HH Thanh Hằng sẽ xuất hiện ấn tượng tại Thời trang & Cuộc sống tháng 3

Trong chương trình quay hình Thời trang & Cuộc sống lần này, Hoa hậu, diễn viên, siêu mẫu Thanh Hằng sẽ xuất hiện trong chương trình cùng với những màn trình diễn thật sự đặc biệt mà chương trình sẽ mang đến.

Mở màn show diễn, Hoa hậu Thanh Hằng sẽ được ekip sản xuất chương trình tái hiện bằng hình ảnh của một nàng tiên cá trong BST thật đặc biệt dành cho mùa hạ của NTK Nguyễn Minh Quang.

TTCS-T3-15

Kế tiếp cùng với người anh thân thiết của mình - NTK , Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc - Diễn viên Thanh Hằng sẽ hóa thân thành một tomboy chính hiệu với phần trình diễn thật cá tính. Và điểm nhấn đặc biệt ở cuối chương trình trong màn trình diễn BST mang tên Đồng xanh của NTK Minh Tú - Siêu mẫu Thanh Hằng sẽ hóa thân thành Mẹ thiên nhiên trong sắc xanh nõn nà của đất trời và hoa lá.

TTCS-T3-14

Siêu mẫu Thanh Hằng là một trong những chân dài đắt giá nhất trong làng người mẫu Việt Nam

Trung Võ - Tổng đạo diễn chương trình Thời trang & Cuộc sống chia sẻ: "Có thể nói Thanh Hằng là một trong những thế hệ người mẫu vàng hội tụ đầy đủ các yếu tố "tài đức" mà tôi luôn trân trọng trong mỗi lần có cơ hội hợp tác cùng cô.  Điều đáng mừng tiếp theo đó là - Thanh Hằng hiện đang là một trong ba người mẫu xuất sắc được giới báo chí, những người sành điệu và những người làm nghệ thuật tham gia bình chọn cho hạng mục người mẫu xuất sắc của Giải thưởng Truyền hình HTV lần 9 (HTV Award 2015). Đây là năm đầu tiên trong 9 lần tổ chức thì hạng mục người mẫu mới có mặt trong các danh mục bình chọn. Tôi tự tin và luôn hy vọng  với những thành quả sẵn có và những cống hiến cho nền nghệ thuật Việt Nam trong những năm vừa qua Thanh Hằng sẽ gặt hái được thành công nhất định".

Cùng tham gia trình diễn với Thanh Hằng lần này là những gương mặt người mẫu trẻ sáng giá như:

TTCS-T3-16

Ngọc Tình - Huỳnh Trí Thông

 TTCS-T3-17

Nguyễn Ngọc Khoa - Châu Minh Chí

TTCS-T3-18

Lê Thanh Tâm - Thành Tâm

TTCS-T3-19

Sơn Nguyên - Sỹ Đang

TTCS-T3-20

Vũ Mạnh Hiệp - Việt Tùng

TTCS-T3-21

Huỳnh Ngọc Mẫn - Duy Linh - Phạm Đức Long

TTCS-T3-7

Hiên Vũ - Kiều Ngân

TTCS-T3-8

JT Thanh Tuyền - Lại Thanh Hương

TTCS-T3-9

Kim Dung - Kim Duyên

TTCS-T3-10

Lê Hà Chiêu - Phạm Hương

TTCS-T3-11

 Ngô Phương Anh - Lệ Quyên - Ninh Hoàng Ngân

Chương trình Thời trang & Cuộc sống chủ đề Spring & Summer 2015 sẽ được quay hình tại trung tâm hội nghị Diamond Place - 15 Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận, TPHCM. Chương trình với sự phối hợp thực hiện giữa Đài truyền hình TP.HCM và Công ty Đông Tây Promotion với sự tài trợ độc quyền của nhãn hàng Sắc Ngọc Khang thuộc công ty dược phẩm Hoa Thiên Phú.

TTCS-T3-T5

Toàn bộ ekip trong buổi chụp hình poster cho Thời trang & Cuộc sống

Bài: Bảo Trâm (sao365.com.vn)

Đạo diễn hình ảnh: Trung Võ - Photographer: Tuấn Phạm

Nguồn: Thời trang & Cuộc sống HTV7 - Đông Tây Promotion

Chuyên gia trang điểm & làm tóc: Nguyễn Hùng - Phước Lợi - Lê Trí -

Bonnie Chan - Das Thái - Tony Ông - Quân Nguyễn - Pu Lê


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: