Anh làm sản phẩm với mức đầu tư khủng.

theo Minh Phượng / ngoisao.net - 14/01/2020

link nguồn: https://ngoisao.net/thoi-trang/vo-chong-ung-hoang-phuc-goi-y-ao-dai-du-xuan-4041841.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: