H'Hen Niê được mẹ khuyên tiết kiệm để lo cho tương lai

Mẹ của Hen cho rằng dù con đã là hoa hậu cũng không nên tiêu xài phung phí vì sẽ có lúc không có tiền.

HHen Niê được mẹ khuyên tiết kiệm tính đường lui cho tương lai - 4

Tập 7 chương trình 'Đường đến Miss Universe 2018' của H'Hen Niê lên sóng tối 18/11. Cô quyết định về thăm quê trước khi lên đường dự thi Miss Universe và giới thiệu đến khán giả ngôi nhà thân yêu. Sau thời gian xa nhà, H'Hen nhớ hương vị quê hương nên ngay lập tức cùng mẹ chuẩn bị món Djam Trong - món ăn truyền thống của người Ê đê.

HHen Niê được mẹ khuyên tiết kiệm tính đường lui cho tương lai

Kỷ niệm tuổi thơ ấn tượng nhất với H'Hen là khi hai mẹ con chở nhau đi bán vàng: 'Lúc đó, nhà cạn kiệt tiền. Tôi chở mẹ đi bán vàng mà thấy thương lắm'. Số tiền bán vàng được dùng cho việc xây nhà vì nhà cũ bị nghiêng và không còn an toàn.

HHen Niê được mẹ khuyên tiết kiệm tính đường lui cho tương lai - 1

Ở nhà, mẹ luôn là người quan tâm, lo lắng cho H'Hen. Người đẹp bồi hồi nhớ lại hình ảnh lúc mình mới vào Sài Gòn, mẹ thường dặn phải cho tiền vào tất, không được bỏ trong ví sợ ngủ quên rồi bị trộm. Nhưng bây giờ, cô lại là người đưa tiền và dặn mẹ phải giữ kỹ. 'Dù tôi đăng quang hoa hậu, mẹ luôn dặn phải tiết kiệm, mình phải tính đường lui nữa, không phải lúc nào cũng có tiền'.

HHen Niê được mẹ khuyên tiết kiệm tính đường lui cho tương lai - 2

Nhờ tính tiết kiệm từ nhỏ, H'Hen không muốn vung tiền cho những món đồ hiệu xa xỉ, thay vào đó cô chọn trang phục phù hợp cá tính và tính chất sự kiện, không cần phải thật nổi bật hay quá đắt tiền. Cô từng tâm sự với Ngoisao.net: 'Nghĩ cảnh cầm số tiền ấy mua cái túi, đôi giày tôi tiếc lắm. Thà tôi mang số tiền ấy về quê xây được mấy cái nhà cho bà con có chỗ ăn chỗ ngủ'.

HHen Niê được mẹ khuyên tiết kiệm tính đường lui cho tương lai - 3

Nếu ngày xưa H’Hen Niê được yêu cầu lấy chồng sớm, bây giờ mẹ dặn cô không được yêu suốt hai năm nhiệm kỳ. 'Mẹ tôi rất sợ dư luận nên muốn con gái mình thể hiện tốt trọng trách của một đương kim hoa hậu'.

HHen Niê được mẹ khuyên tiết kiệm tính đường lui cho tương lai - 5

Lần trở về nhà nay, H'Hen được tiếp thêm nhiều sức mạnh tinh thần để chuẩn bị dự thi quốc tế.

HHen Niê được mẹ khuyên tiết kiệm tính đường lui cho tương lai - 6

Trong tập 7, H'Hen cũng chia sẻ cô giữ thói quen tự đi chợ lựa chọn thực phẩm tươi, sạch. Người đẹp bật mí chợ Rạch Ông (quận 8) là địa điểm quen thuộc của mình khi còn là sinh viên và làm người mẫu.

HHen Niê được mẹ khuyên tiết kiệm tính đường lui cho tương lai - 7

Sự thoải mái, thân thiện của H’Hen Niê chiếm được nhiều tình cảm của các tiểu thương trong chợ.

HHen Niê được mẹ khuyên tiết kiệm tính đường lui cho tương lai - 9

H'Hen Niê thích tự nấu sữa đậu nành ở nhà để uống.

HHen Niê được mẹ khuyên tiết kiệm tính đường lui cho tương lai - 8

Đầu tháng 12, H'Hen Niê sẽ lên đường sang Thái Lan dự thi Miss Universe.

Theo ngoisao.net 18/11/2018

Nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/h-hen-nie-duoc-me-khuyen-tiet-kiem-de-lo-cho-tuong-lai-3841126.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: