Quốc Cơ, Quốc Nghiệp từng đi diễn đám cưới để mưu sinh

Anh em 'hoàng tử xiếc' Quốc Cơ (phải) và Quốc Nghiệp là khách mời tiếp theo của chương trình 'Quán ăn hạnh phúc'. Họ diện vest lịch lãm, khiến MC Hari Won phấn khích vì vẻ đẹp trai.

quoc-co-quoc-nghiep-sao365

Anh em 'hoàng tử xiếc' Quốc Cơ (phải) và Quốc Nghiệp là khách mời tiếp theo của chương trình 'Quán ăn hạnh phúc'. Họ diện vest lịch lãm, khiến MC Hari Won phấn khích vì vẻ đẹp trai.

Trò chuyện cùng hai MC Hari Won, Đại Nghĩa (hàng trên, từ phải qua), hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp kể lại những khó khăn thuở mới bắt đầu theo nghề. Quốc Nghiệp trải lòng gia đình anh có truyền thống ba đời làm nghệ thuật nhưng đều không có thu nhập cao. Vì mưu sinh, họ phải đi múa đám cưới và không ít lần bị các bầu show từ chối khi ngỏ lời tham gia biểu diễn cho sự kiện.

Trò chuyện cùng hai MC Hari Won, Đại Nghĩa (đứng giữa), hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp kể lại những khó khăn thuở mới bắt đầu theo nghề. Quốc Cơ kể cách đây hơn 15 năm, xiếc ở Việt Nam chưa phát triển. Từ đó, hai anh em quyết tâm chứng minh rằng xiếc là một bộ môn nghệ thuật để thưởng thức. Nếu không có hoạt động, họ dành thời gian tối đa cho tập luyện, nâng cao sức lực.

Quốc Nghiệp trải lòng gia đình anh có truyền thống ba đời làm nghệ thuật nhưng đều không có thu nhập cao. Vì mưu sinh, họ phải đi múa đám cưới và không ít lần bị các bầu show từ chối khi ngỏ lời tham gia biểu diễn cho sự kiện.

Quốc Nghiệp trải lòng, vì mưu sinh, họ phải đi múa đám cưới và không ít lần bị các bầu show từ chối khi ngỏ lời tham gia biểu diễn cho sự kiện. 'Chúng tôi hoạt động nghệ thuật mọi cách để có thu nhập. Anh Cơ là người múa chính, tôi chỉ diễn phụ vai nhỏ trên sân khấu'. Sau đó, hai anh em bắt đầu đặt mục tiêu ra nước ngoài và dần chứng minh tài năng, thể lực với công chúng.

Giang Quốc Cơ (1984 - ảnh) và Giang Quốc Nghiệp (1989) là những nghệ sĩ xiếc nổi tiếng của Việt Nam và đều được trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Họ từng vào top 5 chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng nước Anh 2018, lập nhiều kỷ lục Guinness tại Italy và Tây Ban Nha. Hiện cả hai ấp ủ kế hoạch xin xác lập kỷ lục Guiness tại Việt Nam, bên cạnh thực hiện bộ phim tài liệu về cuộc đời mình.

Giang Quốc Cơ (sinh 1984 - ảnh) và Giang Quốc Nghiệp (1989) là những nghệ sĩ xiếc nổi tiếng của Việt Nam và đều được trao tặng danh hiệu 'Nghệ sĩ ưu tú'. Họ từng vào top 5 chung kết cuộc thi 'Tìm kiếm tài năng nước Anh 2018', lập nhiều kỷ lục Guinness tại Italy và Tây Ban Nha. Cả hai đang ấp ủ kế hoạch xin xác lập kỷ lục Guiness tại Việt Nam, bên cạnh thực hiện bộ phim tài liệu về cuộc đời mình.

Tập 2 của Quán ăn hạnh phúc sẽ phát sóng ngày 16/6, lúc 19h00 trên HTV2 và 21h00 trên FPT, FPT Play.

Hiện hai anh em cũng hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân. Quốc Cơ kết hôn với MC Hồng Phượng năm 2016 và có con trai tên Giang Vĩ Lâm. Riêng vợ chồng Quốc Nghiệp - ca sĩ Ngọc Mai có một bé trai, một bé gái.

Đầu bếp Lee Wook Jung dành thời gian lắng nghe và chế biến các món ăn phù hợp với cảm xúc câu chuyện của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

Đầu bếp Lee Wook Jung dành thời gian lắng nghe và chế biến các món ăn phù hợp với cảm xúc câu chuyện của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. Tập 2 của 'Quán ăn hạnh phúc' sẽ phát sóng ngày 16/6, lúc 19h trên HTV2 và 21h trên FPT Play.

Theo Anh Tuấn/Ngoisao.net - 14/6//2019

link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/quoc-co-quoc-nghiep-tung-di-dien-dam-cuoi-de-muu-sinh-3938255.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: