Mai Phương Thuý hội ngộ Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Mai Phương Thuý cao nổi trội so với hai đàn em Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh khi 'đọ dáng' tại sự kiện diễn ra ở khách sạn 6 sao tối 11/12.

Trong khi Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy đều chọn màu trắng, Mai Phương Thuý càng nổi bật hơn khi diện đầm màu nude ít trơn màu. Hơn Đỗ Mỹ Linh 8 tuổi và hơn Tiểu Vy 12 tuổi nhưng nhan sắc Mai Phương Thuý không hề kém cạnh các đàn em khi đọ sắc.

Trong khi Đỗ Mỹ Linh (trái) và Tiểu Vy đều chọn trang phục màu trắng, Mai Phương Thuý diện đầm màu nude trơn màu. Hơn Đỗ Mỹ Linh 8 tuổi và hơn Tiểu Vy 12 tuổi nhưng Mai Phương Thuý trông khá trẻ trung.

Mai Phương Thuý được nhiều đàn em ngưỡng mộ bởi hình ảnh đẹp và sự nghiệp riêng thành công. Cô từng có thời gian dài vắng bóng, từ bỏ showbiz nhưng vẫn là gương mặt được nhiều người yêu thích

Mai Phương Thuý được nhiều đàn em ngưỡng mộ bởi hình ảnh đẹp và sự nghiệp riêng thành công. Cô từng có thời gian dài vắng bóng, từ bỏ showbiz nhưng vẫn là gương mặt được nhiều người yêu thích.

Á hậu Huyền My cũng có mặt tại sự kiện. Cô kết hợp váy xuyên thấu với trang sức đính đá lấp lánh.

Á hậu Huyền My cũng có mặt tại sự kiện. Cô kết hợp váy xuyên thấu với trang sức đính đá lấp lánh.

Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thuý xuất hiện tại sự kiện với bộ đồ được nhà thiết kế Lê Thanh Hoà thực hiện riêng. Đây là sự kiện của nhãn hàng do Hoa hậu Việt Nam 2006 làm đại sứ hình ảnh suốt 10 năm qua.

Mai Phương Thuý xuất hiện tại sự kiện với bộ đồ được nhà thiết kế Lê Thanh Hoà thực hiện riêng. Đây là sự kiện của nhãn hàng do Hoa hậu Việt Nam 2006 làm đại sứ hình ảnh suốt 10 năm qua.

Chiếc váy khiến Mai Phương Thuý trông thướt tha hơn khi thả dáng tại khách sạn 6 sao nổi tiếng xa hoa ở Sài Gòn.

Chiếc váy khiến Mai Phương Thuý trông thướt tha hơn khi thả dáng tại khách sạn 6 sao xa hoa ở Sài Gòn.

Thiết kế xẻ đùi cao giúp cô khoe lợi thế chân dài. Mai Phương Thuý là một trong những người đẹp có chiều cao nổi trội nhất showbiz Việt.

Thiết kế xẻ đùi cao giúp cô khoe lợi thế chân dài. Mai Phương Thuý là một trong những người đẹp có chiều cao nổi trội nhất showbiz Việt, hơn 180 cm.

Người đẹp phối trang phục với khuyên tai dáng dài và mái tóc xoăn nhẹ.

Người đẹp phối trang phục với khuyên tai dáng dài và mái tóc xoăn nhẹ.

theo Nguyên An/ngoisao.net - 12/12/2019

link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/mai-phuong-thuy-hoi-ngo-tieu-vy-do-my-linh-4026260.html