Bật mí người đàn ông bí ẩn bên cạnh Mỹ Tâm

Trước những lời đồn đoán về những người đàn ông xung quanh mình, Mỹ Tâm vẫn giữ thái độ im lặng như cách cô ứng xử với truyền thống trước những khủng hoảng. Chính cách ứng xử này, cô được mọi người khá kính nể nhưng cũng gây ra không ít tò mò cho người hâm mộ.

nguoi-yeu-my-tam3

Nếu để ý kĩ, hầu hết trong những lần Mỹ Tâm xuất hiện trong các sự kiện hay ở hậu trường các chương trình mà cô tham gia biểu diễn gần đây đều có sự xuất hiện của một người đàn ông với làn da trắng và mái tóc dài ngang vai.

nguoi-yeu-my-tam

Thông thường, trợ lý sẽ là người luôn theo sát Mỹ Tâm trong những buổi diễn để giúp cô chuẩn bị những thứ cần thiết trước khi lên sân khấu.

nguoi-yeu-my-tam1

Nhưng thời gian gần đây, Mỹ Tâm lại liên tục xuất hiện cùng người đàn ông này khiến nhiều fan và khán giả đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ giữa hai người.

nguoi-yeu-my-tam2

Mỗi lần thấy Mỹ Tâm và người đàn ông này xuất hiện cùng nhau, các fan đều đùa khéo với nhau, đây là “người tình trăm năm” của thần tượng.

nguoi-yeu-my-tam4

Người đàn ông này tên là Bi, anh là em trai của nam ca sĩ Viết Thanh.

nguoi-yeu-my-tam6

Bi cũng là con trai của ông chủ phòng thu Viết Tân. Đây cũng là nơi Mỹ Tâm và Bi bắt đầu mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè.

nguoi-yeu-my-tam5

Hiện tại, Bi thường đi cùng Mỹ Tâm trong những chuyến lưu diễn xa để giúp cô ở hậu trường. Dù có rất nhiều lời đồn cặp đôi này đang yêu nhau, nhưng cả hai vẫn tiếp tục im lặng. Trong buổi họp mặt fanclub nhân dịp sinh nhật vừa qua, khi Mỹ Tâm vừa nhắc đến “anh Bi”, hàng trăm fan của cô đều ồ lên thể hiện sự trầm trồ. Dù sự thật ra sao, cả Mỹ Tâm và Bi chắc chắn vẫn đang duy trì mối quan hệ bạn bè cực kì thân thiết.

Theo Zing

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: