'Bông hồng Quyền lực 2018' Kim Nhung: Là phụ nữ, trước hết hãy biết làm đẹp để thành công

Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung là một trong những nữ doanh nhân được vinh danh tại chương trình “Bông hồng Quyền lực 2018” hôm 11/4 vừa qua.

hoa-hau-ao-dai-kim-nhung-bhql-2018

Hoa hậu Áo dài "Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017" Kim Nhung nhận hoa và cúp vinh danh từ Hoa hậu Thể thao Việt Nam Trần Hoàng Anh - Bông hồng Quyền lực 2017 và Fashionista Thuận Nguyễn

Đây là một cột mốc có ý nghĩa lớn đối với nữ Phó Giám đốc Công ty Nam Thành Lợi. Chia sẻ cảm xúc của mình, Hoa hậu Kim Nhung nói: “Tôi cảm thấy vinh dự khi được Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân biết đến, nhìn nhận công việc của tôi và đề cử vào vị trí giải thưởng “Bông hồng Quyền lực 2018”. Có thể nói, đây là một chương trình được tổ chức đẳng cấp và quy mô làm rạng danh các bóng hồng. Sự kiện là một dấu son ý nghĩa có tác động lớn tạo cho tôi niềm tin vào chính mình trong tất cả các lĩnh vực từ công việc đến cuộc sống. Xin chúc cho Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân luôn thành công và vinh danh thêm nhiều tấm gương phụ nữ  đẹp và thành đạt vào giải thưởng “Bông hồng Quyền lực” mỗi năm".

bhql-kndn

Phó Giám đốc Công ty Nam Thành Lợi cùng các "Bông hồng Quyền lực 2018" nhận Bảng vinh danh từ Bà Tôn Nữ Thị Ninh - Nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội Việt Nam, Chủ tịch Quỹ Hòa bình & Phát triển TP.HCM (HPDF)

Là phụ nữ, trước hết hãy biết làm đẹp để thành công!

Nếu ví các người đẹp “Bông hồng Quyền lực” là những bông hoa với nét hấp dẫn riêng và khó nói được ai đẹp hơn ai thì trong vườn hoa đa sắc ấy, Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung - Phó Giám đốc Công ty Nam Thành Lợi gây ấn tượng khi sở hữu khuôn mặt đẹp và hồn hậu, dẫu không trang điểm vẫn rất xinh. Bên cạnh đó, tính cách chân thành, gần gũi và nụ cười rạng rỡ của Kim Nhung mang đến cho người đối diện sự thoải mái và cảm tình.

hh-nhung-nguyen-kndn-5

Nhà báo Minh Thúy - Trưởng Ban tổ chức “Bông hồng Quyền lực 2018” (trái) và Ông Nguyễn Đỗ Bách - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Trường Sơn Media chúc mừng Hoa hậu Kim Nhung tại sự kiện

hh-nhung-nguyen-kndn-9

Chia sẻ quan niệm về sắc đẹp, Hoa hậu Kim Nhung cho biết đối với phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ trên thế giới nói chung, vẻ đẹp luôn nắm giữ quyền năng tối thượng của nó. Sắc đẹp như miếng trầu mở đầu câu chuyện. Sắc đẹp có thể là một nụ cười tươi xinh thân thiện, một ánh mắt ấm áp như biết nói, một bộ trang phục toát lên phong cách riêng... Tất cả điều đó giúp chị em phụ nữ trở nên tự tin hơn. Vì chỉ khi tự tin thì tự thân họ đã toát lên một quyền năng thu hút người đối diện và từ đó cộng với kiến thức chuyên môn vững vàng sẽ là bảo bối đạt đến thành công. “Tôi cho rằng việc làm đẹp mỗi ngày là một điều trước hết và không thể thiếu trong cuộc sống của người phụ nữ. Phụ nữ sẽ luôn đẹp khi tự tin vào chính mình. Làm đẹp trước tiên là cho chính bản thân tự tin, mà khi đã tự tin thì mình sẽ luôn lạc quan để xử lý công việc hiệu quả được!” - Kim Nhung chia sẻ.

hh-nhung-nguyen-kndn-4

Hoa hậu Kim Nhung được mọi người yêu mến bởi khuôn mặt hiền hậu, tính cách thân thiện, tự nhiên

hh-nhung-nguyen-kndn-7

Người đẹp doanh nhân tự tin khoe dáng trẻ trung trên sân khấu với trang phục "Tinh hoa Việt" của NTK Tạ Linh Nhân

Tuy nhiên, làm đẹp, sự tỉa tót công phu thường cho vẻ ngoài rất chóng bắt mắt người khác nhưng phụ nữ cũng sẽ rất chóng bị lãng quên vì nhan sắc nhạt nhẽo, na ná như nhau... Ở Hoa hậu Kim Nhung, việc sở hữu nét đằm thắm, tự nhiên chính là điểm mạnh của nàng. Sự đằm thắm mang một sức hút riêng, một men say riêng, một sự bền chặt riêng bắt nguồn từ tâm hồn. Bởi tâm hồn phải có sự giàu có đến mức nào đấy mới có cái đằm thắm, có ánh mắt đằm thắm, có giọng nói đằm thắm. Sự đằm thắm chính là thứ khiến người xung quanh khó dứt.

Vun vén cho hạnh phúc gia đình cũng chính là làm đẹp cho chính mình!

Một người phụ nữ tài năng, thông minh hay cao sang danh giá chưa chắc đã có hạnh phúc. Nhưng một người phụ nữ khôn ngoan như Kim Nhung luôn biết lựa chọn bí quyết xây dựng hạnh phúc của chính mình, biết vun vén hạnh phúc gia đình cũng chính là đang làm đẹp cho bản thân.

hh-nhung-nguyen-kndn-8

Dù là mẫu người lấy công sở làm niềm vui hay mẫu người lấy gia đình làm bến đậu thì phụ nữ vẫn xem chồng con và gia đình là vô cùng quan trọng. Trong cuộc sống hiện đại, để vun vén thật tốt cho gia đình đòi hỏi người phụ nữ cần hiểu biết nhiều hơn để có đủ khả năng làm chủ nó. Gia đình là có nơi về, được yêu thương con, chăm sóc chồng, vun vén cuộc sống ít vui mà nhiều lo toan. Họ tất bật, bình yên và quyến rũ bởi đầy đặn, bởi từng trải, bởi thành tựu và yêu thương! Người xưa có câu “Giàu vì bạn, sáng vì vợ”. Sẽ chẳng có người đàn ông nào từ chối một người vợ tài giỏi, xinh đẹp, biết chăm chút bản thân và quản lý công việc gia đình thật tốt. Người phụ nữ thành đạt không chỉ tạo dựng công danh sự nghiệp, gánh vác cả việc quốc gia, đại sự mà còn đảm đang gánh vác công việc gia đình, hiếu thảo với hai bên gia đình, tổ tiên.

Vẻ đẹp thực sự của Kim Nhung cũng là hình tượng của người phụ nữ Việt Nam hiện đại, không gì khác hơn là vẻ đẹp hạnh phúc toát ra từ trong tâm gồm một mái ấm hạnh phúc và một công việc để thỏa đam mê. Bên cạnh đó, Hoa hậu Kim Nhung cũng cho rằng, làm mới bản thân không những là cách để vun vén cho hạnh phúc gia đình mà còn góp phần làm nên những thành công trong công việc. “Khi bản thân người phụ nữ giữ cho chính mình luôn tươi mới thì đầu tiên là chính người phụ nữ tự tin hài lòng, sắc diện sẽ luôn tươi sáng. Khi một người chồng mệt nhoài với công việc xã hội trở về mái ấm phải cảm nhận trọn vẹn nhất cụm từ ngôi nhà hạnh phúc đó là ngôi nhà sạch đẹp, con cái chăm ngoan, bữa cơm ngon và người vợ luôn tươi mới ân cần bên cạnh. Như vậy, người phụ nữ sẽ trở nên thành công hơn”.

hh-nhung-nguyen-kndn-1

Có thể nói, toàn vẹn từ nhan sắc đến tâm hồn, từ bản lĩnh trong công việc đến sự đảm đảng trong gia đình, từ phong thái giao tiếp xã hội cho đến tấm lòng nhân ái là những yếu tố góp nên phong cách Kim Nhung.

Theo Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân Tháng 4


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: