Bộ sưu tập 'người tình màn ảnh' của Mạnh Trường

Mạnh Trường từng đóng cặp với nhiều người đẹp như Hồng Diễm, Thu Quỳnh, Nhã Phương...

Trong phim Cả một đời ân oán bắt đầu phát sóng từ tháng 12/2017, Mạnh Trường vào vai Đăng - con trai lớn trong một gia đình giàu có, được bố tin tưởng giao cho quản lý tập đoàn. Nữ diễn viên đóng cặp với anh trong phim này chính là Hồng Diễm. Cuộc hôn nhân của hai người trong Cả một đời ân oán trở nên kịch tính khi người anh cùng cha khác mẹ của Đăng (Mạnh Trường) xuất hiện và lại chính là người yêu cũ của Dung (Hồng Diễm). Mạnh Trường chia sẻ dù Hồng Diễm hơn tuổi và không phải diễn viên chuyên nghiệp nhưng anh vẫn có thể dễ dàng tung hứng với cô khi đóng vai vợ chồng. Anh rất thích nét diễn tự nhiên, bản năng và chân thật ở Hồng Diễm.

Trong phim 'Cả một đời ân oán' bắt đầu phát sóng từ tháng 12/2017, Mạnh Trường vào vai Đăng - con trai lớn trong một gia đình giàu có, được bố tin tưởng giao cho quản lý tập đoàn. Nữ diễn viên đóng cặp với anh trong phim này chính là Hồng Diễm. Cuộc hôn nhân của hai người trong 'Cả một đời ân oán' trở nên kịch tính khi người anh cùng cha khác mẹ của Đăng (Mạnh Trường) xuất hiện và lại chính là người yêu cũ của Dung (Hồng Diễm). Mạnh Trường chia sẻ dù Hồng Diễm hơn tuổi và không phải diễn viên chuyên nghiệp nhưng anh vẫn có thể dễ dàng tung hứng với cô khi đóng vai vợ chồng. Anh rất thích nét diễn tự nhiên, bản năng và chân thật ở Hồng Diễm.

Mạnh Trường và Thu Quỳnh đóng vai vợ chồng trong phim Ngược chiều nước mắt. Với diễn xuất và cách thể hiện tâm lý nhân vật tự nhiên, chân thật, cả hai nhận được nhiều thiện cảm của khán giả truyền hình. Trước đó, Mạnh Trường và Thu Quỳnh từng đóng chung một số phim như Tình yêu cuối con đường, Hương ngọc lan... Cả hai không chỉ là đồng nghiệp mà còn là bạn bè thân thiết ở ngoài đời.

Mạnh Trường và Thu Quỳnh đóng vai vợ chồng trong phim 'Ngược chiều nước mắt'. Với diễn xuất và cách thể hiện tâm lý nhân vật tự nhiên, chân thật, cả hai nhận được nhiều thiện cảm của khán giả truyền hình. Trước đó, Mạnh Trường và Thu Quỳnh từng đóng chung một số phim như 'Tình yêu cuối con đường', 'Hương ngọc lan'... Cả hai không chỉ là đồng nghiệp mà còn là bạn bè thân thiết ở ngoài đời.

Với phim Tuổi thanh xuân, Mạnh Trường vào vai Phong - chàng công tử ăn chơi, đào hoa và dành nhiều tình cảm cho Linh (Nhã Phương đóng). Tuy nhiên, tình cảm của Phong không được đáp lại vì Linh đã có tình yêu sâu đậm với Junsu (Kang Tae Oh đóng). Cuối cùng, Phong phải chịu cảnh cô đơn và nhìn Phương tiến về phía người đàn ông khác.

Với phim 'Tuổi thanh xuân', Mạnh Trường vào vai Phong - chàng công tử ăn chơi, đào hoa và dành nhiều tình cảm cho Linh (Nhã Phương đóng). Tuy nhiên, tình cảm của Phong không được đáp lại vì Linh đã có tình yêu sâu đậm với Junsu (Kang Tae Oh đóng). Cuối cùng, Phong phải chịu cảnh cô đơn và nhìn Phương tiến về phía người đàn ông khác.

Trong phim Nơi ẩn nấp bình yên, Mạnh Trường đóng cặp với Thùy Dương. Đây là một trong những bộ phim đầu tay của Mạnh Trường sau khi tốt nghiệp trường Sân khấu - Điện ảnh. Phim kể về mối quan hệ tình cảm giữa hai anh em ruột Duy Thành (Hồng Minh), Duy Trung (Mạnh Trường) và cô em gái nuôi Nguyệt Cầm (Thùy Dương). Hai anh em Thành và Trung đều yêu Nguyệt Cầm nhưng cô chỉ dành tình cảm cho Thành. Không chấp nhận điều này, Trung đã tìm mọi cách giành lấy người mình yêu và trong một lần thiếu kiềm chế, anh đã cưỡng đoạt Nguyệt Cầm. Sau khi biết chuyện, mẹ của họ đã để Trung và Nguyệt Cầm làm đám cưới để giữ danh tự cho gia đình và tình cảm anh em. Đây là một trong những phim đầu tiên mà Mạnh Trường đóng. Sau phim này, anh tiếp tục đóng với Thùy Dương trong phim Hoa nở tráu mùa. 

Trong phim 'Nơi ẩn nấp bình yên', Mạnh Trường đóng cặp với Thùy Dương. Đây là một trong những bộ phim đầu tay của Mạnh Trường sau khi tốt nghiệp trường Sân khấu - Điện ảnh. Phim kể về mối quan hệ tình cảm giữa hai anh em ruột Duy Thành (Hồng Minh), Duy Trung (Mạnh Trường) và cô em gái nuôi Nguyệt Cầm (Thùy Dương). Hai anh em Thành và Trung đều yêu Nguyệt Cầm nhưng cô chỉ dành tình cảm cho Thành. Không chấp nhận điều này, Trung đã tìm mọi cách giành lấy người mình yêu và trong một lần thiếu kiềm chế, anh đã cưỡng đoạt Nguyệt Cầm. Sau khi biết chuyện, mẹ của họ đã để Trung và Nguyệt Cầm làm đám cưới để giữ danh tự cho gia đình và tình cảm anh em. Đây là một trong những phim đầu tiên mà Mạnh Trường đóng. Sau phim này, anh tiếp tục đóng với Thùy Dương trong phim 'Hoa nở trái mùa'.

Mạnh Trường có tình yêu nhiều trắc trở với Diễm Hằng trong phim Bí mật tam giác vàng. Họ từng là cặp đôi rất được yêu thích trên màn ảnh nhỏ. Trước câu hỏi về bạn diễn kém tuổi, Mạnh Trường cho biết anh từng đóng cùng nhiều nữ diễn viên trẻ trung, xinh đẹp và có khá nhiều kinh nghiệm để tránh phim giả tình thật nên không hề thấy lo lắng khi diễn chung với Diễm Hằng. 

Mạnh Trường có tình yêu nhiều trắc trở với Diễm Hằng trong phim 'Bí mật tam giác vàng'. Họ từng là cặp đôi rất được yêu thích trên màn ảnh nhỏ. Thời điểm phim lên sóng, trước câu hỏi về bạn diễn kém tuổi, Mạnh Trường cho biết anh từng đóng cùng nhiều nữ diễn viên trẻ trung, xinh đẹp và có khá nhiều kinh nghiệm để tránh "phim giả tình thật' nên không hề thấy lo lắng khi diễn chung với Diễm Hằng.

Đóng cặp với Mạnh Trường trong phim Chân trời trắng là Diệp Anh - Hoa khôi Đại học Ngoại thương Hà Nội 2009. Nam diễn viên đánh giá Diệp Anh tuy là diễn viên tay ngang và lần đầu đóng phim nhưng đã có cách diễn xuất và thể hiện nhân vật rất tự nhiên. Mạnh Trường từng chia sẻ ngoại hình và gương mặt của Diệp Anh rất phù hợp với vai Hà trong Chân trời trắng. Diệp Anh hiện đã từ bỏ sự nghiệp diễn xuất sau khi đóng phim Chạm tay vào nỗi nhớ.

Đóng cặp với Mạnh Trường trong phim 'Chân trời trắng' là Diệp Anh - Hoa khôi Đại học Ngoại thương Hà Nội 2009. Nam diễn viên đánh giá Diệp Anh tuy là diễn viên tay ngang và lần đầu đóng phim nhưng đã có cách diễn xuất và thể hiện nhân vật rất tự nhiên. Mạnh Trường từng chia sẻ ngoại hình và gương mặt của Diệp Anh rất phù hợp với vai Hà trong 'Chân trời trắng'. Diệp Anh hiện đã từ bỏ sự nghiệp diễn xuất sau khi đóng phim 'Chạm tay vào nỗi nhớ'.

Thu Hiền, bạn diễn của Mạnh Trường trong phim Những cánh hoa bay, cũng chính là bạn học của anh ở ngoài đời. Thời điểm tham gia phim này, Thu Hiền đã là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ với các phim Phi đội chuồn chuồn, Lãnh địa đen, Tia chớp, Cổng trường thời mở cửa, Đột kích... còn Mạnh Trường mới chỉ xuất hiện trong một phim ngắn mang tên Mùa thu không cô đơn. Thu Hiền cũng chính là người rủ Mạnh Trường tham gia Những cánh hoa bay với mình. Tuy nhiên, cả hai gặp khó khăn ở những cảnh hôn khi nam diễn viên ngượng ngùng. Sau khi Thu Hiền hứa sẽ gọi điện giải thích với bạn gái của Mạnh Trường thì anh mới có thể yên tâm diễn tiếp. 

Thu Hiền, bạn diễn của Mạnh Trường trong phim 'Những cánh hoa bay', cũng chính là bạn học của anh ở ngoài đời. Thời điểm tham gia phim này, Thu Hiền đã là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ với các phim 'Phi đội chuồn chuồn', 'Lãnh địa đen', 'Tia chớp', 'Cổng trường thời mở cửa', 'Đột kích'... còn Mạnh Trường mới chỉ xuất hiện trong một phim ngắn mang tên 'Mùa thu không cô đơn'. Thu Hiền cũng chính là người rủ Mạnh Trường tham gia 'Những cánh hoa bay' với mình. Tuy nhiên, cả hai gặp khó khăn ở những cảnh hôn khi nam diễn viên ngượng ngùng. Sau khi Thu Hiền hứa sẽ gọi điện giải thích với bạn gái của Mạnh Trường thì anh mới có thể yên tâm diễn tiếp.

Theo Nguyên Anh/Ngoisao.net - 13/1/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/bo-suu-tap-nguoi-tinh-man-anh-cua-manh-truong-3697781.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: