Tân Nam vương Việt Nam Quốc tế 2018 Nguyễn Bảo Linh hạnh phúc ngày trở về

Sau khi đăng quang Nam vương Quốc tế tại cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018, Nguyễn Bảo Linh đã trở về nước và nhận được sự chúc mừng của những người thân và bạn bè tại sân bay.

hoa-hau-thao-lam-Ms-Vietnam-Beauty-International-Pageant-wshowbiz-10

 Trở về quê hương sau thời gian dự thi, Tân Nam vương nhận được sự chào đón nồng nhiệt của những người thân yêu. Ngay tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất Nguyễn Bảo Linh đã thực sự xúc động trước những tình cảm mà mọi người dành cho mình.

nguyen-bao-linh

Sở hữu ngoạii hình ưa nhìn, ứng xử thông minh và sự đĩnh đạc, khẳng khái, Nguyễn Bảo Linh là một trong những thí sinh nổi bật. Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong hành trình tham dự cuộc thi đã giúp anh gặt hái được thành quả như mong muốn. Nhận lời mời tham dự cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018, Nguyễn Bảo Linh xác định là dịp để bản thân được trải nghiệm, giao lưu và mở ra nhiều cơ hội mới cho bản thân trong sự nghiệp.

hoa-hau-thao-lam-Ms-Vietnam-Beauty-International-Pageant-wshowbiz-17

Khi đoàn Tân Hoa hậu - Nam vương của Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 về đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất được đông đảo giới truyền thông, báo đài và người hâm mộ đến đưa tin, chào đón nồng nhiệt. Đáp lại tình cảm từ người hâm mộ, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm cùng dàn Hoa hậu, Nam vương đã nán lại sân bay vài phút để chụp hình, giao lưu cùng mọi người và không giấu được xúc động khi nhận được những khen sau thành công của cuộc thi tại thái Lan.

HOA-HAU-PHU-NU-QUOC-TE-2018-SAO365

HOA-HAU-PHU-NU-QUOC-TE-2018-SAO3652

hoa-hau-thao-lam-Ms-Vietnam-Beauty-International-Pageant-wshowbiz-2

hoa-hau-thao-lam-Ms-Vietnam-Beauty-International-Pageant-wshowbiz-25

Rất đông người hâm mộ đã xếp hàng phủ kín khu vực sân bay trước đó hàng giờ. Giây phút đoàn hoa hậu bước ra từ khu vực check-in đã khiến không khí nơi đây thực sự vỡ òa.

 48394677 272564476763805 5868465617572462592 nhoa-hau-thao-lam-Ms-Vietnam-Beauty-International-Pageant-wshowbiz-17

hoa-hau-thao-lam-Ms-Vietnam-Beauty-International-Pageant-wshowbiz-4

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đông đúc và náo loạn bởi dàn Tân Hoa hậu, Nam vương cùng lúc đáp chuyến bay trở về Việt Nam. Truyền thông đã chờ sẵn tại sân bay để kịp ghi lại những khoảnh khắc đầu tiên của những biểu tượng sắc đẹp quốc tế ngay khi vừa đặt chân xuống sân bay và người hâm mộ kéo đến vui mừng chào đón nồng nhiệt.

hoa-hau-thao-lam-Ms-Vietnam-Beauty-International-Pageant-wshowbiz-6

Vợ chồng diễn viên Kha Ly - Thanh Duy được chào đón tại san bay

hoa-hau-thao-lam-Ms-Vietnam-Beauty-International-Pageant-wshowbiz-23

Từ trái qua Tân Nam vương tài năng Phạm Thành, Hoa hậu Quốc Tế Trương Hằng, Tân Nam vương điện ảnh Giả Thanh Vũ 

hoa-hau-thao-lam-Ms-Vietnam-Beauty-International-Pageant-wshowbiz-12

Đạo diễn Nguyễn Quý đảm nhận vai trò đạo diễn chương trình trong cuộc thi 

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm, Nam vương Nguyễn Bảo Linh, bầu show Quí Ngọc, đạo diễn Nguyễn Qúy Khang, Tân Nam vương tài năng Phạm Thành, Hoa hậu Quốc Tế Trương Hằng, Tân Nam vương điện ảnh Giả Thanh Vũ  trở về Việt Nam ngay sau đêm chung kết cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 để tham gia và các hoạt động cộng đồng tôn vinh và đêm Thank You Party của Ban tổ chức. 

Người chiến thắng trong cuộc thi sẽ có trọng trách quảng bá cuộc thi, đại diện cho quốc gia thúc đẩy các hoạt động thiết thực liên quan đến công tác thiện nguyện, giáo dục,... Chính vì thế thời gian sắp tới Hoa hậu Thảo Lâm và các tân hoa hậu, nam vương sẽ dành thời gian rất nhiều cho các hoạt động sau khi cuộc thi kết thúc.   

hoa-hau-thao-lam-Ms-Vietnam-Beauty-International-Pageant-wshowbiz-7

Hàng ngàn khán giả đến sân bay từ sớm, để chào đón CEO Thảo Lâm và phái đoàn gồm hoa hậu, á hậu, nam vương và dàn diễn viên nổi tiếng

hoa-hau-thao-lam-Ms-Vietnam-Beauty-International-Pageant-wshowbiz-14

Khán giả có mặt từ sớm tại sân bay, mang theo hình ảnh, hoa và băng rôn để chào đón đoàn hoa hậu về nước.

hoa-hau-thao-lam-Ms-Vietnam-Beauty-International-Pageant-wshowbiz-3

hoa-hau-thao-lam-Ms-Vietnam-Beauty-International-Pageant-wshowbiz-18

Tân Nam vương Nguyễn Bảo Linh được truyền thông và fan's hâm mộ săn đón tại sân bay

hoa-hau-thao-lam-Ms-Vietnam-Beauty-International-Pageant-wshowbiz-11

Nam vương và dàn Hoa hậu, Á hậu được chào đón nồng nhiệt ngày về nước

hoa-hau-thao-lam-Ms-Vietnam-Beauty-International-Pageant-wshowbiz-19

Đêm chung kết Ms Vietnam International Beauty Pageant được tổ chức tại Thái Lan - một đấu trường nhan sắc Việt ra thế giới đã thành công ngoài mong đợi. Với sự tham gia của giới người mẫu, văn nghệ sĩ, nam vương, hoa hậu và dàn diễn viên nổi tiếng trong và ngoài nước như: Nghệ sĩ Trần Nhượng, Hoa hậu - Siêu mẫu Quỳnh Thy, Hoa hậu Hứa Vân Khương, Hoa hậu Mỹ Liên Hương, Mai Phương Trang, Đạo diễn Nguyễn Quý Khang, tài tử điện ảnh Trí Quang, diễn viên Minh Luân, vợ chồng diễn viên Kha Ly - Thanh Duy, Đương kim Hoa hậu Vicky Đinh Hương Giang, bầu show Quí Ngọc, Á khôi Hồ Thanh Hương,... Dẫn chương trình là MC Bá Niên.

Cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 lần thứ 7 và đây là một trong những cuộc thi lớn được tổ chức hàng năm tại Mỹ, và đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức tại Bangkok - Thái Lan. Cuộc thi do CEO Kristine Thảo Lâm tổ chức dưới sự dàn dựng và chỉ đạo tài ba của đạo diễn Nguyễn Quý Khang. Cuộc thi sắc đẹp Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 được đầu tư dàn dựng quy mô hoành tráng với ekip tổ chức hùng hậu chuyên nghiệp đến từ Hoa Kỳ.

hoa-hau-thao-lam-Ms-Vietnam-Beauty-International-Pageant-wshowbiz-16

Trả lời truyển thông sau sự kiện, CEO Kristine Thảo Lâm chia sẻ: "Tôi cảm thấy mãn nguyện và hài lòng sau đêm chung kết, sau những cố gắng, sau những vất vã, cuộc thi đã được công chúng Thái Lan và Việt Nam đón nhận nhiệt tình, sự cố gắng và tâm huyết này là thành công của cả tập thể, cả ekip đồng lòng để có trách nhiệm công hiến cho công chúng một sự kiện giải trí đẳng cấp, uy tín và có tính lan tỏa trong cộng đồng".

CEO Kristine Thảo Lâm  là nhà sáng lập - Trưởng ban tổ chức của cuộc thi "Ms Vietnam Beauty International Pageant" tại Mỹ và đây là lần đầu tiên cuộc thi tổ chức tại tòa nhà cao nhất Thái Lan. 'Bà trùm hoa hậu'  CEO Kristine Thảo Lâm là một người phụ nữ đa tài, luôn có những ý tưởng mới lạ đầy sáng tạo cho các hoạt động tôn vinh nét đẹp Việt Nam.


Phương Vy

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: