Áo dài Phu nhân Châu Âu Đặng Bích Lan uy nghiêm với áo dài từ NTK Bảo Bảo

Vừa qua, quý bà Đặng Bích Lan vừa đoạt giải nhất Áo dài Phu nhân Châu Âu 2018 tại Praha, Tiệp Khắc.

Đạt cú đúp hai danh hiệu “Phu nhân chuẩn mực nhất” và “Phu nhân được yêu thích nhất” đã đưa quý bà Đặng Bích Lan bước lên vị trí cao nhất của cuộc thi ở hạng mục dành cho quý bà từ 51 tuổi trở lên.

ao-dai-phu-nhan-chau-au-dang-bich-lan-uy-nghiem-voi-ao-dai-tu-ntk-bao-bao

Quý bà Đặng Bích Lan vừa đoạt giải nhất Áo dài Phu nhân Châu Âu 2018 tại Praha, Tiệp Khắc.

Chọn cho mình hình ảnh Phụ nữ Việt Nam hiện đại “giỏi việc nước – đảm việc nhà”, quý bà Đặng Bích Lan luôn làm tròn trách nhiệm làm vợ, làm mẹ, đồng thời hoàn thành tốt vị trí doanh nhân. Tốt nghiệp đại học ngoại ngữ khoa Pháp văn và bằng cử nhân đại học Ngoại Thương, là nền tảng cho người phụ nữ vẹn toàn công tác tại Bộ ngoại thương trong suốt 11 năm.

ao-dai-phu-nhan-chau-au-dang-bich-lan-uy-nghiem-voi-ao-dai-tu-ntk-bao-bao2

Xuất thân từ một gia đình có truyền thống học thức, là động lực cũng như là sự khích lệ cho quý bà Đặng Bích Lan học tập và nhận được hai bằng tốt nghiệp đại học Ngoại thương và Ngoại ngữ khoa Pháp Văn.

Đến năm 88, quý bà cùng chồng sang Đức định cư và cả hai cùng xây dựng thương hiệu thời trang dành cho quý bà với thương hiệu “Lady Fashion”. Tại đây phu nhân Đặng Bích Lan đã cùng chồng tạo nên mái ấm với hai nàng công chúa mà hiện cả hai cũng đã trưởng thành với niềm tự hào của chính bản thân quý bà là một dược tá và một đang theo học thạc sĩ tại Copenhagen, Đan Mạch.

Với phương châm, “không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”, quý bà Đặng Bích Lan đã tạo cho mình hình ảnh người phụ nữ hiện đại, năng động nhưng vẫn giữ nét truyền thống trong chính cuộc sống của mình và truyền cảm hứng đến những người xung quanh.

ao-dai-phu-nhan-chau-au-dang-bich-lan-uy-nghiem-voi-ao-dai-tu-ntk-bao-bao3

Chọn hình ảnh chim công trên nền chất liệu nhung sang trọng Áo dài Phu nhân đã thể hiện hình ảnh người phụ nữ đức hạnh, duyên dáng, thanh nhã, lại quyền lực uy nghiêm như chính bản thân quý bà trong cuộc sống.

ao-dai-phu-nhan-chau-au-dang-bich-lan-uy-nghiem-voi-ao-dai-tu-ntk-bao-bao4

Và nếu như không chia sẻ khó có thể nhận ra quý bà đã ngoài tuổi lục tuần.

Trong chuyến về thăm quê hương vừa qua, Áo dài Phu nhân Châu Âu đã thực hiện một bộ ảnh thời trang làm kỉ niệm với áo dài từ NTK Bảo Bảo - Bảo Bảo House:

ao-dai-phu-nhan-chau-au-dang-bich-lan-uy-nghiem-voi-ao-dai-tu-ntk-bao-bao5

Một thiết kế khác từ NTK Bảo Bảo mà quý bà lựa chọn cho mình nằm trong BST "Họa Liên" vừa được trình làng cách đó không lâu.

ao-dai-phu-nhan-chau-au-dang-bich-lan-uy-nghiem-voi-ao-dai-tu-ntk-bao-bao6

Hoa sen được thực hiện bằng phương pháp vẽ thủ công trên nền lụa truyền thống...

ao-dai-phu-nhan-chau-au-dang-bich-lan-uy-nghiem-voi-ao-dai-tu-ntk-bao-bao9

và đính kết tỉ mỉ vởi hàng nghìn viên pha lê như giọt sương ban mai. Quý bà chỉa sẻ: "Khi nhìn thấy chiếc áo dài này, tôi đã muốn mình được mặc ngay thiết kế ấy. Vì ngay chính tôi cảm thấy khâm phục hình ảnh hoa sen mọc lên giữa bùn nhưng lại không vướng bẩn mà có hương thơm ngào ngạt. Đặc biệt ở mẫu thiết kế này có có hàng nghìn viên pha lê như giọt sương ban mai làm tôi gợi nhớ hình ảnh quê hương, nơi mà tuổi thơ tôi gắn liền và những điều này khiển bản thân mình phải mặc thiết kế ấy".

ao-dai-phu-nhan-chau-au-dang-bich-lan-uy-nghiem-voi-ao-dai-tu-ntk-bao-bao7

Tà áo dài trắng đã đưa Áo dài Phu nhân Châu Âu thêm sự uy nghi, quyền lục bước ra từ một câu chuyện do chính quý bà Đặng Bích Lan viết lên giữ khôn gian cổ kính.

ao-dai-phu-nhan-chau-au-dang-bich-lan-uy-nghiem-voi-ao-dai-tu-ntk-bao-bao8

Bộ ảnh được thực hiện bởi ekip NTK Bảo Bảo - Bảo Bảo House.

Minh Mẫn

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: