Võ Hoàng Yến thử đồ show Nguyễn Tiến Truyển

Võ Hoàng Yến, Wowy, Lăng LD vừa có buổi thử trang phục để chuẩn bị tham gia trình diễn trong show của nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển.

vo-hoang-yen-thu-do-show-nguyen-tien-truyen

Để chuẩn bị cho show diễn trình làng bộ sưu tập mới vào ngày 4/12 sắp tới, mới đây, nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển đã có buổi fitting trang phục hòng mang đến những sáng tạo đẹp, vừa vặn nhất trên từng người mẫu.

Để chuẩn bị cho show diễn ngày 4/12, nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển đã có buổi fitting trang phục cho người mẫu.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến là một trong những chân dài đảm nhận vai trò quan trọng trong show.

'Đôi chân vàng trong làng catwalk Việt' Võ Hoàng Yến là một trong những chân dài đảm nhận vai trò quan trọng trong show.

Siêu mẫu đến thử đồ từ rất sớm, người đẹp được giao thể hiện bộ cánh rất quyến rũ gồm bodysuit và quần ống tạo khối phồng độc đáo.

Siêu mẫu đến thử đồ từ rất sớm. Người đẹp được giao thể hiện bộ cánh rất quyến rũ gồm bodysuit và quần ống tạo khối phồng độc đáo.

Trong show diễn tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, còn có sự tham gia của rapper Wowy.  Thành công của chương trình Rap Việt giúp anh là gương mặt được nhiều nhà mốt và thương hiệu săn đón.

Show diễn tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 còn có sự tham gia của rapper Wowy. Thành công của chương trình 'Rap Việt' giúp anh là gương mặt được nhiều nhà mốt và thương hiệu săn đón.

Nguyễn Tiến Truyển thiết kế, fitting trang phục kỹ càng cho Wowy - một trong những nhân vật đặc biệt tại fashion show lần này.

Nguyễn Tiến Truyển thiết kế, fitting trang phục kỹ càng cho Wowy - một trong những nhân vật đặc biệt tại fashion show lần này.

Nhà thiết kế trao đổi cùng rapper Lăng LD (áo đen) về trang phục và ý tưởng trình diễn.

Nhà thiết kế trao đổi cùng rapper Lăng LD (áo đen) về trang phục và ý tưởng trình diễn.

Nguyễn Tiến Truyển cho biết: Trước mỗi show diễn, việc fitting trang phục là vô cùng quan trọng bởi đây là buổi để bạn có thể xem xét, đánh dấu chỉnh sửa các thiết kế trên cơ thể người mặc sao cho hoàn hảo nhất.

Nguyễn Tiến Truyển cho biết: 'Trước mỗi show diễn, việc fitting trang phục là vô cùng quan trọng bởi đây là buổi để bạn có thể xem xét, đánh dấu chỉnh sửa các thiết kế trên cơ thể người mặc sao cho hoàn hảo nhất'.

Show diễn ngày 4/12 của Nguyễn Tiến Truyển gồm ba phần chính, phong cách đường phố, những thiết kế mang hơi thở hiphop, trẻ trung cùng chút futuristic (vị lai).

Fashion show ngày 4/12 của Nguyễn Tiến Truyển gồm ba phần chính: phong cách đường phố, những thiết kế mang hơi thở hiphop, trẻ trung cùng chút futuristic (vị lai).

theo Duy Khánh / ngoisao.net - 01/12/2020

link nguồn: https://ngoisao.net/vo-hoang-yen-thu-do-show-nguyen-tien-truyen-4199607.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: