Hoa hậu Tiểu Vy gây ấn tượng với hình ảnh che ô cho người khuyết tật tại Quảng Bình

Hình ảnh Hoa hậu Tiểu Vy cầm ô che nắng cho người khuyết tật trong chuyến từ thiện ở Quảng Bình khiến người hâm mộ xúc động.

Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy đã đến với bản Nịu, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình tìm hiểu cuộc sống và những khó khăn của bà con nơi đây. Bản Nịu là một vùng khó khăn tại xã Thượng Trạch, nơi không có điện lưới quốc gia, không mạng internet và điều cấp thiết nhất là không có nước sạch để sử dụng cho các sinh hoạt cơ bản. Đường di chuyển trên bản khó khăn, Hoa hậu Tiểu Vy phải đi nhờ xe công nông của lực lượng Bộ đội biên phòng tại địa phương.

Cả bản có 38 hộ gia đình và gần 200 nhân khẩu, công việc chủ yếu của người dân là làm nương rẫy và chăn nuôi. Dân cư tại bản vẫn cất nhà theo hình thức nhà sàn, gia súc, gia cầm thả rong xung quanh nhà. Từ bao đời nay, người dân bản Nịu dùng nước ở con suối Cà Roòng để sinh hoạt, tắm giặt, ăn uống thậm chí không qua nấu chín. Điều này hoàn toàn không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, người dân ở đây vẫn chưa nhận thức được mức độ nguy hiểm của việc sử dụng nước suối trực tiếp không qua xử lý và nấu chín. Nhận thấy sự cần thiết của nước với đời sống bà con, hoa hậu Tiểu Vy đã quyết định thực hiện dự án mang nước sạch về với dân làng bản Nịu.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy ngồi xe công nông thực hiện dự án nhân ái

Dự án nhân ái là một trong những phần thi tại Miss World. Năm 2017, dự án “Cõng điện lên bản” đã giúp Đỗ Mỹ Linh chiến thắng, trở thành Hoa hậu Nhân ái đầu tiên tại của Việt Nam tại Miss World.

Và mới đây, một hình ảnh gây xúc động của tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy được cư dân mạng lan truyền. Bức ảnh được chụp trong chuyến công tác từ thiện của Hoa hậu Tiểu Vy tại xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Bức ảnh Tiểu Vy che ô cho người khuyết tật được lan truyền rộng rãi trên mạng.

Có thể thấy, dù bức ảnh được chụp từ xa, công chúng vẫn nhận ra Hoa hậu Tiểu Vy trong bộ trang phục giản dị, thậm chí có phần tuềnh toàng với áo phông trắng, quần jean và chiếc áo sơ mi chống nắng kẻ ô màu nhạt. Cô cầm chiếc ô, cố gắng che cho một người lớn tuổi bị cụt chân đứng ngay cạnh mình.

Hình ảnh Hoa hậu với bề ngoài không hề chăm chút, hành động một cách tự nhiên với một người dân thường tật nguyền khiến người xem không khỏi xúc động. Bức ảnh được chú thích ngắn gọn: "Đấy mới là Hoa hậu".

Mới đăng quang hơn 1 tháng, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã liên tiếp tạo được cảm tình với công chúng nhờ vẻ đẹp rạng ngời không cần son phấn và sự chuyên nghiệp hiếm có ở tuổi 18 trong sự kiện ra mắt hãng xe hơi Vinfast tại Paris vừa qua. Cô được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện lớn cho nhan sắc Việt tại đấu trường nhan sắc Miss World năm nay.

Theo motthegioi.vn 21/10/2018

Nguồn: https://motthegioi.vn/van-hoa-giai-tri-c-80/hoa-hau-tieu-vy-gay-an-tuong-voi-hinh-anh-che-o-cho-nguoi-khuyet-tat-tai-quang-binh-99234.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: