Bảo Anh tới nhà xem Quốc Trường nấu ăn

Ca sĩ Bảo Anh lần đầu được diễn viên Quốc Trường mời thưởng thức hai món canh xiêm lo và cá rún chiên do chính tay anh nấu tại nhà.

quoc-truong-bao-anh-sao365

Quốc Trường đang thực hiện dự án web drama 'Vào bếp đi con'. Tập 2 anh mời ca sĩ Bảo Anh - người em chơi thân 7 năm nay - tới nhà xem anh trổ tài. Hai người thảo luận kịch bản cùng êkíp của Quốc Trường trước khi ghi hình. Mở đầu, nam diễn viên dẫn Bảo Anh ra vườn chọn nguyên liệu rau xanh, bắp chuối, ớt để nấu món canh xiêm lo.

Bảo Anh tỏ ra thích thú khi được tận mắt chứng kiến tài nấu nướng của chàng Vũ trong Về nhà đi con. 

Bảo Anh tỏ ra thích thú khi được tận mắt chứng kiến tài nấu nướng của chàng Vũ trong 'Về nhà đi con'. 

[Caption Tập 2, Quốc Trường trổ tài nấu món canh xiêm lo với khô cá rún, món canh được truyền lại từ ông ngoại của anh và khô cá rún chiên giấm đường, bông điên điển xào tép bạc là những món ăn đặc trưng miền Tây để chiêu đãi cô bạn thân Bảo Anh sau 7 năm chơi chung. Cả hai vừa ăn uống vừa trò chuyện vui vẻ, nữ ca sĩ có vẻ khá bất ngờ với trình nấu nướng của Quốc Trường.

Quốc Trường tiết lộ món canh xiêm lo do ông ngoại anh truyền lại. Nhiều khán giả bất ngờ khi nam diễn viên đóng phim hay mà nấu các món ăn dân dã miền Tây Nam Bộ cũng rất giỏi.

Nam diễn viên chia sẻ anh không thường xuyên vào bếp nhưng nấu ăn khá ổn. 

Quốc Trường chia sẻ anh không thường xuyên vào bếp nhưng nấu ăn khá ổn. 

Quốc Trường học nấu nướng chủ yếu từ mẹ và người thân trong gia đình. Ngoài đóng phim anh còn kinh doanh chuỗi nhà hàng có chi nhánh ở nhiều tỉnh thành.

Chàng diễn viên học nấu nướng chủ yếu từ mẹ và người thân trong gia đình. Anh hiện là ông chủ, kinh doanh chuỗi nhà hàng mỳ cay.

Món khô cá rún chiên giấm đường của Quốc Trường dậy mùi thơm từ khi còn trên bếp.

Món khô cá rún chiên giấm đường của Quốc Trường dậy mùi thơm từ khi còn trên bếp.

Canh xiêm lo thập cẩm gồm nhiều nguyên liệu như cá khô, rau củ, chuối xanh, ớt...

Canh xiêm lo thập cẩm gồm nhiều nguyên liệu như cá khô, rau củ, chuối xanh, ớt...

[Caption Một khán giả đã chia sẻ: Em đã em nhiều lần mà vẫn thích xem, Vào bếp đi con rất hay và rất cảm động, anh nấu ăn rất giỏi, những món ăn dân dã lại rất ngon mà mẹ anh đã nấu khi còn nhỏ, đây là món quà mang thông điệp ý nghĩa dành tặng cho mẹ anh, một bữa cơm gia đình thật ấm áp, được nấu cho mẹ ăn là một niềm hạnh phúc, hãy thường xuyên vào bếp để nấu những món ăn dành tặng mẹ vì mẹ anh là người quan trọng nhất trong cuộc đời của anh và là người mẹ tuyệt vời nhất trên thế gian này!. Chia sẻ của khán giả trong tập đầu tiên của dự án đã cho thấy tình cảm của khán giả đối với dự án webdrama Vào bếp đi con của Quốc Trường, những giây phút chân thật nhất và tình cảm đặc biệt của chàng diễn viên quốc dân chỉ có ở chính những tập phim mà anh gửi tới khán giả.

Tập 2 'Vào bếp đi con' hiện phát sóng trên kênh YouTube của Quốc Trường.

Theo ngoisao.net - 23/11/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/bao-anh-toi-nha-xem-quoc-truong-nau-an-4016572.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: