Người đẹp Thanh Trang đăng quang Á hậu 2 tại 'Hoa hậu các quốc gia 2017'

Đêm chung kết cuộc thi "Hoa Hậu các quốc gia 2017" vừa được diễn ra tại Trung Quốc. Đại diện Việt Nam là người đẹp Nguyễn Thị Thanh Trang bất ngờ đăng quang Á hậu 2.

thanh-trang-a-hau-2-1

Người đẹp Thanh Trang (váy đỏ) xuất sắc đăng quang Á Hậu 2 tại cuộc thi "Hoa Hậu các quốc gia 2017"

Năm 2017, Nguyễn Thị Thanh Trang may mắn được đơn vị nắm bản quyền lựa chọn đại diện Việt Nam tranh tài tại đấu trường nhan sắc này. Trước ngày lên đường 1 tháng, Thanh Trang chăm chỉ tập Gym, học tiếng Anh, tiếng Trung và chuẩn bị trang phục chỉn chu nhất.

Sau gần 1 tháng tranh tài dưới cái lạnh âm độ tại Trung Quốc, đại diện Việt Nam xuất sắc đăng quang Á hậu 2 chung cuộc. Đại diện Thái Lan về nhất, Á hậu 1 thuộc về người đẹp Australia, Á hậu 3 thuộc về người đẹp Russia, Á hậu 4 thuộc về đại diện Canada.

thanh-trang-a-hau-2-3

Thanh Trang sở hữu chiều cao 1m74 số đo 3 vòng nóng bỏng 88 – 62 – 100. Với lợi thế hình thể, Thanh Trang tự tin và tỏa sáng suốt hành trình của cuộc thi.

thanh-trang-a-hau-2-2

Kết quả Á Hậu 2 là 1 thành tích bất ngờ với Thanh Trang. Ngay khi vừa xướng tên, Thanh Trang vô cùng xúc động vì sự nỗ lực nhiều ngày tháng của mình đã được đền đáp xứng đáng.

Được biết sau khi đăng quang, Thanh Trang cùng Top 5 sẽ ở lại khoảng 1 tuần để tham gia các hoạt động cộng đồng, giao lưu truyền thông tại Trung Quốc cũng như quay quảng cáo theo yêu cầu của Ban tổ chức cuộc thi. Dự kiến ngày 25/1, Thanh Trang sẽ bay trở lại Việt Nam để thực hiện những dự án mình đang ấp ủ.

thanh-trang-a-hau-2-4

Trước khi tham dự "Hoa hậu các quốc gia 2017", Thanh Trang được biết đến là một thí sinh tại "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017". Tuy được đánh giá cao thế nhưng người đẹp ‘Siêu vòng 3’ bất ngờ trượt Top 45. Không nản lòng dù thất bại, Thanh Trang rèn luyện, thay đổi mình mỗi ngày và người đẹp may mắn đạt danh hiệu Á hậu 2 tại "Hoa Hậu các quốc gia 2017". Đây cũng là kỷ lục cho nhan sắc Việt tại cuộc thi "Hoa hậu các quốc gia" khi trước đó thành tích cao nhất của Việt Nam lại cuộc thi này là Top 8 chung cuộc.

Trước thềm chung kết "Hoa hậu các quốc gia 2017", Thanh Trang may mắn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ fans hâm mộ khi dẫn đầu bình chọn online tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018. 2 thí sinh có bình chọn cao nhất sẽ được Ban tổ chức đặt cách vào thẳng vòng quay hình.

thanh-trang-a-hau-2-5

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của TSM


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: