Cô giáo chủ nhiệm kể về sự cố thời đi học của Triệu Vy

'Én nhỏ' cùng giáo sư Thôi Chân Cầm hội ngộ khi cùng làm giám khảo cho đợt tuyển sinh mới của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Ngày 21/2, Triệu Vy nhận lời mời làm giám khảo cuộc thi tuyển chọn đầu vào do Học viện Điện ảnh Bắc Kinh tổ chức. Từng là sinh viên dưới mái trường này nên "Én nhỏ" không khỏi xúc động khi được trở lại với một vai trò mới.

trieu-vy-cung-co-giao-chu-nhiem-cham-thi-tai-hoc-vien-dien-anh-1

Cùng ngồi ở hàng ghế chấm thi với Triệu Vy còn có giáo sư Thôi Chân Cầm, người từng trực tiếp giảng dạy cô trong những năm tháng theo học. Nhân dịp này, giáo sư cũng kể lại kỷ niệm lần đầu gặp Triệu Vy khiến bà nhớ mãi: Trong ngày thi, Triệu Vy bị mất hết giấy tờ nên đứng khóc ở cổng trường. Ấn tượng bởi cô bé có đôi mắt to tròn, bà quyết định giúp đỡ để cô có thể tiếp tục tham dự cuộc thi, kết quả là Triệu Vy đã giành điểm cao nhất đầu vào năm đó.

su-co-trieu-vy

Tốt nghiệp đại học, Triệu Vy tiếp tục lấy bằng cao học - khoa Đạo diễn của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Sau thành công của bộ phim đầu tay "Gửi tuổi thanh xuân", hiện cô vẫn miệt mài đeo đuổi sự nghiệp đạo diễn.

trieu-vy-cung-co-giao-chu-nhiem-cham-thi-tai-hoc-vien-dien-anh-4

trieu-vy-cung-co-giao-chu-nhiem-cham-thi-tai-hoc-vien-dien-anh-6

Triệu Vy được chào đón với vai trò giám khảo.

Theo ngoisao.net


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: