'Bông hồng Quyền lực' Đặng Huyền Trân ngồi ghế nóng Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn cầu 2019

Mới đây, BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 đã chính thức công bố Ban Giám Khảo đợt thi lần này đó là sự góp mặt của Bông Hồng Quyền Lực 2019 Đăng Huyền Trân – CEO của Công ty TNHH Trần Gia

huyen-tran-1

Đảm nhận trọng trách giám khảo của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019, Bông Hồng Quyền Lực Huyền Trân cho biết cô sẽ nỗ lực hết mình cùng các thành viên còn lại của ban giám khảo gọi tên thí sinh xứng đáng nhất. Mặc dù còn khá trẻ và lần đầu tiên ngồi ghế nóng một cuộc thi nhan sắc song nhờ vào kinh nghiệm của mình, Huyền Trân được kỳ vọng sẽ hỗ trợ các thí sinh về chuyên môn trình diễn cũng như cách để tỏa sáng trong từng phần thi.

huyen-tran-5

Nhận lời mời trở thành giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Cầu 2019, cô hy vọng sẽ cùng BTC và các thí sinh lan tỏa những thông điệp về người phụ nữ Việt tài sắc nói riêng và đất nước Việt Nam tươi đẹp nói chung. Bên cạnh đó bản thân cô cũng là CEO nổi tiếng truyền cảm hứng cho rất nhiều các bạn trẻ khởi nghiệp, còn rụt rè trong cuộc sống, và cũng là tín đồ thời trang được nhiều người ngưỡng mộ, cô hứa sẽ đồng hành cùng các thí sinh, giúp các thí sinh có những kinh nghiệm về thời trang, lựa chọn trang phục phù hợp với ưu điểm hình thể của mình.

huyen-tran-7

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu - Miss Mighty 2019 là cuộc thi dành cho những nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn một chương trình đã gây được tiếng vang trong cộng đồng nữ doanh nhân trong những năm vừa qua.

huyen-tran-9

Đêm Gala trao giải cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Cầu sẽ được tổ chức tại Khách sạn 5 sao nổi tiếng Malaysia.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: