Sandy Nguyễn giành cú đúp tại Hoa hậu Phu nhân người Việt Quốc tế 2018

Sở hữu vóc dáng chuẩn, gương mặt đẹp cùng nụ cười tỏa nắng cùng phần thi ứng xử thông minh, Sandy Nguyễn đã chinh phục được Ban giám khảo để giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi.

sandy-nguyen-hoa-hau-nguoi-viet-quoc-te-2018-5

Gương mặt đẹp rạng rỡ trí tuệ và tài năng đã giúp Sandy Nguyễn đăng quang Hoa hậu Phu nhân người Việt Quốc tế 2018. Ngoài ra cô còn giành giải Hoa hậu Duyên dáng.

sandy-nguyen-xuat-sac-dang-quang-hoa-hau-phu-nhan-nguoi-viet-quoc-te-2018-WSHOWBIZ

Đêm chung kết Hoa hậu Phu nhân người Việt Quốc tế 2018 được tổ chức tại miền Nam California, Mỹ chứng kiến sự đăng quang của những người đẹp gốc Việt tài sắc nhất. Vượt qua 325 thí sinh vòng loại và nổi bật tỏa sáng giữa 24 bông hoa trong đêm chung kết, người đẹp – doanh nhân Sandy Nguyễn xuất sắc ghi điểm tuyệt đối với BGK và giành vương miện Hoa hậu Phu nhân người Việt Quốc tế năm nay. Ngoài ra, cô còn đạt giải phụ Hoa hậu Duyên dáng.

sandy-nguyen-xuat-sac-dang-quang-hoa-hau-phu-nhan-nguoi-viet-quoc-te-2018-hp

Sandy Nguyễn cho biết: "Lần đầu tiên đi thi hoa hậu nên cô không tránh khỏi lo lắng và bỡ ngỡ sợ mình chưa có đủ kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu. Đến với cuộc thi Hoa hậu Phu nhân người Việt Quốc tế lần thứ 16 do Minh Chánh Entertainment tổ chức đó cũng là một cơ duyên. Nhưng nhờ bạn bè động viên, thuyết phục nên Sandy Nguyễn đã mạnh dạn đăng kí tham gia, khi đến với cuộc thi cô được chuyên viên dạy đi catwalk, cũng như truyền kinh nghiệm và bí quyết tự tin giúp cô tỏa sáng trong đêm chung kết."

nguoi-dep-sandy-nguyen-xuat-sac-dang-quang-hoa-hau-nguoi-viet-quoc-te-2018-9

Hoa hậu Sandy Nguyễn được nhiều khán giả nhận xét đánh giá hội tụ nhiều yếu tố để xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Phu nhân người Việt Quốc tế 2018 và kỳ vọng cô ngày càng toả sáng hơn với vương miện trên đầu.

Được biết, Tân Hoa hậu Sandy Nguyễn sinh ra tại Hà Nội và chuyển về Đà Nẵng sinh sống, gia đình cô có ba chị em gái. Năm 18 tuối Sandy Nguyễn theo gia đình sang Mỹ định cư ở thành phố Chicago, tiểu bang Illinois, Hoa Kỳ.

nguoi-dep-sandy-nguyen-xuat-sac-dang-quang-hoa-hau-nguoi-viet-quoc-te-2018-3

Sandy Nguyễn là người vui tính, hòa đồng, thân thiện với mọi người. Tuy nhiên, cô cũng rất mạnh mẽ, đã quyết tâm làm điều gì là làm cho đến cùng. Trong các hoạt động tại cuộc thi, người đẹp luôn hòa mình các thí sinh khác và trong những hình ảnh chia sẻ trên trang cá nhân, cô cũng luôn cười tươi rói trong vòng tay của bạn bè.

Sandy Nguyễn lập nghiệp từ hai bàn tay trắng nhưng nhờ sự thông minh, hoạt bát cô đã tự mở riêng cho mình spa. Với sự cần mẫn sau 20 năm, Tân Hoa hậu Sandy Nguyễn đã trở thành doanh nhân thành đạt với chuỗi spa và sở hữu nhiều bất động sản tại miền Đông Hoa Kỳ. 

nguoi-dep-sandy-nguyen-xuat-sac-dang-quang-hoa-hau-nguoi-viet-quoc-te-2018-8

Tân Hoa hậu Phu nhân người Việt Quốc tế 2018 chụp hình với các thí sinh thắng giải

nguoi-dep-sandy-nguyen-xuat-sac-dang-quang-hoa-hau-nguoi-viet-quoc-te-2018-11

Hoa hậu Sandy Nguyễn được ông xã tháp tùng đi dự tiệc ăn mừng đăng quang do Minh Chánh Entertainment tổ chức

nguoi-dep-sandy-nguyen-xuat-sac-dang-quang-hoa-hau-nguoi-viet-quoc-te-2018-12

Được đài truyền hình hải ngoại và phóng viên phỏng vấn 

nguoi-dep-sandy-nguyen-xuat-sac-dang-quang-hoa-hau-nguoi-viet-quoc-te-2018-17

nguoi-dep-sandy-nguyen-xuat-sac-dang-quang-hoa-hau-nguoi-viet-quoc-te-2018-10

nguoi-dep-sandy-nguyen-xuat-sac-dang-quang-hoa-hau-nguoi-viet-quoc-te-2018-15

 Cac thí sinh thắng giải chụp hình lưu niệm với Trưởng Ban tổ chức Minh Chánh

Với sứ mệnh của một hoa hậu, sau cuộc thi Tân Hoa hậu Sandy Nguyễn sẽ đồng hành cùng Ban tổ chức làm thiện nguyện xây dựng cộng đồng tại Mỹ và Việt Nam. Ông bầu Minh Chánh mong muốn mang lại những trái tim nhân ái và bàn tay đầy nhiệt huyết chung tay vì cộng đồng trong các chuyến thiện nguyện với thông điệp nhân văn “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại lên hòn núi cao”. Anh cho biết "Từ thiện là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, là sứ mệnh cũng là niềm tự hào của các Hoa hậu, Á hậu và của Việt kiều chúng tôi khi có thể đóng góp phần nào cho cộng đồng, đặc biệt là khi quê nhà còn nhiều hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ.”  

nguoi-dep-sandy-nguyen-xuat-sac-dang-quang-hoa-hau-nguoi-viet-quoc-te-2018-13

Ông bầu Minh Chánh đã tổ chức nhiều chuyến từ thiện tại Mỹ và quê nhà, nhất là các chuyến thiện nguyện xuyên Việt hàng năm tới các tỉnh nghèo miền Tây và địa phương vùng núi vùng xa phía Bắc đã để lại tình cảm tốt đẹp cho người dân mọi miền. 

hoa-hau-phu-nhan-nguoi-viet-quoc-te-tgnngt

Cuộc thi Nam vương & Hoa hậu người Việt lần thứ 17 được tổ chức vào ngày 18/5/2019 tại miền Nam California, Tân Hoa hậu Sandy Nguyễn sẽ được mời vào ghế nóng chấm thi và trao giải. 

Photo: Lê Thiện Viễn -Chris Lê - Chính Cao - Chánh Nguyễn 

Make-up & Hair: Hương Nguyễn - Jacky Tài - Duy Nguyễn -Tâm Võ - Vivian Vũ - Ngọc Nguyễn - Vincent Trần 

Trang Phục: Thiệu Vy - Jacky Tài - Đỗ Long

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: