Hoa hậu Sandy Nguyễn và các hoa hậu, nhà hảo tâm cùng xuyên Việt làm từ thiện

Chiều ngày 21/8, BTC chương trình “Ngày trở về” cùng các hoa hậu, doanh nhân, nhà hảo tâm đã đến thăm hỏi và trao quà cho các cháu bé không may mắc phải bệnh hiểm nghèo tại bệnh viện Châm cứu TW 49 Thái Thịnh.

Đây là hoạt động thiện nguyện nằm trong chuỗi hành trình từ thiện xuyên việt, là những tấm lòng đẹp, những nghĩa cử nhân ái của những người con xa quê hương, xa tổ quốc. Cuộc sống bên xứ người không phải ai cũng may mắn được trải hoa hồng, tuy nhiên bằng trí tuệ, tài năng, họ - những người con xa xứ đã tạo được chỗ đứng trong xã hội. Thành công trong cuộc sống nhưng họ luôn hướng về Quê hương và mong muốn làm được nhiều điều tốt đẹp hơn.

sandynguyen-02

Tại bệnh viện châm cứu TW 49 Thái Thịnh, những suất quà đã được trao tặng cho các bé không may mắc bệnh tự kỷ, bại não, liệt trẻ em. Nụ cười đã hiện trên môi của cả người cho và người nhận. Những việc làm tuy đơn giản mà thiết thực của chính những hoa hậu, những doanh nhân, nhà hảo tâm đã thắp sáng thêm cho các bệnh nhi nghị lực trên con đường chiến đấu với những căn bệnh quái ác.

sandynguyen-06

 Hoa hậu Phu nhân người Việt Quốc tế Sandy Nguyễn lắng nghe chia sẻ cùng mẹ của bé

Xúc động khi tiếp xúc và thăm hỏi các em nhỏ ở bệnh viện châm cứu TW, Hoa hậu Phu nhân người Việt Quốc tế Sandy Nguyễn nghẹn ngào chia sẻ: “Nhiều em nhỏ hồn nhiên lắm, em nói “sau này con muốn trở thành hoa hậu giống cô, con muốn trở thành một doanh nhân thật giỏi như chú để có thể đi giúp nhiều người,..”. Điều này như là động lực chạm tới trái tim của Sandy. Sandy mong rằng chúng ta biết ơn cuộc đời, biết ơn hiện tại đã cho ta được sống, được sẻ chia và làm nhiều việc có ý nghĩa cho cuộc đời.

 sandynguyen-05

sandynguyen-07

 Hoa hậu Hà Thị Điểm và Nhà thiết kế Minh Hùng tại buổi từ thiện

Đồng hành cùng Sandy Nguyễn trong chuyến đi chiều ngày 21/8 là Hoa hậu phụ nữ người Việt thế giới 2019 Hà Thị Điểm, nhà thiết kế Minh Hùng, Ca sĩ Tony Lê – giải vàng cuộc thi Singing Search Talent, và đặc biệt là Sư thầy Thích Thanh Cường, trụ trì Chùa Cương Xá – Hải Dương.

Chia sẻ về chương trình, Thầy Thích Thanh Cường cho biết: “Có thể nói đây là một nhân duyên. Những người doanh nhân, hoa hậu xa xứ nhiều năm, cùng chung một mong muốn đóng góp cho những mảnh đời bất hạnh ở quê nhà. Nhân duyên giúp tất cả hội tụ về một điểm để thực hiện những công việc nhân ái, nghĩa cử cao đẹp. Đây là điều rất đáng mừng và nên phát huy trong tương lai”

sandynguyen-03

Thầy Thích Thanh Cường - trụ trì Chùa Cương Xá tham gia cùng chuyến thiện nguyện

Tối cùng ngày, chương trình “Ngày trở về” cũng đã tổ chức thành công buổi gặp mặt thân mật và giao lưu, chia sẻ những kế hoạch thiện nguyện trong tương lai. Chia sẻ trong buổi gặp mặt, Hoa hậu phụ nữ người Việt thế giới 2019 Hà Thị Điểm cho biết:"Dù chuyến đi 4 tỉnh xuyên Việt rất vất vả, lộ trình và đường đi khó khăn nhưng cả đoàn vẫn luôn thấy vui vẻ, tràn đầy năng lượng, nghĩ tới việc được góp chút công sức nhỏ giúp đời tại quê hương là đã thấy rất vui!".

sandynguyen-08

Hoa hậu Sandy Nguyễn, Hoa hậu Hà Thị Điểm, ca sĩ Tony Lê, NTK Minh Hùng rạng rỡ trong buổi gặp

sandynguyen-10

sandynguyen-09

Hoa hậu Sandy Nguyễn nhậnbằng  chứng nhận và kỷ niệm chương cho các đóng góp trong hoạt động văn hóa, thiện nguyện trước đó

sandynguyen911

Tuy trở về sau hành trình thiện nguyện xuyên Việt đầy mệt mỏi, khó khăn khi qua 4 tỉnh, 3 miền Bắc – Trung – Nam, nhưng các hoa hậu, doanh nhân, nhà hảo tâm vẫn luôn niềm nở, hạnh phúc, và rạng rỡ. Họ tin rằng, mỗi việc làm tốt từ tâm của mình sẽ góp phần xây dựng được hạnh phúc cho nhiều mảnh đời bất hạnh. Mong muốn lan tỏa thông điệp “Cho đi là còn mãi - trái tim kết nối trái tim” sẽ là động lực để gắn kết nhiều hơn nữa các doanh nhân thành đạt, các hoa hậu, nghệ sĩ Kiều bào trên thế giới cũng như trong nước chung tay trong các hoạt động nhân ái.

Thành Đạt

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: