Hoa hậu Hương Giang: 'Tỉnh dậy sau đêm qua, mọi chuyện vẫn như giấc mơ'

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang đã có những chia sẻ đầu tiên về niềm vui của mình.

Sau nửa ngày “ngập chìm” trong những lời chúc mừng từ bạn bè và khán giả hâm mộ, chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Hương Giang đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân.

Cô viết: “Tỉnh dậy sau đêm qua, mọi chuyện vẫn như giấc mơ. Thực sự đến giờ phút này, Giang vẫn chưa tin được mình đã trở thành Miss International Queen 2018”.

huong-giang-1

Đêm 9/3, Hương Giang giành vương miện Hoa hậu Chuyển giới 2018.

Hương Giang tự hào bởi tất cả đến từ sự cố gắng của chính bản thân cô: “Hãy tin rằng điều gì cũng có thể xảy ra trong cuộc sống này, chỉ cần bạn có niềm tin và nỗ lực cho niềm tin đó”.

Thông qua status này, Hương Giang cũng muốn gửi lời cảm ơn đến mọi người, đặc biệt là gia đình và bạn bè đã giúp đỡ, hỗ trợ, sát cánh cùng cô trong suốt quá trình tham gia Miss International Queen. Đây chính là động lực để người đẹp sinh năm 1991 có màn thể hiện xuất sắc tại đêm chung kết vừa qua.

Sự kiện - Hoa hậu Hương Giang: 'Tỉnh dậy sau đêm qua, mọi chuyện vẫn như giấc mơ' (Hình 2).

Sau khi đăng quang, Hương Giang chia sẻ cảm xúc của mình.

Trước đó, Hương Giang đã có những chia sẻ đầy cảm xúc sau khi xuất sắc đăng quang Miss International Queen 2018: “Cảm giác của Giang bây giờ là quá tuyệt vời, không tin vào chiến thắng của mình. Đó là thành quả của không chỉ Giang mà cả ê-kíp - những con người yêu mến Giang.

Bên cạnh đó, tất cả khán giả khắp nơi đã luôn ủng hộ cho Giang. Chắc chắn Giang sẽ có những hoạt động ý nghĩa nhất cho mọi người, cho cộng đồng LGBT để đáp lại tình cảm mà mọi người đã dành cho Giang”.

Theo Lạc Thành - nguoiduatin.vn - 10/03/2018

Link nguồn: http://www.nguoiduatin.vn/hoa-hau-huong-giang-tinh-day-moi-chuyen-van-nhu-giac-mo-a361770.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: