Chris Hemsworth về Australia quay 'Thor' phần 4

Chính phủ Australia tài trợ Marvel 24 triệu USD để thực hiện 'Thor 4' trên phim trường tại quốc gia này, cũng chính là quê hương của nam chính.

Đạo diễn Taika Waititi cùng hãng Marvel xác nhận, Thor 4 sẽ khởi quay vào tháng 3/2020 tại Australia. Theo đó, đất nước chuột túi tài trợ phim 24 triệu USD chi phí sản xuất, đổi lại, đoàn phim tạo ra 2.500 công việc cho người dân bản địa và số lợi nhuận kỳ vọng lên đến 178 triệu USD cho nền kinh tế nước này.

Chris Hemsworth vô cùng phấn khởi khi tiếp tục vào vai Thor sau hồi kết của Avengers: Endgame, cũng như lần đầu mang cây búa Mjolnir về quê hương của mình quay phim. Thor là siêu anh hùng đầu tiên của Marvel có phần phim riêng thứ 4, tựa phim được công bố là Thor: Love and Thunder.

Chris-Hemsworth-thor

Vai diễn Thor gắn liền với hình ảnh của Chris Hemsworth trong thập niên qua.

Tại sự kiện Comic-Con hôm 20/7, Natalie Portman xuất hiện bên cạnh đạo diễn Taika Waititi. Người đẹp Thiên nga đen sẽ trở lại trong phần 4 của Thor kể từ phần 2 - The Dark World, nhân vật Jane Foster của cô sẽ trở thành nữ thần sấm sét đầu tiên trong lịch sử Marvel.

Natalie Portman trở thành Thor phiên bản nữ. 

Natalie Portman trở thành Thor phiên bản nữ.

3 phần đầu của Thor ra mắt lần lượt vào các năm 2011, 2013 và 2017. Trong giai đoạn đầu của "vũ trụ siêu anh hùng Marvel", đây là series đầu tiên có bối cảnh bên ngoài Trái đất, khắc họa chân dung của Thần Sấm Thor do Chris Hemsworth đảm nhận. Đến nay, loạt phim thu về gần 2 tỷ USD.

Hậu trường Chris Hemsworth hóa Thor bụng phệ trong Avengers: Endgame

Theo Phong Kiều - ngoisao.net - 27/7/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/chris-hemsworth-ve-australia-quay-thor-phan-4-3958791.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: