Á hậu Băng Châu khoe giọng hát ngọt ngào trong MV 'Biển tình'

Bên cạnh công việc là Giám đốc Học viện Hoàng tử & Công chúa, Giám đốc tư vấn công ty Dean Vietnam Access EB5, Phó chủ tịch Quỹ từ thiện Open Arms, Á hậu Băng Châu vẫn luôn nhiệt huyết với nghệ thuật. Mới đây, người đẹp chính thức cho ra mắt MV đầu tay với dòng nhạc Bolero như lời cảm ơn chị dành tặng cho những ai đã yêu quý, ủng hộ chị trong suốt thời gian qua.

bang-chau-mv-bien-tinh-1

Á hậu Băng Châu từng tham gia rất nhiều chương trình nghệ thuật với vai trò là người mẫu, ca sĩ, diễn viên...

Là cháu gái của nhạc sĩ Lam Phương, có lẽ vì thế mà Á hậu Băng Châu thừa hưởng được tình yêu mãnh liệt đối với âm nhạc. Nhạc phẩm đầu tiên mà Á hậu Băng Châu quyết định thực hiện MV là Biển Tình, thuộc dòng nhạc trữ tình Bolero. Đây cũng là một nhạc phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Lam Phương.

Á hậu Băng Châu vừa ra mắt MV đầu tay mang tên Biển Tình.

bang-chau-mv-dau-tay-2

Trên phương diện chuyên môn, nhạc sĩ Lam Phương nhận xét: "Băng Châu hát tròn chữ, trên trung bình, chỉ cần tập luyện thêm sẽ hoàn thiện và chất giọng cũng sẽ mượt mà hơn".

Tuy là lần đầu hát thể loại Bolero nhưng nhận được nhiều phản hồi tích cực vì thế người đẹp cho biết, sẽ là một Băng Châu rất khác so với trước đây khi chuyên hát nhạc trẻ, vui nhộn.

bang-chau-mv-dau-tay-6

bang-chau-mv-dau-tay-8

Người đẹp Băng Châu cũng cho biết, vì âm nhạc chính là một môn nghệ thuật mà chị yêu thích từ bé, do vậy trong suốt những năm qua chị không ngừng rèn luyện và học hỏi để hoàn thiện chất giọng cũng như khả năng biểu diễn. Á hậu cũng hy vọng rằng, trong thời gian sắp tới, với sự hướng dẫn của nhạc sĩ Lam Phương cùng những đóng góp của khán giả, chị sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm mới để thỏa niềm đam mê của mình.

Được biết, vào ngày 25/1/2018 sắp tới, Á hậu Băng Châu sẽ tham gia biểu diễn với thể loại nhạc Bolero trong chương trình Đại nhạc hội mùa Xuân.

bang-chau-mv-dau-tay-89

Á hậu Băng Châu là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu thời trang, trang sức

bang-chau-mv-dau-tay-810

Người đẹp cũng đảm nhận vai trò vedette cho nhiều chương trình thời trang

bang-chau-mv-dau-tay-811

Đến với âm nhạc, Á hậu Băng Châu cũng hy vọng rằng bản thân sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả.

PV

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: