Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt 2017 Phan Ngọc Nga quyến rũ đi dự tiệc

Tối qua (10/8), Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt 2017 Phan Ngọc Nga trong chiếc đầm dạ hội đuôi cá sang trọng và vô cùng lộng lẫy đến chúc mừng ca sĩ Nguyên Vũ kỉ niệm 25 năm ca hát.

phan-ngoc-nga-nguyen-vu-wshowbiz-14

Nàng hậu vô cùng quyến rũ và xinh đẹp trong chiếc đầm dạ hội đuôi cá tinh tế, đính kết tinh xảo. Được biết, Hoa hậu Phan Ngọc Nga được bình chọn là một trong những nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài vào năm 2016.

phan-ngoc-nga-nguyen-vu-wshowbiz-5

Hoa hậu vô cùng xinh đẹp và không ngại ngần selfie để lưu lại khoảnh khắc ý nghĩa trong một không gian ngập tràn sắc hoa.

phan-ngoc-nga-nguyen-vu-wshowbiz-3

Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt 2017 Phan Ngọc Nga đang đảm nhiệm vai trò Chủ tịch WLIN Diamond Club và là Tổng Giám đốc Công ty Vật liệu Trang trí Xây dựng Ngọc Nga.

Hoa hậu Doanh nhân thành đạt 2017 Phan Ngọc Nga đã có dịp gặp gỡ những người bạn thân thiết thiết tại dạ tiệc kỉ niệm 25 năm ca hát của ca sĩ Nguyên Vũ như: Á khôi Trần Ngọc Lan, Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt 2016 Vũ Thúy Nga, NTK Quỳnh Paris, doanh nhân Đoàn Bạch Phụng, Hoa hậu Bùi Thị Hà, Diễn viên Mai Thu Huyền, Á hậu Băng Châu, ...

phan-ngoc-nga-nguyen-vu-wshowbiz-11

Á khôi Ngọc Lan - Hoa hậu Phan Ngọc Nga - Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng - Chủ nhân đêm tiệc ca sĩ Nguyên Vũ - Hoa hậu Vũ Thúy Nga - NTK Quỳnh Paris

phan-ngoc-nga-nguyen-vu-wshowbiz-4

Hại nàng hậu "Doanh nhân Thành đạt" có dịp gặp gỡ và vô cùng thân thiết tại sự kiện vừa qua.

phan-ngoc-nga-nguyen-vu-wshowbiz-8

Hoa hậu Phan Ngọc Nga còn có dịp gặp lại Hoa hậu Bùi Thị Hà, Á hậu Băng Châu và mẹ con diễn viên Mai Thu Huyền trong buổi tiệc.

Dạ tiệc Hoàng Kim kỷ niệm 25 năm ca hát của ca sĩ - diễn viên điện ảnh - MC Nguyên Vũ đã diễn ra thật hoành tráng nhưng cũng rất ấm cúng tại TT Hội nghị Adora Luxury (Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận). Buổi tiệc quy tụ rất nhiều những nghệ sĩ Việt và doanh nhân, người nổi tiếng.

nguyen-vu-da-tiec-hoang-kim-wshowbiz-4

Diễn viên Chi Bảo - Ca sĩ Vũ Hà

nguyen-vu-da-tiec-hoang-kim-wshowbiz-1

Ca sĩ Hàn Thái Tú - Siêu mẫu Ngọc Tình

nguyen-vu-da-tiec-hoang-kim-wshowbiz-6

Lệ Nam - Diễn viên, siêu mẫu Anh Thư

nguyen-vu-da-tiec-hoang-kim-wshowbiz-15

Phi Thanh Vân - Ca sĩ Đoan Trường

nguyen-vu-da-tiec-hoang-kim-wshowbiz-19

Người đẹp Lý Nhã Kỳ

phan-ngoc-nga-nguyen-vu-wshowbiz-9

Hoa hậu Hạ My và Nhà báo Minh Thúy (TGĐ Công ty Cổ phần Trường Sơn Media)

Trong buổi tiệc này, ca sĩ Nguyên Vũ đã có những màn biểu diễn ngoạn mục tặng mọi người những ca khúc như Một mình anh, Giọt nắng bên thềm, Vó ngựa trên đồi cỏ non, Chuyện tình La Lan, Túp lều lý tưởng… Xen lẫn với những màn đơn ca, song ca thật tuyệt vời, là màn trình diễn thời trang độc đáo. Và đặc biệt là phần đấu giá bộ ngọc trai của Hoàng Gia Pearl mà Nguyên Vũ đã mua hơn 100 triệu đồng để làm sản phẩm đấu giá làm từ thiện. Sau nhiều cuộc ra giá sôi nổi, cuối cùng người đẹp Lý Nhã Kỳ và NTK Đinh Văn Thơ đã chung tay mua bộ ngọc trai với giá 400 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được dùng để giúp đỡ người dân miền Trung bị thiên tai vừa qua.

nguyen-vu-da-tiec-hoang-kim-wshowbiz-20

Ca sĩ Nguyên Vũ song ca cùng danh ca Ngọc Sơn

nguyen-vu-da-tiec-hoang-kim-wshowbiz-18

Ca sĩ Nguyên Vũ tặng hoa và quà cho những người đồng hành cùng anh trong suốt thời gian qua

 nguyen-vu-da-tiec-hoang-kim-wshowbiz-16

Ca sĩ Nguyên Vũ và mẹ

nguyen-vu-da-tiec-hoang-kim-wshowbiz-12

Vật phẩm đấu giá được "Công chúa" Lý Nhã Kỳ và NTK Đinh Văn Thơ trao tặng cho mẹ ca sĩ Nguyên Vũ.

Ảnh: Nguyễn Thanh Tú - Dương Paparazi

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: